Khán giả khóc hết nước mắt khi Nam bỏ đi: "Hương Vị Tàn Nhẫn đúng hơn"

28/07/2021, 08:30 GMT+07:00

"Xem tập này thương Nam quá, đúng là một cô gái đầy mạnh mẽ và nghị lực." - một khán giả xúc động sau khi xem.

Vậy là tập cuối của phần 1 Hương Vị Tình Thân đã lên sóng tối qua 27/7 và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Theo diễn biến quan trọng, Nam (Phương Oanh) sau khi bị vu oan việc đâm Long (Mạnh Trường) thì cuối cùng cũng đã được giải oan nhanh chóng; nhưng sự tổn thương quá lớn đã khiến cô quyết định bỏ đi, từ bỏ cả người mình yêu lẫn gia đình vốn luôn đẩy mình vào đường cùng.


Nam bỏ đi khỏi ngôi nhà với người mẹ nuôi chưa từng yêu thương mình. (Ảnh: VTV)

Tập phim này đã khiến người xem nổ ra cuộc tranh cãi không hồi kết, các đồng nghiệp của Phương Oanh cũng để lại lời bình. Còn phần lớn khán giả đều bày tỏ sự tiếc thương cho Nam, một số tạm hài lòng với những gì các nhân vật phản diện nhận được, còn lại cảm thấy chưa thực sự thỏa mãn với cái kết ở phần này:

 
Các nghệ sĩ cùng bình luận về tập phim cuối phần 1. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các nghệ sĩ cùng bình luận về tập phim cuối phần 1. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Xem tập này thương Nam quá, đúng là một cô gái đầy mạnh mẽ và nghị lực.

- "Hương Vị Tàn Nhẫn" thì đúng hơn, thương Nam quá, không muốn xem phần 2 rồi.

- Bà Bích ơi bà Bích, Nam đã rất yêu quý bà, lo trả nợ chuộc nhà cho bà mà bà sống mất hết tình người. Bà bị đồng tiền làm mờ mắt. Sang phần 2 bà đừng gây thêm tội lỗi gì nữa, hãy để Nam được bình yên đi!

- Ơ có đoạn minh oan ạ? Lẽ ra phải để cả nhà chửi vào mặt bà Xuân vì tội hồ đồ chứ ạ? Rồi ít ra cũng phải để cả nhà Long xin lỗi Nam chứ! Chứ minh oan trong đầu thế này thì ai mà biết được!

- Xem mà tức anh ách! Tập này khóc nhiều hơn diễn viên.

- Sau vụ anh Long không bảo vệ được người yêu mà cứ để mẹ sỉ nhục hết lần này đến lần khác, tôi quyết định ủng hộ chia tay!

 
Người xem khóc hết nước mắt cho số phận của Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người xem khóc hết nước mắt cho số phận của Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, Nam sẽ ngay lập tức trở về trong phần 2 được nối sóng vào tối nay 28/7. Trong đoạn giới thiệu mới nhất về tập đầu tiên của phần 2, Nam với ngoại hình mới đã cầm tay Phi và giới thiệu đây vừa là sếp, vừa là bạn trai của mình.

 
Nam trông vô cùng tự tin bên cạnh người đàn ông khác không phải Long. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nam trông vô cùng tự tin bên cạnh người đàn ông khác không phải Long. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nam gặp lại bà Bích với thái độ lạnh lùng, còn bà thì tỏ ra ăn năn, thỏ thẻ mời cô về nhà ăn giỗ bố. Nhân vật Ngọc Diệp cũng đã được thay diễn viên đóng bởi cô nàng Bích Ngọc. Cuối cùng, Nam có duyên gặp lại Long khi trở thành kỹ sư sửa nhà cho anh cùng người vợ sắp cưới.


Cả hai vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ gặp lại. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tập đầu tiên của mùa 2 có vẻ cũng sẽ chẳng thể làm khán giả vui vẻ hơn, nhưng có lẽ đây chỉ là những tình tiết khó chịu mà biên kịch bày ra để dẫn đến cái kết tốt đẹp về sau. Cùng YAN cập nhật và theo dõi tình tiết phim sắp tới nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG OANH LÝ GIẢI VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA NAM TRONG "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" PHẦN 2

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer phần 2 của phim đã gây nhiều tò mò lẫn bất ngờ cho khán giả, và chính Phương Oanh qua đấy đã có những giải thích cho nhân vật mà mình thể hiện.

Phương Oanh cho biết, sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Hành trình của Hương Vị Tình Thân còn rất dài nên Phương Oanh tin rằng bộ phim sẽ gửi gắm được nhiều thông điệp cũng như tâm tư tình cảm đến khán giả. Hi vọng khán giả luôn yêu thương và ủng hộ bộ phim.

Xem thêm TẠI ĐÂY.