Kết cục bi đát của bà Sa: Soạn tin nhắn cuối với lọ thuốc trên bàn

08:25 26/10/2021

Đến diễn biến hiện tại, có thể xem như Hương Vị Tình Thân đã phần nào hóa giải được những vấn đề lớn trong suốt hành trình của mình, khi nữ chính vừa tìm được bố đẻ, minh oan cho ông và còn có được tình yêu viên mãn. 2 tập còn lại chắc chắn sẽ được dùng để tô vẽ đậm nét hơn cho một cái kết hoàn hảo.

 
Cặp đôi chính đã vui mừng thông báo việc có thai sinh đôi với mọi người. (Ảnh: VTV)
Cặp đôi chính đã vui mừng thông báo việc có thai sinh đôi với mọi người. (Ảnh: VTV)

Gia đình nhà họ Hoàng đang rất nóng lòng được đón Nam (Phương Oanh) trở về nhà chung để có thể chăm sóc song thai đích tôn. Kể từ khi cô dọn qua ở với ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong lúc còn hiểu lầm với Thy (Thu Quỳnh), cả nhà đều lo lắng dâu trưởng có điều kiện sống không đủ sung túc.


Gia đình 2 bên sui gia gặp nhau để bàn tính chuyện chỗ ở sau khi dẹp yên biến cố. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tuy nhiên, việc Nam muốn luôn ở bên cạnh bố đẻ của mình sẽ là vấn đề khó xử, nên dường như bà Xuân (Quách Thu Phương) cùng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã có đề nghị mua nhà riêng cho cả hai dọn ra ở thay vì căn hộ nhỏ bé như hiện tại. Bà Bích (Tú Oanh) không mấy bằng lòng với ý kiến này vì không muốn con gái tách khỏi gia đình chồng, bà cho rằng vẫn nên để Nam ở chung bởi cô vốn thích không khí gia đình đầm ấm.

Nhìn sang ông Sinh, biết bố con Nam không muốn xa nhau, bà liền có gợi ý để ông Sinh về sống chung với mình, như thế sẽ tiện giữ được tâm tư con gái nuôi luôn hướng về phía bà: "Lúc anh Tuấn (NSND Công Lý) nhà em còn sống cứ bảo đất chia cho Nam 1 nửa, thế nên bây giờ nếu bác Sinh muốn mà còn khỏe thì lấp ao đi xây nhà".

 
Ông Sinh ái ngại khi nghe lời mời đường đột của bà Bích. (Ảnh: VTV)
Ông Sinh ái ngại khi nghe lời mời đường đột của bà Bích. (Ảnh: VTV)

Một trong những người đang đau khổ nhất hiện tại chính là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) khi vừa trở thành kẻ xấu, vừa bị các con ghét bỏ, lại còn bị nhân tình phản bội. Thất bại trong việc liên lạc với Thy, bà Sa đi đến một quyết định cay đắng với lọ thuốc nằm trên bàn kèm dòng tin nhắn cuối cùng gửi đến con gái:

“Mẹ biết, con không muốn thấy mẹ nữa. Mẹ sẽ ra đi để chuộc lỗi với con. Chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả”. 

 
Bà Sa đứng trước quyết định sinh tử. (Ảnh: VTV)
Bà Sa đứng trước quyết định sinh tử. (Ảnh: VTV)

Kết cục của các nhân vật phản diện trong phim vẫn là dấu hỏi lớn, khán giả đang mong đợi một màn trả giá xứng đáng thay vì chuyện để những kẻ xấu chỉ đơn giản là ăn năn, hối lỗi rồi lại sống hạnh phúc. Sau Thy, phản ứng của Dũng (Sỹ Hưng) khi biết sự thật về bố mẹ mình đang là điều khiến nhiều người tò mò.

 
Dũng và Thy sẽ quyết định từ mặt mẹ mình? (Ảnh: Tư liệu phim)
Dũng và Thy sẽ quyết định từ mặt mẹ mình? (Ảnh: Tư liệu phim)

Kết cục như thế nào mới xứng đáng với tội ác của bà Sa hay lão Tấn (NSƯT Hồ Phong)? Liệu Thy và Dũng có gặp quả báo hay chỉ đơn giản là xin lỗi và được tha thứ? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến còn lại của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

NSƯT THU HẠNH NÓI GÌ KHI BỊ CHỈ TRÍCH VÌ VAI BÀ SA?

Thành công đến giờ phút này của Hương Vị Tình Thân chắc chắn phải kể đến công lao của dàn cast đóng tuyến phụ huynh vô cùng xuất sắc. Là một nghệ sĩ gạo cội của phim ảnh Việt, NSƯT Thu Hạnh đã tạo nên màu sắc vô cùng ấn tượng và khiến khán giả được trải nghiệm một nhân vật phản diện rõ rệt. Nhận về nhiều chỉ trích sau nhiều năm vắng bóng mới trở lại, nghệ sĩ Thu Hạnh tỏ ra khá thoải mái và thấu hiểu:

"Thú thực, vai bà Sa là vai diễn khó, đó là chất xúc tác tôi muốn làm. Nhân vật có diễn biến nội tâm, một bà mẹ 'có một không hai' ngoài đời, một bà mẹ như thế rất ít người chấp nhận. Thời điểm phim phát sóng phần 1, khán giả chưa thể hiểu vì sao bà Sa thể hiện như thế với cô con gái Khánh Thy, bởi đằng sau còn rất nhiều vấn đề. Là diễn viên hiểu nhân vật xuyên suốt, trong khi khán giả đang xem và dường như đang muốn tẩy chay mình, mọi người đang rất khó chịu về nhân vật bà Sa, nhưng không sao, đó là thành công của vai diễn".

Xem thêm thông tin khác về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.