Nóng lòng muốn giải oan, Nam "chịu trận" vì bố Sinh đến mức động thai?

08:20 28/09/2021

Vụ án mạng mà ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) dính đến vẫn chưa ngã ngũ ở tập trước, khiến cả gia đình nhà họ Hoàng phải náo loạn bởi Long (Mạnh Trường) cũng bị triệu tập mà Nam (Phương Oanh) lại có liên quan với danh nghĩa con gái nuôi.

 
Nam liên tục gặp áp lực và rắc rối khi bố nuôi là ông Sinh trở thành kẻ tình nghi phạm tội. (Ảnh: VTV)
Nam liên tục gặp áp lực và rắc rối khi bố nuôi là ông Sinh trở thành kẻ tình nghi phạm tội. (Ảnh: VTV)

Tiếp tục trong đoạn giới thiệu tập 44 phần 2, phía công an phát hiện ra số tiền được giấu trong túi đồ của ông Sinh tương đương với số tiền mà nhà nạn nhân mất, khớp với động cơ phạm tội. Phía công an hỏi ông Sinh giải thích thế nào về số tiền này, ông khai khi mình ở đó thì không có túi tiền nào cả. Ông Sinh cũng tự nhận định rằng có kẻ đã cài bẫy để hãm hại ông. Chắc chắn cái tên nảy ra trong đầu của ông Sinh lúc này là lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) nhưng chưa có chứng cứ gì để khẳng định.


Ông Sinh biết được bản thân đang bị kẻ xấu hãm hại nên cố gắng thuyết phục cán bộ tin mình. (Ảnh: VTV)

Về phía Nam, cô hoàn toàn tin rằng bố nuôi của mình là người vô tội nên cố xoay sở để tìm mọi cách minh oan cho ông. Nhằm tìm hiểu rõ hoàn cảnh lúc đó, cô đã đến tận nhà để gặp vợ nạn nhân nhưng kết quả lại không mấy tốt đẹp. Nam nói với người phụ nữ vừa mất chồng rằng cô cần phải biết sự thật, vì việc này rất quan trọng với gia đình cô.

Tuy nhiên, bà ta vì quá đau buồn mà hỏi ngược lại liệu điều đó có quan trọng bằng mạng sống của chồng bà không. Cuối cùng, vợ của nạn nhân vừa xua đuổi, vừa lao vào "động tay" với Nam không thương tiếc. Thời gian gần đây, Nam được dự đoán là đã có bầu mà không hay biết, nên nhiều khán giả cũng lo lắng nữ chính sẽ bị động thai vì sự việc này.

 
Nam bất ngờ "dính chưởng" của người nhà nạn nhân, đây có thể sẽ là lúc cô nhập viện và phát hiện mình có thai. (Ảnh: VTV)
Nam bất ngờ "dính chưởng" của người nhà nạn nhân, đây có thể sẽ là lúc cô nhập viện và phát hiện mình có thai. (Ảnh: VTV)

Gia đình bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cũng sắp đối mặt với việc phanh phui bí mật, khi Thy (Thu Quỳnh) muốn lật lại nguyên nhân về sự ra đi của bố đẻ cô năm xưa. Thấy án tích của ông Sinh phải ngồi tù 20 năm, cô nàng hồ nghi rằng đó chính là hung thủ hại bố mình. Thy nhanh chóng thu thập tài liệu chứng minh cho nhận định của mình rồi đến hỏi thẳng bà Sa. Thái độ căng thẳng của con gái khiến bà Sa và lão Tấn hoảng sợ. Bà hiểu Thy muốn khẳng định ông Sinh là thủ phạm, nhưng chắc chắn bà đang e ngại Thy sẽ dần đào sâu rồi phát hiện ra sự thật rằng chính bà với lão Tấn mới là kẻ đứng sau.


Thy đang bầu bì nhưng vẫn rất nhiệt tình tìm hiểu chuyện quá khứ mà mẹ cô muốn chôn vùi. (Ảnh: VTV)

Liệu Thy sẽ phản ứng như thế nào khi biết mẹ của mình nhúng chàm với nhân tình để hại bố ruột? Long có kịp thời đến cứu vợ khi Nam bị "động tay" như thế? Bố Sinh có chứng minh được mình vô tội? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

BIÊN KỊCH HÉ LỘ NỘI DUNG NHỮNG TẬP CUỐI "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Chuyện phim có một cái kết hạnh phúc là điều nằm trong dự đoán của nhiều khán giả, nhưng hạnh phúc như thế nào cho trọn vẹn sẽ là bài toán khó. Chia sẻ thêm về chặng còn lại của Hương Vị Tình Thân, biên kịch Trịnh Khánh Hà của phim đã có những hé lộ liên quan đến nhân vật ông Sinh của NSƯT Võ Hoài Nam: "Sẽ còn phát triển tuyến nhân vật bí mật của ông Sinh nhiều hơn là câu chuyện bên bản Hàn làm. Cách ứng xử của các nhân vật cũng sẽ thay đổi bởi bản thân nhân vật Nam trong bản gốc, hành trình hôn nhân của cô ấy rất sớm và trắc trở sẽ ít hơn. Ở đây chúng ta tháo gỡ rất nhiều thứ, tình gia đình, tình cha con".

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ trước thềm chia tay dự án này thể hiện sự bồi hồi của mình. Đây vốn là vai diễn đánh dấu 16 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ của Võ Hoài Nam. "Vài tuần nữa tôi chia tay, Hương Vị Tình Thân có thể khép lại nhưng hương vị tình thân của đoàn làm phim lại mở ra" - Anh chia sẻ.

Xem thêm thông tin về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.