"Trà xanh" trơ trẽn nhất vịnh Bắc bộ, hôn Huy ngay trước mặt Thy

08:20 17/09/2021

Nếu cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu của Nam (Phương Oanh) cùng bà Xuân (Quách Thu Phương) đã có kết cục mỹ mãn ở tập 36, thì sang đến tập 37, Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục chiêu đãi khán giả món mới là một ly "trà xanh" nóng hổi, nóng đến mức khiến Thy (Thu Quỳnh) muốn nổ đom đóm mắt.


Thy sững sờ khi chứng kiến chồng của mình ngang nhiên bị "trà xanh" liên tục tấn công. (Ảnh: VTV)

Sau trận cãi vã nặng nề cùng việc nghi ngờ vợ không yêu mình, đang "đưa đẩy" lại với người cũ, Huy (Hoàng Anh Vũ) bắt đầu tìm đến Dương - cô bé phục vụ mà trước đó đã bị Thy đuổi việc. Cả hai dẫn nhau đến bờ hồ có khung cảnh lãng mạn, Huy hỏi "tiểu trà xanh" một cách đầy ẩn ý rằng: "Thiếu tự tin thế? Em không nghĩ là em xứng đáng được đối xử như thế à?"


"Trà xanh" mạnh dạn nhất màn ảnh nhỏ, vừa kêu vợ người ta bỏ chồng lại quay sang hôn không đợi ngỏ. (Ảnh: VTV)

Nói đến đây, Dương thú nhận rằng mình có tình cảm với ông chủ, thế nên những lần cô gặp anh ở ngoài đường đều là do cô chủ động đứng đợi sẵn chứ không phải tình cờ. Và tiếp tục chủ động, cô nàng kéo Huy đến và trao cho anh nụ hôn đầy bất ngờ. Không hiểu làm thế nào mà Thy cũng đã có mặt ở đó, chứng kiến toàn bộ sự việc. Khán giả thực sự nóng lòng muốn biết nàng dâu thứ đầy mưu mô của nhà họ Hoàng này sẽ xử lý "trà xanh" ra sao.

 
Câu chuyện về người thứ ba chưa bao giờ được khán giả chấp nhận, cộng đồng mạng nhiệt tình ủng hộ Thy dù là nhân vật phản diện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện về người thứ ba chưa bao giờ được khán giả chấp nhận, cộng đồng mạng nhiệt tình ủng hộ Thy dù là nhân vật phản diện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Nam, sau khi được bà Xuân xin lỗi và chấp nhận, cô nàng thật sự trải qua cuộc sống gia đình như mong ước. Trong tập này, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lại lên cơn lẫn, nghĩ Nam và Long (Mạng Trường) là con gái và con rể của mình. Tiện đấy cả nhà cũng "thuận nước đẩy thuyền", giới thiệu bà Xuân là mẹ của Long để bà Dần biết đây là thông gia mà không "động tay" với bà Xuân như những lúc lên cơn bệnh trước đó nữa.


Bà Dần ngày càng lẫn nhiều hơn khiến gia đình phải tập cách sống theo ký ức của bà. (Ảnh: VTV)


Bà Xuân tập cởi mở hơn với mẹ chồng. (Ảnh: VTV)

>> Xem thêm: Nội dung phim Hương Vị Tình Thân tập 38 phần 2

Ở diễn biến khác, Thy sau khi cảm thấy thế lực của mình không ổn ở cả trong gia đình lẫn công ty nhà chồng đã lên kế hoạch lập công ty riêng hòng bí mật tạo "cửa sau". Cô nàng lên kế hoạch để em trai là Dũng (Sỹ Hưng) đứng tên thay mình, bản thân sẽ âm thầm giấu mặt điều phối.

 
Đây liệu có phải nước đi đúng của Thy? (Ảnh: VTV)
Đây liệu có phải nước đi đúng của Thy? (Ảnh: VTV)

Liệu rằng "trà xanh" có đủ sức làm đổ nát tình yêu sâu đậm mà Huy dành cho Thy hay không? Thy lập công ty riêng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường như thế nào? Bà Xuân và bà Dần sẽ yêu thương nhau hơn nhờ Nam? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của phim nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

THU QUỲNH PHẢN BÁC KHI BỊ NGHI "XẤU TÍNH" GIỐNG KHÁNH THY

Cô nàng Thu Quỳnh kể từ sau những những vai diễn được nhiều người yêu thích trong Quỳnh Búp Bê hay Về Nhà Đi Con đã khiến khán giả phải vô cùng bất ngờ khi tham gia vai phản diện trong Hương Vị Tình Thân. Việc diễn quá đạt và nhận nhiều chỉ trích khiến không ít người từng hoài nghi cô có tính cách giống với nhân vật này. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã có ý phủ nhận:

"Khánh Thy và tôi khác nhau đến 95%. Một phần làm cho vai diễn Khánh Thy trở nên khó vì không có điểm nào chung giữa tôi và cô ấy cả. Tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ hơn, quan sát và lượm nhặt những nét tính cách của những người xung quanh đưa vào Khánh Thy, biến những cái của họ thành của mình và sáng tạo để Khánh Thy có những nét riêng so với những vai diễn trước đây. Thật sự nhân vật Khánh Thy làm tôi rất vất vả và gặp không ít áp lực."

Xem thêm về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.