Bà Xuân chính thức chấp nhận Nam: “Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả?"

08:40 16/09/2021

Theo dõi Hương Vị Tình Thân, điều khán giả trông đợi sau đám cưới của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) chính là lúc mối quan hệ giữa bà Xuân (Quách Thu Phương) cùng con dâu trưởng trong nhà có chuyển biến tốt.

 
Nam vô cùng ngạc nhiên khi cuối cùng mẹ chồng cũng đổi thái độ với mình. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nam vô cùng ngạc nhiên khi cuối cùng mẹ chồng cũng đổi thái độ với mình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sau biến cố lớn nhất cuộc đời, bị lừa tiền và ảnh hưởng thanh danh, bà Xuân đã nhận ra nhiều lỗi lầm mình mắc phải. Trong tập 35, bà đã có lúc hồi tưởng lại những lời cay nghiệt mà mình dành cho Nam từ những ngày đầu gặp gỡ với thái độ vô cùng ân hận. Được con dâu hết lòng giúp đỡ và không tiếc thân nhảy xuống cầu cứu mình lúc hoạn nạn, bà Xuân thực sự hiểu thấu lý lẽ.

“Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ, nhưng mẹ đã nhầm. Cảm ơn con, cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ." - Bà Xuân dùng hết can đảm để nắm tay nhận lỗi và nói lời cảm ơn Nam, khiến cô cũng phải rưng rưng hạnh phúc.


Bà Xuân cuối cùng đã chấp nhận Nam. (Ảnh: VTV)

Mối quan hệ của Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) ngày càng trở nên căng thẳng. Ở những tập trước, nếu nàng dâu thứ nhà họ Hoàng phát hiện chồng có "trà xanh" đeo bám thì anh chồng cũng phát hiện vợ thường trò chuyện lại với tình cũ gần đây.

Không rõ vì cớ sự nào mà Thy đã có cuộc đối chất vô cùng căng thẳng với nàng nhân viên đang theo đuôi chồng mình: “Anh ấy nghèo, cô có bám theo anh ấy không? Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện, bởi thế cô cần tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi”.


Thy "bắt bài" kẻ muốn chen chân vào hôn nhân của mình khi nói về chuyện tiền bạc. (Ảnh: VTV)

>> Xem thêm: Nội dung phim Hương Vị Tình Thân tập 37 phần 2

Không phải dạng vừa, "trà xanh" không sợ trời không sợ đất, căng mắt lên nhìn vợ người ta mà lớn giọng: "Chị buông tha anh ấy đi, vì chị không yêu, không hiểu anh ấy, trong khi anh ấy thực sự cần một người thấu hiểu, cảm thông được cho anh ấy, nếu không làm được thì bỏ đi!”.


"Trà xanh" lộ ra bản tính thật khi không có Huy. (Ảnh: VTV)

Ở diễn biến khác, lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) lại tiếp tục đối mặt và đe dọa ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Lão khẳng định mình đã dành biết bao tâm huyết để gây dựng lên mọi thứ, không thể để những chuyện ông Sinh định làm phá hỏng. Lão khuyên bố đẻ của Nam mau chóng rời khỏi nơi này để được bình yên.


Ông Sinh đứng giữa những nguy cơ mới. (Ảnh: VTV)

Liệu rằng Nam và bà Xuân sẽ thực sự mẹ hòa con thuận sau từng ấy năm đối đầu? "Trà xanh" có đủ sức phá nát gia đình của Huy và Thy? Và ông Sinh đến khi nào mới tìm được bằng chứng lật đổ lão Tấn? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

QUÁCH THU PHƯƠNG NÓI GÌ KHI ĐÓNG PHỤ CHO PHƯƠNG OANH?

Là nữ diễn viên từng được đóng nhiều vai chính trong thời kỳ đỉnh cao, nhưng sau nhiều năm quay trở lại màn ảnh nhỏ, Quách Thu Phương xuất hiện với vai phụ - phản diện là bà Xuân, đóng cùng các bạn trẻ khác. Nói về điều này, nữ diễn viên có cách nhìn lạc quan:

"Tôi là người luôn biết chấp nhận thực tế. Mình ở độ tuổi nào đấy mình phải chấp nhận thôi. Ngày nay, hầu hết các nhà làm phim từ truyền hình lẫn điện ảnh chủ yếu khai thác đề tài về các bạn trẻ. Khi ra đoàn quay, nhìn các bạn như Thu Quỳnh, Phương Oanh… tôi như thấy tuổi trẻ của mình, thanh xuân của mình. Tôi đã qua thời ấy rồi. Ở tuổi này, tôi chỉ có thể đóng vai mẹ (cười). Tôi có nói đùa với NSND Như Quỳnh: 'Chị ơi, 20 năm nữa em đứng ở vị trí của chị và 20 năm nữa, chúng nó lại đứng ở vị trí của em'."

Xem thêm thông tin khác về Quách Thu Phương TẠI ĐÂY.