Nam tăng cân nhưng Long vẫn mê, liên tục đòi "giường chiếu"

09:50 15/09/2021

Sau nhiều tập liên tục tập trung vào bà Xuân (Quách Thu Phương) cùng drama ăn chặn từ thiện mà bà mang về cho gia đình, thì tập phim 35 phần 2 của Hương Vị Tình Thân lên sóng tối nay 15/9 sẽ quay lại với diễn biến liên quan đến 2 cặp đôi trẻ của nhà họ Hoàng, cùng hành trình gian khổ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam).

 
Trong tập trước, bà Xuân đã xấu hổ đến mức bỏ nhà ra đi, và điều này đã khiến ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) nhận ra sự vô tâm của mình với vợ. Lời xin lỗi đúng lúc của Chủ tịch đã giúp bà Xuân được an ủi và hóa giải mọi chuyện. (Ảnh: Tư liệu phim)
Trong tập trước, bà Xuân đã xấu hổ đến mức bỏ nhà ra đi, và điều này đã khiến ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) nhận ra sự vô tâm của mình với vợ. Lời xin lỗi đúng lúc của Chủ tịch đã giúp bà Xuân được an ủi và hóa giải mọi chuyện. (Ảnh: Tư liệu phim)

Về phía Nam (Phương Oanh), cô liên tục ghi điểm kể từ khi về làm dâu nhà giàu. Sau khi đứng ra lo chuyện bị oan của mẹ chồng một cách êm xuôi, cô cũng dần chiếm được tình cảm của bà Xuân. Không những thế, Nam càng lúc càng được Long (Mạnh Trường) yêu chiều.


Long lúc nào cũng "đòi vợ" kể từ khi cưới Nam về. (Ảnh: VTV)

Điển hình như trong tập này, khi Nam đang chăm bà Dần (NSND Như Quỳnh) ngủ thì Long lại nằng nặc đòi cô về phòng để "mát-xa" cho vợ. Dâu cả nhà họ Hoàng cũng không quyết liệt từ chối dù bảo rằng dưới bếp còn rất nhiều việc, cả hai quyết tâm tranh thủ tìm chắt cho bà nội. Long muốn thể hiện bản lĩnh khi đòi cõng vợ, nhưng Nam vừa leo lên lưng thì cả hai đã ngã oành, khiến anh phải thắc mắc hỏi sao bà xã nặng như thế. Liệu đây có phải là gợi ý cho việc cô tăng cân vì đã có thai hay không?


Lúc yêu thì bế nhau ầm ầm, đến khi cưới về Long lại chê Nam nặng mà cõng không nổi. (Ảnh: VTV)

Mối quan hệ của Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) càng lúc càng gặp nhiều vấn đề kể từ sau chuyện anh chồng có "trà xanh" hay chuyện cô vợ ngày càng tức giận vì bị bố chồng lẫn chồng so sánh với chị dâu. Bắt gặp Thy đang trò chuyện với tình cũ là Phi (Tô Dũng), gương mặt của Huy không khỏi biến sắc pha chút ghen tuông. Anh đâu biết được vợ mình vốn đang mỉa mai Phi vì nghi ngờ anh nhờ Nam "động tay" đi cửa sau giúp công việc ngày càng phát triển.


Ánh nhìn đầy tư lự của Huy khi bắt gặp vợ nhiều lần nói chuyện với người cũ. (Ảnh: VTV)


Thy đang ám chỉ việc nhờ có Nam vào làm dâu nên công ty nhỏ của Phi mới được công ty nhà chồng cô liên kết. (Ảnh: VTV)

Về ông Sinh, cuối tập trước ông đã bắt đầu hành trình đi tìm Chiến Chó (Anh Tuấn) - người nắm giữ bằng chứng chứng minh ông vô tội - sau thời gian hắn mất tích. Gặp một bà lão ven suối đang giặt đồ mà trong đó lại có chiếc áo của tên Chiến, ông Sinh liền gặng hỏi hòng tìm ra dấu vết của hắn, hứa hẹn sẽ sớm gặp lại đồng minh trong tập này.


Bố Sinh đang nỗ lực chứng minh mình bị oan để sớm có thể đoàn tụ với con gái. (Ảnh: VTV)

Liệu rằng ông Sinh có sớm chứng minh được mình vô tội nếu tìm được Chiến Chó? Thy và Huy có đang đứng trên bờ vực tan vỡ? Long và Nam bao giờ có được tin vui? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

BIÊN KỊCH "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" THỪA NHẬN CHUYỆN SAO KÊ LẤY CẢM HỨNG TỪ THỰC TẾ

Trong các tập phim trước đó khi bà Xuân gặp chuyện vì tin bạn xấu, bị tố ăn chặn tiền từ thiện và bị ép sao kê chứng từ, khán giả xem phim đã rất hào hứng vì nó trùng hợp với câu chuyện thời sự hiện nay. Nói về điều này, biên kịch Trịnh Khánh Hà của phim chia sẻ:

"Chi tiết này thực lòng là chúng tôi làm từ trước nhưng đúng thời điểm phát sóng này mình có những điều chỉnh nhỏ cho thêm hấp dẫn. Xuất phát ban đầu là từ mong muốn tạo ra biến cố để tạo bước ngoặt thay đổi cho bà Xuân, đó là về mong muốn thuần tuý từ nội dung.

Vấn đề minh bạch từ thiện từ năm ngoái đã bắt đầu nóng, năm nay dữ dội hơn nhiều. Chúng tôi vừa làm kịch bản cũng luôn không ngừng nạp thông tin và phân tích tính hợp lý của vấn đề cũng như sự phù hợp với từng nhân vật mà đưa vào một cách có chọn lọc. Đây là tình huống có cảm hứng từ thực tế". 

Xem thêm thông tin khác về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.