Phương Oanh thừa nhận chuyện mặc xấu trong phim: "Đẹp mãi rồi mà!"

17:10 17/09/2021

Là nữ chính trong bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh chịu không ít áp lực săm soi của khán giả. Dù diễn xuất tốt là điều không thể bàn cãi về nữ diễn viên, tuy nhiên mọi chú ý của người xem chỉ nhằm vào thời trang trên phim của cô.


Bộ đồ ngủ gần đây nhất mà Nam mặc khiến người xem "nhức mắt", đặc biệt là khi so sánh với nhân vật Thy (Thu Quỳnh) đứng cạnh trông tinh tế hơn nhiều. (Ảnh: VTV)

Trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh nhận về không ít các bình luận chê bai tạo hình của nhân vật Nam mỗi khi các tập phim lên sóng. Khán giả dễ dàng bắt gặp nữ diễn viên đáp lời trước những chỉ trích dành cho mình, thường là với nội dung mong họ hãy tập trung vào những điều quan trọng như kịch bản, nội dung hoặc dành thời gian quan tâm đến xã hội, hơn là chuyện mặc xấu đẹp của cô.

Một fan của Phương Oanh qua đó đã có đóng góp cho thần tượng, khuyên cô nếu gặp người có ý khiếm nhã, vô duyên hay vô văn hóa thì cứ thẳng tay chặn luôn tài khoản, không nên đôi co qua lại như mọi khi, tránh rước phiền muộn. Đáp lại, Phương Oanh cũng giải thích cho hành động hay trả lời anti-fan của mình rằng: "Khi chị nói là chị thấy cần phải nói, nếu mệt thì chị đã không làm. Còn xóa hay chặn thì vẫn sẽ làm chứ. Còn lại là không bận tâm tới luôn, nhà bao việc."

 
Phương Oanh chọn trả lời anti-fan vì cảm thấy nên làm, thay vì nhiều nghệ sĩ sẽ chọn im lặng, bỏ qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phương Oanh chọn trả lời anti-fan vì cảm thấy nên làm, thay vì nhiều nghệ sĩ sẽ chọn im lặng, bỏ qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một tình huống gần nhất khi có người lại nhắc chuyện nhân vật Nam diện đồ ngủ kém tinh tế trong một tập phim. Dù họ vốn không có ác ý gì nhưng vẫn cảm thấy gu ăn mặc của Phương Oanh trong phim có vấn đề. Nữ diễn viên đã tỏ ra khá lạc quan chứ không hề phủ nhận để trả lời rằng: "Cũng là một dấu ấn khó phai. Đẹp mãi rồi mà. Ahihi lêu lêu".

 
Thì ra Phương Oanh mặc xấu có chủ đích, "đẹp mãi rồi" nên cần phải thay đổi cho mới lạ chăng? (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thì ra Phương Oanh mặc xấu có chủ đích, "đẹp mãi rồi" nên cần phải thay đổi cho mới lạ chăng? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo diễn biến hiện tại, tập 36 Hương Vị Tình Thân phần 2 chứng kiến khoảnh khắc đáng giá nhất nhì trong phim khi Nam và bà Xuân (Quách Thu Phương) đã hóa giải được mối thù hằn mẹ chồng - nàng dâu. Sau những nỗ lực chinh phục của dâu trưởng nhà họ Hoàng, cô đã được người mẹ chồng khắc nghiệt chấp nhận.

Nam đang trải qua giai đoạn vô cùng hạnh phúc trong gia đình mới, được cả bà nội cùng bố mẹ chồng và chồng hết mực yêu thương. Trong tập 37 sẽ lên sóng tối nay ngày 17/9, cô nàng còn tìm được cách giúp hàn gắn mối quan hệ luôn căng thẳng vài chục năm qua giữa bà Xuân và bà Dần (NSND Như Quỳnh).

 
Nam chứng minh mình là nàng dâu không thể phù hợp hơn với nhà họ Hoàng. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nam chứng minh mình là nàng dâu không thể phù hợp hơn với nhà họ Hoàng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Bạn có nghĩ rằng Nam thật sự mặc xấu như nhiều khán giả chê bai? Cách nữ diễn viên đối diện với anti-fan đã hợp lý hay chưa? Và đoán rằng nhân vật Nam trong tương lai sẽ có sự tiến bộ hơn trong khâu ăn mặc như thế nào? Cùng để lại bình luận và tiếp tục cập nhật YAN để theo dõi tin tức mới nhất về Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

PHƯƠNG OANH TIẾP TỤC GIẢI THÍCH VIỆC MẶC XẤU LÀ CÓ CHỦ ĐÍCH

Sau nhiều lần trả lời trên trang cá nhân, trong dịp phỏng vấn gần đây, Phương Oanh đã tiếp tục thẳng thắn khẳng định chuyện mình để nhân vật Nam của Hương Vị Tình Thân mặc xấu là hoàn toàn có chủ đích và được tính toán kỹ.

Nếu tôi sợ xấu, vừa vào phim đã đẹp lồng lộn thì những tập tiếp theo khán giả còn gì để bàn luận, chú ý nữa? Nam ở giai đoạn đầu được miêu tả là đứa ăn mặc ‘nam không ra nam, nữ không ra nữ’, tính tình tưng tửng nên tôi phải chọn trang phục tomboy, xuề xoà. Tôi tính toán không được để cho Nam mặc đẹp. Cô ấy thay đổi nhiều trong suy nghĩ sau biến cố nhưng cuộc sống vẫn khó khăn vì phải lo trả nợ cho mẹ, kiếm sống hàng ngày thì sao chỉn chu quần áo được, chỉ có gì mặc ấy mà thôi.” - Nữ diễn viên chia sẻ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.