Trang phục của Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân phần 2 bị chê

19:05 03/08/2021

Câu chuyện và tình tiết của Hương Vị Tình Thân phần 2 vẫn rất lôi cuốn và kịch tính, tuy nhiên điều đó tạm bỏ qua một bên, khán giả lại đang "gào thét" về tạo hình của Nam (Phương Oanh) trong trang phục quá quê mùa, một màu, không có sự thay đổi đột phá hay sang chảnh nào sau 3 năm trở về.


Ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, nhân vật Nam có tạo hình cũng không khá khẩm hơn mấy so với phần 1. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong những tập đầu tiên của phần 2, trang phục của nữ chính quanh đi quẩn lại chỉ là mẫu gile với nhiều màu khác nhau được diện lên. Khán giả mong chờ sự thay đổi nhiều hơn ở Nam ngoài mái tóc dài. Một số bình luận bức xúc nổi bật như:

- Nhìn phong cách ăn mặc của Nam mà hết muốn xem phim, tưởng 3 năm sau thế nào, tưởng đi nước ngoài về nó phải khác biệt chứ! Thất vọng thật sự.

- Thiếu gì trang phục cá tính và vẫn thời thượng đâu cơ chứ! Nhìn quê quá trời! Nam chắc có thù với stylist!

- Sau 3 năm Nam vẫn mặc xấu như thường, chẳng thay đổi gì mấy, chỉ có tóc dài thôi!

- Phim gì ngày chiếu có 15 phút, còn 30 phút quảng cáo. Tình tiết thì dài dòng, nhân vật chính thì mặc đồ cũng xấu nữa. Bảng màu bao nhiêu màu thì có bấy nhiêu áo gi-lê. Nhà tài trợ phục trang chắc bán áo không được nên tài trợ cho phim này luôn!

- Cho mình hỏi Nam đóng bộ phim này thiếu tiền hay sao mà ăn mặc, để tóc trông chán không chịu được. Nếu vote mình vote cho 'trà xanh' hơn!

 
Thêm một  số bình luận khác về "bảng màu gile" mà Phương Oanh bị stylist cho mặc. (Ảnh: Tổng hợp)
Thêm một  số bình luận khác về "bảng màu gile" mà Phương Oanh bị stylist cho mặc. (Ảnh: Tổng hợp)

Không biết rằng những bộ quần áo hiện tại của Nam có nằm trong mục đích truyền tải thông điệp nào đó tới khán giả hay không, nhưng có vẻ nó đang phản tác dụng khá lớn khi người xem không hiểu ý nghĩa phục trang là gì, vừa cảm thấy khó chịu vì giống như nữ chính chỉ nhấn nút thay màu khác.

 
Tạo hình nữ chính Hương Vị Tình Thân trông kém xinh hơn hẳn so với 'trà xanh" mới. (Ảnh: Tư liệu phim)
Tạo hình nữ chính Hương Vị Tình Thân trông kém xinh hơn hẳn so với 'trà xanh" mới. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhưng mới đây, một vài hình ảnh hậu trường cho một phân đoạn phim đã bị rò rỉ, và Nam đã có tạo hình khác hẳn. Tại nhà ông Sinh, Nam diện trang phục trang nhã, nữ tính với chân váy xếp ly, đi kèm đó là túi và giày hiệu. Hy vọng cảnh phim này sẽ sớm diễn ra để khán giả được thấy cô thực sự "lột xác".

 
Không biết đến tập Hương Vị Tình Thân mấy khán giả mới được xem một Nam khác biệt như thế này. (Ảnh: Tổng hợp)
Không biết đến tập Hương Vị Tình Thân mấy khán giả mới được xem một Nam khác biệt như thế này. (Ảnh: Tổng hợp)

Bỏ qua câu chuyện phục trang bên lề thì Hương Vị Tình Thân vẫn đang chứng minh đột hot khó giảm của mình qua từng tập phim của phần 2. Cùng cập nhật YAN và theo dõi các diễn biến mới nhất nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

PHƯƠNG OANH RÚT KHỎI ĐỀ CỬ VTV AWARDS 2021

Thành công trong Hương Vị Tình Thân, không quá bất ngờ khi Phương Oanh vừa có tên trong đề cử VTV Awards hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Tuy nhiên đáng bất ngờ rằng mới đây cô nàng đã thông báo trên trang cá nhân về việc rút tên không tranh giải khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Theo đó, Phương Oanh chính thức thông báo đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động, cô mong Ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của mình. Lý do theo Phương Oanh là cô chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn, với những khán giả tin tưởng, yêu thương chân thành.

Xem thêm TẠI ĐÂY.