Khán giả bức xúc Ánh Tuyết mất vai trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2

27/07/2021, 08:40 GMT+07:00

"Hi sinh vậy mà phần 2 ông đạo diễn thay vai, chán!" - Một khán giả bức xúc khi phần 2 không còn Ánh Tuyết.

Như đã được giới thiệu trong trailer, phần 2 của Hương Vị Tình Thân sẽ có nhiều sự thay đổi, một trong những điều đáng chú ý nhất chính là việc thay diễn viên cho vai Ngọc Diệp - em gái của Nam (Phương Oanh). Theo đó, vai diễn em gái của nữ chính này sẽ được Bích Ngọc thay thế cho Ánh Tuyết với mục đích tạo sự "lột xác" xinh đẹp cho nhân vật này.

 
Diễn viên Bích Ngọc (Áo trắng) từng được biết qua phim "Nhà Trọ Balanha". (Ảnh: VTV)
Diễn viên Bích Ngọc (Áo trắng) từng được biết qua phim "Nhà Trọ Balanha". (Ảnh: VTV)

Bên cạnh đó, vừa qua Ánh Tuyết cũng mới khoe mình đã giảm thành công 10kg sau khi quyết định tăng 8kg thời gian trước để hóa thân vào vai diễn trong Hương Vị Tình Thân. Qua những hình ảnh kèm những gì nữ diễn viên chia sẻ về quá trình giảm cân, khán giả không khỏi trầm trồ trước nỗ lực của cô và khen ngợi sắc vóc mới.

 
Sự thay đổi đáng ngưỡng mộ của Ánh Tuyết sau khi hoàn thành vai diễn. (Ảnh: YouTube nhân vật)
Sự thay đổi đáng ngưỡng mộ của Ánh Tuyết sau khi hoàn thành vai diễn. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Tuy nhiên, qua đây cũng đã có rất nhiều bình luận liên đới 2 sự việc trên. Các khán giả theo dõi phim và yêu thích màn thể hiện của Ánh Tuyết đều tỏ ra tiếc nuối khi cô không còn xuất hiện ở phần 2 do bị thế vai. Nhiều người trách đạo diễn vì rõ ràng nữ diễn viên có thể giảm cân và xinh đẹp như thế, vì sao lại cần phải thay người khác để mất mạch cảm xúc. Một số bình luận đáng chú ý như sau:

 
Diện mạo xinh đẹp mới của Ánh Tuyết khiến khán giả tiếc nuối khi cô bị mất vai. (Ảnh: YouTube nhân vật)
Diện mạo xinh đẹp mới của Ánh Tuyết khiến khán giả tiếc nuối khi cô bị mất vai. (Ảnh: YouTube nhân vật)

- Tiếc thật, phần 2 lại đổi nhân vật, đáng lẽ phải để Tuyết đóng rồi thay đổi thế mới hay ạ. Đang hay tuột cả cảm xúc!

- Hi sinh vậy mà phần 2 ông đạo diễn thay vai, chán!

- Tác giả và đạo diễn phần 2 thay Ánh Tuyết là sai lầm vì vẫn con người ấy thì mới gọi là "lột xác" chứ! Đối với nội dung khác có thể được như trẻ con thành người lớn, trẻ thành bà già chẳng hạn, nhưng phim này phải để thằng Dũng giật mình, sửng sốt. Mà Tuyết xinh đẹp đấy chứ, dẫu cho nhân vật thay đẹp hơn, diễn hay hơn nhưng tâm lí và cảm xúc sẽ...

- Em ấy hy sinh như vậy mà sao lại đổi vai!?

- Phải tăng 10kg để được đóng phim mà phần 2 lại bị thay diễn viên thì thấy thiệt thòi cho bạn này quá! Đạo diễn chán thật. Nếu phần 2 thay diễn viên thì cần gì bắt bạn ấy tăng cân để nhận vai, chỉ cần chọn người béo là được. Tăng cân thì dễ, giảm cân là cả một quá trình gian nan. Bạn này giảm được 10kg đúng là đáng nể. Nhưng vẫn thấy ấm ức thay bạn ấy. Đạo diễn ép người quá đáng!

 
Có người còn định bỏ phim vì Ánh Tuyết bị thế vai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có người còn định bỏ phim vì Ánh Tuyết bị thế vai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đấy là những bình luận dưới góc nhìn của khán giả, nhưng qua góc nhìn của ê-kíp có thể tạm phỏng đoán rằng việc đổi vai này vốn bắt buộc xảy ra theo tiến độ đoàn phim. Được biết Ánh Tuyết đã mất 8 tuần để giảm cân, còn ê-kíp quay vốn sẽ cần diễn ra liên tục và gấp rút, khó có thể tạm ngưng để chờ vai phụ. Hiện tại dù đang gây tranh cãi nhưng Ánh Tuyết vẫn chưa có ý kiến gì về sự việc.


Nhiều tiếc nuối khi Ngọc Diệp mũm mĩm này sẽ không còn xuất hiện ở phần 2. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhìn một cách tích cực, phản ứng như thế của khán giả chứng tỏ nàng hot Tiktoker nay đã được yêu thích với tư cách diễn viên. Hi vọng sau khi có sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục thế này, Ánh Tuyết trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều vai diễn ấn tượng.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

ÁNH TUYẾT CHIA SẺ LÝ DO VÌ SAO PHẢI GIẢM 10KG

Tự quyết định tăng 8kg để phục vụ vai diễn, luôn kêu gọi những người có thân hình mũm mĩm không nên tự ti về ngoại hình, nhưng ngay sau khi phim hoàn thành đã nhanh chóng giảm cân xuống 10kg, Ánh Tuyết qua đấy đã có lời chia sẻ kèm giải thích về nỗ lực của mình.

Theo đó, Ánh Tuyết cho biết khi tăng gần 10 cân, thân hình béo xấu của cô bị chê bai thậm tệ. Nhưng đến giờ nữ diễn viên tự tin rằng đó là giai đoạn đẹp nhất của Tuyết trong suốt 25 năm từ khi sinh ra. Và bây giờ, khi Ánh Tuyết quyết định giảm đi 10kg để trở nên khoẻ đẹp hơn, không phải để chiều lòng bất kỳ ai, mà vì đây là diện mạo khiến nữ diễn viên cảm thấy tự tin nhất hiện tại.

Xem thêm TẠI ĐÂY.