Bích Ngọc không ngờ khán giả cảm thấy hụt hẫng khi mình thay Ánh Tuyết

08:30 04/08/2021

Thay thế Ánh Tuyết để đóng vai Ngọc Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 2, diễn viên Bích Ngọc đang là cái tên bắt đầu nhận được sự quan tâm của công chúng. Sau vai Hân trong Nhà Trọ Balanha, cô nàng được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng ê-kíp rất mực tin tưởng mời vào bộ phim đang rất hot này.


Sau 5 tập phim của phần 2, khán giả vẫn chưa thể quen với Ngọc Diệp mới. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả sau khi hay tin có sự thay đổi diễn viên khá bất ngờ, hầu hết đều không hài lòng vì đã quá quen với Ánh Tuyết đáng yêu trong suốt 71 tập của phần 1. Bích Ngọc và ê-kíp phim phải nhận về khá nhiều sự phẫn nộ. Trả lời cùng Ngoisao mới đây, nữ diễn viên trải lòng trước việc nghe những bình luận mong Ánh Tuyết trở lại phần 2:

"Tôi đã nghe được rất nhiều bình luận như thế và tất nhiên là cũng có buồn một chút. Tuy nhiên, khi đặt mình vào vị trí khán giả, tôi hiểu rằng, mọi người đã rất quen với Diệp do Ánh Tuyết thể hiện nên mới cảm thấy bất ngờ, hụt hẫng. Diệp ở phần một đã làm tốt vai trò của mình và bây giờ, tôi chỉ mong khán giả góp ý cho mình để hoàn thành tốt vai diễn."


Bích Ngọc buồn khi nghe khán giả mong loại mình để Ánh Tuyết trở về. (Ảnh: Tư liệu phim)

Cô nàng cũng cho biết khi nhận vai thậm chí đã chẳng suy nghĩ gì đến việc thay diễn viên sẽ khiến khán giả thấy hụt hẫng, chỉ đến lúc đến quay ngày đầu và được nghệ sĩ Tú Oanh (vai bà Bích) cảnh báo rằng phải chuẩn bị tinh thần vì những tập đầu khán giả sẽ không quen, cô mới bắt đầu mường tượng về chuyện đó.


Nhan sắc ngoài đời vô cùng ngọt ngào, xinh xắn của nữ diễn viên sinh năm 1997. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: Tiểu sử Bích Ngọc

Nguyên nhân dẫn đến sự tức giận của người xem cũng xuất phát một phần từ tin đồn cho rằng Ánh Tuyết bị đoàn phim bóc lột, bắt tăng cân để đóng phần 1 rồi khi không giảm cân kịp để đóng phần 2 thì lại thay bằng Bích Ngọc. Nói về điều này, đại diện của ê-kíp cũng đã trả lời rằng việc thay diễn viên là căn cứ trên kịch bản, nhân vật này phải "đập đi xây lại" để trông khác hoàn toàn:

"Không có chuyện do Ánh Tuyết - người thủ vai Diệp ở phần 1, không kịp giảm cân hay lột xác ngoại hình mà bị thay vai như cộng đồng mạng đồn đoán. Khán giả phải xem mới biết tại sao đoàn phim lại phải thay vai Diệp. Đến tận sau này, Dũng mới nhận ra đó là Diệp cơ mà".


Sự thay đổi diễn viên dựa theo yêu cầu bắt buộc của kịch bản về màn "lột xác" của Diệp. (Ảnh: Tư liệu phim)

Hiện tại thay vì khó chịu, có lẽ chúng ta có thể thử cho Bích Ngọc cơ hội để xem màn thể hiện của cô như thế nào sau khi dành rất nhiều nỗ lực. Cùng cập nhật và theo dõi những diễn biến mới cùng YAN nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

MẠNH TRƯỜNG VÀ THU QUỲNH SÁNG TẠO CÁI KẾT CHO "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Rất nhiều suy đoán được đặt ra về kết cục cho các nhân vật trong Hương Vị Tình Thân. Và để chiều lòng khán giả, Mạnh Trường và Thu Quỳnh đã hài hước xen lẫn sáng tạo khi lần lượt vẽ ra viễn cảnh cuối cho cả Long và Khánh Thy trên mạng xã hội.

Theo Mạnh Trường kể, sau khi lấy Thiên Nga về làm vợ, Long mới phát hiện ra con người thật và chia tay. Thấy vậy Nam đã chủ động tỏ tình quyết liệt nhưng Long đến tập 119 vẫn chưa đồng ý. Tập 120 thì anh chưa có kịch bản nên không rõ.

Còn Thu Quỳnh thì cho hay sau 3 năm lấy 'phi công', Thy tự phải phấn đấu trẻ ra để giữ chồng mặc dù công việc công ty ngập lụt. Anh chồng thì lo lấy vợ với yêu đương, bố chồng ở nhà trông bà, trông mẹ Xuân, còn chồng thì suốt ngày chỉ chăm chăm thử salad với em nhân viên nên Thy vô cùng vất vả.

Xem thêm TẠI ĐÂY.