Hương Vị Tình Thân lộ cảnh phim lạ về Chiến Chó chưa từng lên sóng

17:45 10/11/2021

Hương Vị Tình Thân đã khép lại hơn 2 tuần, nhưng những tin tức hay hình ảnh về bộ phim mỗi khi xuất hiện vẫn rất được khán giả ráo riết theo dõi. Mới đây, đoạn video hậu trường của một cảnh quay chưa từng xuất hiện lại tiếp tục khiến dân tình dậy sóng.


Khán giả mong đợi sự trở lại mạnh mẽ của Chiến Chó nếu có thêm phần phim mới. (Ảnh: TikTok)
Khán giả mong đợi sự trở lại mạnh mẽ của Chiến Chó nếu có thêm phần phim mới. (Ảnh: TikTok)

Theo đó, nhân vật chính trong clip chính là Chiến Chó (Anh Tuấn) khi đang bị trọng thương và nằm giữa một con suối. Đây là hình ảnh chưa được chiếu bao giờ ở các tập phim chính thức của Hương Vị Tình Thân. Nhiều khán giả "lậm phim" còn bảo nhau rằng rất có thể đây là cảnh hậu trường của phần ngoại truyện hoặc phần 3 đang được âm thầm thực hiện, mà ê-kíp vẫn đang cố ý giữ bí mật với công chúng.


Sau cảnh quay phải bôi quá nhiều nước màu đỏ, diễn viên Anh Tuấn nằm lăn ra suối  và cần sự hỗ trợ của ê-kíp để gột rửa. (Ảnh: TikTok)
Sau cảnh quay phải bôi quá nhiều nước màu đỏ, diễn viên Anh Tuấn nằm lăn ra suối  và cần sự hỗ trợ của ê-kíp để gột rửa. (Ảnh: TikTok)

Tuy nhiên nếu soi kỹ, chúng ta sẽ phát hiện ra đây là bối cảnh lúc Chiến bị lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) truy đuổi vì nắm giữ bằng chứng phạm tội của lão. Có lẽ lúc này là khi gã vừa bị đàn em của tên trùm ra tay tịch thu món đồ quan trọng, rồi xử cho một trận nhừ người và thả trôi giữa suối. Nhiều suy đoán cho rằng vì yếu tố "chân tay" quá cao mà cảnh phim đã bị lược bỏ nên chưa bao giờ khán giả có thể xem phiên bản hoàn chỉnh.


Trên phim, phân đoạn hành động gay cấn này chỉ chiếu đến đây là dừng lại để không gây khó chịu với đại đa số người xem. (Ảnh: Tư liệu phim)

Dù chỉ là vai phụ và xuất hiện không quá nhiều nhưng Chiến Chó lại trở thành một trong những nhân vật được yêu thích trong phim. Nhìn lại những phân đoạn hành động như thế này, diễn viên Anh Tuấn từng nói rằng mình may mắn khi chưa bao giờ gặp tai nạn, chấn thương trên phim trường, phần lớn nhờ vào kinh nghiệm sẵn có của bản thân. Đối với phim Hương Vị Tình Thân, vì cảnh hành động diễn ra ở những địa điểm đặc biệt như rừng núi, sông hồ nên cũng đã để lại ấn tượng khó phai với anh.


Một trong những phân đoạn hành động ấn tượng nhất "Hương Vị Tình Thân" thuộc về Chiến Chó trong các tập cuối. (Ảnh: Tư liệu phim)

Kết cục của Chiến Chó được đánh giá là còn rất nhiều hướng để khai thác, bởi sau khi chia tay ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), hắn đã ngang nhiên cầm số tiền vài tỷ đồng mà mình lừa được từ lão Tấn để ra đi, khiến khán giả tò mò không biết nhân vật này sẽ có tương lai như thế nào.


Nếu có phần 3, nhân vật Chiến Chó chắc chắn sẽ có thêm nhiều đất diễn. (Ảnh: VFC)

Có thể thấy, phía sau hậu trường đôi khi người diễn viên và ê-kíp phải thực hiện nhiều hơn những gì chúng ta được xem, nhưng chưa chắc tất cả đã được trình chiếu vì các lý do. Không biết ngoài video trên thì còn phân đoạn bị cắt nào của Hương Vị Tình Thân chưa được tiết lộ hay không? Hãy cũng cập nhật và theo dõi để biết được ngay những tin tức mới nhất nhé!

ANH TUẤN KHÔNG KÉN CHỌN VAI DIỄN DÙ BỊ ĐÓNG KHUNG

Chia sẻ với truyền thông, Anh Tuấn cho hay dù Chiến Chó là vai phụ nhưng cũng là thử thách đối với nam diễn viên. Về cơ duyên đưa mình tới vai diễn này trong Hương Vị Tình Thân, anh cho biết bản thân là một diễn viên chuyên nghiệp nên không hề kén chọn vai diễn. Khi được đạo diễn tin tưởng gửi lời mời, anh đã cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. 

Nhiều khán giả sẽ không lạ gì với gương mặt phản diện của Anh Tuấn ở nhiều bộ phim trước. Khó có thể phủ nhận việc Anh Tuấn gần như “đóng đinh” với thể loại vai diễn này, khi cứ hễ xuất hiện trên TV là lại thấy anh đóng vai giang hồ đểu cáng. “Con người tôi cứ được nhận vai, được đạo diễn tin tưởng là sẽ tìm cách khai phá nhân vật, nhập vai một cách tốt nhất chứ không quan tâm nhân vật đó là tuýp người người. Việc hóa thân vào đa dạng các kiểu vai cũng là điều một diễn viên chuyên nghiệp cần thử thách mình.” - nam diễn viên khẳng định.

Xem thêm TẠI ĐÂY.