Bà Xuân diện đồ cực sang chảnh đi sao kê: "Phải đẹp mọi lúc mọi nơi!"

08:00 12/09/2021

Giữa lúc khán giả theo dõi Hương Vị Tình Thân đang vô cùng hả hê khi bà Xuân gặp đại hạn về chuyện làm từ thiện, bị bạn bè lừa tiền trong tập 32 lên sóng hôm 10/9 vừa qua, thì diễn viên Quách Thu Phương đã khoe ảnh mới là cảnh hậu trường của bộ phim kèm tiết lộ thú vị.

 
Với chiều cao nổi bật, bà Sa phải kiễng chân khi đứng chụp cạnh bà Xuân. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Với chiều cao nổi bật, bà Sa phải kiễng chân khi đứng chụp cạnh bà Xuân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, bà Xuân đã cầm một bó hoa mào gà đỏ thắm đến nhà sui gia của mình là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cùng thái độ khá điềm tĩnh. Với chú thích: "Ai rồi cũng đến lúc phải thay đổi thôi", nhiều khán giả suy đoán rằng đây là cảnh quay gần cuối phim khi một trong hai, hoặc cả hai nhân vật đã chịu sửa đi bản tính của mình.

Đáng nói nhất chính là trang phục của bà Xuân, Quách Thu Phương không bao giờ làm khán giả thất vọng khi luôn để phu nhân của gia tộc họ Hoàng diện đồ cực sang trọng; lần này vẫn là một thiết kế tinh tế nhưng rất nổi bật bằng 2 màu xanh - trắng. Khi được hỏi, cô cũng cho biết đoàn phim vẫn đang ghi hình giữa thời điểm khó khăn, vô cùng gấp rút để đảm bảo tiến độ mà vẫn an toàn mùa dịch.

 
Trông cả hai người dường như toát ra vẻ thiện lành hơn mọi khi. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trông cả hai người dường như toát ra vẻ thiện lành hơn mọi khi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dựa vào diễn biến phim hiện tại, có khán giả hài hước hỏi rằng: "Rủ bà thông gia đi sao kê mà cũng đẹp thế này hả chị Xuân?". Đáp lại, nữ diễn viên bày tỏ hẳn quan điểm: "Mình nói này, đã là phụ nữ là phải đẹp mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm nha. Đẹp từ phòng ngủ ra phòng khách đến nhà bếp rồi ra đường."

 
Quách Thu Phương cho rằng phụ nữ phải biết làm đẹp mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Thu Phương cho rằng phụ nữ phải biết làm đẹp mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quay lại tập phim mới nhất, bà Xuân sau khi nghe lời rủ rê của "bạn tốt" đã lên kế hoạch tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà hòng chứng minh giá trị của mình. Nhằm đánh bóng tên tuổi để dễ bề chiến thắng, bà cũng nghe lời cặp đôi Nguyệt - Hưng lập nên quỹ từ thiện rồi kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ, trong đó bao gồm cả đối tác lớn của công ty gia đình.

Kết quả là đến lúc livestream giải trình về ngân sách của quỹ, bà mới tá hỏa khi nhiều người tố mình lừa đảo, lấy tiền từ thiện cất làm của riêng mà không trao cho người nghèo. Thực tế, số tiền đã không cánh mà bay theo cặp đôi Nguyệt - Hưng kia, và vì là người đứng tên, lại không nắm giữ bằng chứng gì ngoài cuốn sổ chép tay, bà Xuân đang thực sự gặp khốn đốn. Cộng đồng mạng đang ráo riết đòi bà phải sao kê để chứng minh rõ mọi việc.

 
Cộng đồng mạng khen ngợi bộ phim vì rất biết bắt kịp xu hướng những ngày qua. (Ảnh: Tư liệu phim)
Cộng đồng mạng khen ngợi bộ phim vì rất biết bắt kịp xu hướng những ngày qua. (Ảnh: Tư liệu phim)

Liệu rằng bà Xuân sẽ nhận những quả báo gì sau bao chuyện mình gây ra? Sẽ có hay không một cái kết có hậu cho nhân vật này? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

QUÁCH THU PHƯƠNG PHẢN ỨNG KHI BỊ CHỈ TRÍCH VÌ VAI BÀ XUÂN

Sau nhiều năm ở ẩn khỏi làng giải trí, Hương Vị Tình Thân được xem là dự án trở lại nhưng lại vô cùng thành công của Quách Thu Phương. Trực tiếp tương tác với khán giả sau mỗi tập phim lên sóng, lại vào vai phản diện, nữ diễn viên phần nào bị ảnh hưởng khi nhận nhiều chỉ trích.

"Thực sự có nhiều thứ hơi quá. Đầu tiên thì thú thật là tôi cũng chưa quen lắm đâu, cũng có một chút 'gợn' trong suy nghĩ đấy. Nhưng sau thì tôi hiểu ra, thế mới là xã hội, nơi có người này người kia. Mỗi một sự việc xảy ra, những quan điểm trái chiều cũng thể hiện nhận thức của mỗi người trước mỗi sự việc. Người nghệ sĩ là công việc làm dâu trăm họ, mình không thể nào mà áp đặt khán giả. Họ có quyền nhận xét, bình phẩm… Tuy nhiên, tôi cho rằng cái gì cũng có giới hạn, không nên đi quá xa." - Quách Thu Phương chia sẻ.

Xem thêm thông tin khác TẠI ĐÂY.