Hương Vị Tình Thân: Được mẹ và Nam khuyên, Diệp vẫn say đắm Dũng

09:05 07/09/2021

Tập 28 Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục mở ra hình ảnh cuộc sống của Nam sau khi bước chân về nhà chồng. Đáng chú ý không kém chính là diễn biến của cặp đôi Dũng Matthew và Diệp “lá xanh”.

 
Nam vẫn bị mẹ chồng và Thy gây sự. 
Nam vẫn bị mẹ chồng và Thy gây sự. 

Khi nhà sắp mở tiệc tụ họp với thông gia, Nam đã nói với bà Xuân rằng mình mong muốn được cùng chuẩn bị. Thế nhưng, mặc cho sự nhiệt tình của con dâu, mẹ chồng lại tỏ thái độ không mấy dễ chịu. Thậm chí khi cố gắng bóp chân cho mẹ, Nam vẫn bị xua đuổi khéo. Liên tiếp bị mẹ chồng ghét bỏ, thiên vị Thy nhưng Nam vẫn cố gắng cười gượng để giữ hòa khí trong nhà.

Mặt khác, bà Bích vô cùng háo hức đến ngày tổ chức tiệc của nhà ông Khang để thể hiện đẳng cấp trước bà Sa. Còn Diệp lại không muốn tham dự vì sợ sẽ bị Dũng bắt gặp và lộ danh tính thật.

 
Bà Bích "cà khịa" bà Sa khi mặc đồ đôi. 
Bà Bích "cà khịa" bà Sa khi mặc đồ đôi. 

Đến ngày tiệc diễn ra, bà Bích và bà Sa tiếp tục có màn đụng độ đáng nhớ khi cùng diện một kiểu váy. Mẹ của Thy khó chịu ra mặt, trong khi đó bà Bích hớn hở, lại được dịp “cà khịa” người mình không thích: “Ơ chị Sa, chị em mình lại mặc đồ giống nhau này. Bà chủ spa lớn lại đụng hàng với con mẹ bán giò chả online. Bất ngờ quá”. Ra đón tiếp hai bà thông gia, bà Xuân tỏ rõ thái độ không vui với mẹ của Nam, mặt khác niềm nở đón bà Sa.

 
Gia đình ông Khang vui vẻ dùng tiệc, bà Dần giao trọng trách cho hai cháu dâu sớm sinh con. 
Gia đình ông Khang vui vẻ dùng tiệc, bà Dần giao trọng trách cho hai cháu dâu sớm sinh con. 

Sau khi bữa tiệc diễn ra vui vẻ, Dũng Matthew “phá vỡ không khí” khi đột ngột xuất hiện. Tại đây, anh không khỏi hoang mang khi phát hiện ra thân phận thật sự của Diệp. Hóa ra “lá xanh” mà mình đang theo đuổi lại chính là “Diệp béo” ngày nào, Dũng chất vấn Diệp trước mặt mọi người khiến cô thêm khó xử.

 
Dũng biết được thân phận thật của "lá xanh", hẹn gặp cô nói chuyện riêng. 
Dũng biết được thân phận thật của "lá xanh", hẹn gặp cô nói chuyện riêng. 

Sau bữa cơm này, Diệp và bà Bích đến nhà ông Khang để thăm đôi vợ chồng mới Long – Nam. Cả Nam và bà Bích bày tỏ sự không hài lòng khi thấy Diệp tương tư con trai nhà bà Sa. Họ còn quyết phản đối mối quan hệ này tới cùng.

 
Nam và bà Bích hết sức khuyên Diệp tránh xa Dũng. 
Nam và bà Bích hết sức khuyên Diệp tránh xa Dũng. 

Mặc cho mẹ và chị gái hết sức khuyên ngăn, Diệp vẫn một lòng hướng suy nghĩ về người trong mộng. Về đến nhà, sau khi nhận được tin nhắn hẹn gặp từ Dũng, dù có chút lo sợ nhưng cô đã làm theo những gì con tim mách bảo.

Diệp xin lỗi Dũng vì không thành thật với Dũng ngay từ đầu. Thế nhưng bản thân cô khẳng định rằng không hề có ý định trả thù chuyện cũ mà thật lòng có tình cảm với đối phương. Dũng bất ngờ nói rằng vẫn quá “mê” Diệp. Dù biết thân phận thật của cô, anh không thể mắng và bỏ đi, thậm chí còn ngày càng thích.

 
Dũng vẫn "mê" Diệp sau khi biết cô là "Diệp béo" ngày nào. 
Dũng vẫn "mê" Diệp sau khi biết cô là "Diệp béo" ngày nào. 

Sau khi tập 28 lên sóng, việc Dũng thổ lộ tình cảm với Diệp đã trở thành chi tiết gây ra tranh cãi. Trước kia khi lần đầu gặp gỡ Diệp ở ngoài đời, con trai bà Sa vì thất vọng mà liên tục chửi bới và xúc phạm ngoại hình cô. Vì điều này mà Diệp từng bị tổn thương nghiêm trọng. Thậm chí sau này, Dũng “ma-thiu” vẫn còn nuôi ý định làm bẽ mặt “Diệp béo” nếu gặp lại lần nữa. Ấy thế mà khi biết được “lá xanh” mình đang tán tỉnh lại là người mình xua đuổi ngày nào, Dũng thừa nhận vẫn thích. Khán giả tự hỏi phải chăng Dũng bị tình yêu “quật” hay chỉ bị chinh phục vì diện mạo hiện tại của Diệp?

 
Dũng từng ghét cay ghét đắng Diệp vì ngoại hình của cô. 
Dũng từng ghét cay ghét đắng Diệp vì ngoại hình của cô. 

Vậy diễn biến sắp tới của Dũng và Diệp sẽ như thế nào? Dù có yêu thật đi chăng nữa, họ cũng khó có thể đến với nhau do mối thù giữa hai bên gia đình.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé! 

Ảnh: VFC

DŨNG - KIỂU NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRONG HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN KHIẾN KHÁN GIẢ KHIẾP SỢ 

Dũng Matthew là con trai của bà Sa, em trai của Khánh Thy. Anh chàng được biết là du học sinh nước ngoài về nhưng không ai ngờ vì ham chơi mà bỏ học. Dũng dùng bằng giả và nhờ chị nâng đỡ mới có một vị trí công việc trong công ty của nhà Long. Dẫu thế anh chàng này vẫn không chịu yên phận, thường xuyên bày kế để ăn chặn, làm thất thoát ngân sách công ty. 

Mặt khác, vốn nhờ có ngoại hình điển trai lại có mác là người từ nước ngoài về, Dũng lừa được Diệp - em gái của Nam. Thế nhưng khi nhìn thấy ngoại hình của Diệp ngoài đời, Dũng không tiếc lời mắng, làm đối phương xấu hổ và tổn thương. Dũng có thể nói là điển hình cho kiểu người đàn ông hống hách, háo sắc và lười lao động.

Xem thêm TẠI ĐÂY!