Phương Oanh khóc sưng mắt khi sắp chia tay "Hương Vị Tình Thân"

16:35 26/09/2021

Một tin vui vừa được cập nhật đến các khán giả của Hương Vị Tình Thân khi số tập của bộ phim đã chính thức được gia tăng so với trước đó. Theo chương trình VTV Kết Nối được phát sóng mới đây, tác phẩm dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 10/2021.

 
Phương Oanh rưng rưng nước mắt vì đang trong quá trình hoàn thành các cảnh cuối của phim. (Ảnh: VTV)
Phương Oanh rưng rưng nước mắt vì đang trong quá trình hoàn thành các cảnh cuối của phim. (Ảnh: VTV)

Hương Vị Tình Thân trước đó đã khép lại ở tập 71 và phần 2 được nối sóng đưa diễn biến câu chuyện tiếp tục xảy ra vào 3 năm sau. Theo dự kiến ban đầu, tổng thời lượng phim sẽ là con số 120, tức sẽ có khoảng 49 tập. Tuy nhiên với việc còn nhiều câu chuyện đang bỏ ngỏ mà tác phẩm đã phát sóng đến tập 42, thì chuyện dự án được kéo dài ra hơn nữa là điều hợp lý. Được biết, sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phố Trong Làng sẽ là dự án tiếp theo của VTV1.


Ê-kíp hứa hẹn một cái kết hoàn hảo cho "Hương Vị Tình Thân" sẽ được diễn ra. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong phóng sự nói về giai đoạn nước rút của ê-kíp khi hoàn thành ghi hình phim, cũng như sắp nói lời tạm biệt dự án "quốc dân" này, Phương Oanh trong vai Nam đã không cầm được nước mắt: “Khi mà trở lại với cuộc sống bình thường của Phương Oanh thì Phương Oanh cũng chưa biết như thế nào. Nhưng đây chắc chắn là những hoài niệm trong sự nghiệp mà mình không bao giờ quên. Cảm ơn ê-kíp Hương Vị Tình Thân đã cho Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân, kể cả cho Phương Oanh lẫn Phương Nam của mình“.

 
Dù khen chê lẫn lộn, nhưng không thể phủ nhận Phương Oanh đã có được vai diễn để đời với "Hương Vị Tình Thân". (Ảnh: VTV)
Dù khen chê lẫn lộn, nhưng không thể phủ nhận Phương Oanh đã có được vai diễn để đời với "Hương Vị Tình Thân". (Ảnh: VTV)

Về phía nam chính Mạnh Trường, anh chàng cũng bồi hồi không kém khi sắp xa rời hình ảnh "Shark Long" được bao người ngưỡng mộ suốt thời gian qua: "Cho đến thời điểm này khi mà bộ phim cũng hoàn thành và lên sóng được 2/3 chặng đường rồi, và tình cảm của khán giả dành cho bộ phim rất là lớn, thì phải nói thật đấy là niềm hạnh phúc rất lớn của cá nhân Trường cũng như cả ê kíp, và rất hy vọng chặng đường cuối của phim, khán giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ phim. Chắc chắn là cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng, thỏa mãn. Cảm ơn khán giả đã luôn đồng hành cùng phim".

 
"Cảnh cuối cùng trong phòng làm việc của cậu cả, nhìn kĩ thấy mắt hơi rưng rưng đấy nhé" - Mạnh Trường đăng bức ảnh chia tay phòng làm việc của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Cảnh cuối cùng trong phòng làm việc của cậu cả, nhìn kĩ thấy mắt hơi rưng rưng đấy nhé" - Mạnh Trường đăng bức ảnh chia tay phòng làm việc của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn thấy sự tiếc nuối của các diễn viên khi rời xa vai diễn của mình càng khiến khán giả thêm nôn nao khi thưởng thức những tập cuối cùng của Hương Vị Tình Thân. Mong rằng sau dự án này, họ sẽ vẫn có thêm nhiều tác phẩm ấn tượng gửi đến công chúng. Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất về phim nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

BIÊN KỊCH HÉ LỘ NỘI DUNG NHỮNG TẬP CUỐI "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Chuyện phim có một cái kết hạnh phúc là điều nằm trong dự đoán của nhiều khán giả, nhưng hạnh phúc như thế nào cho trọn vẹn sẽ là bài toán khó. Chia sẻ thêm về chặng còn lại của Hương Vị Tình Thân, biên kịch Trịnh Khánh Hà của phim đã có những hé lộ liên quan đến nhân vật ông Sinh của NSƯT Võ Hoài Nam: "Sẽ còn phát triển tuyến nhân vật bí mật của ông Sinh nhiều hơn là câu chuyện bên bản Hàn làm. Cách ứng xử của các nhân vật cũng sẽ thay đổi bởi bản thân nhân vật Nam trong bản gốc, hành trình hôn nhân của cô ấy rất sớm và trắc trở sẽ ít hơn. Ở đây chúng ta tháo gỡ rất nhiều thứ, tình gia đình, tình cha con".

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ trước thềm chia tay dự án đầy sôi động này của thể hiện sự bồi hồi của mình. Đây vốn là vai diễn đánh dấu 16 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ của Võ Hoài Nam. "Vài tuần nữa tôi chia tay, Hương Vị Tình Thân có thể khép lại nhưng hương vị tình thân của đoàn làm phim lại mở ra" - Anh chia sẻ.

Xem thêm thông tin về Hương Vị Tình Thân TẠI ĐÂY.