Bà Xuân khoe tạo hình mới, "mình hạc xương mai" không khác gì hoa hậu

16:35 17/10/2021

Vai diễn bà Xuân của Quách Thu Phương có thể xem là nhân vật "quay xe" sớm nhất trong Hương Vị Tình Thân, khi từ tuyến phản diện chính, sang đến giữa phần 2 của phim thì bà Xuân đã trở thành người mẹ hiền vợ đảm, lại còn hết mực yêu thương các con dâu.

 
Bà Xuân tiếp tục khoe vóc dáng "đỉnh của chóp", ăn đứt các nàng dâu. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bà Xuân tiếp tục khoe vóc dáng "đỉnh của chóp", ăn đứt các nàng dâu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Quách Thu Phương bất ngờ khoe ảnh hậu trường của buổi thử phục trang cho vai diễn đang được quý mến của mình. Không lâu trước đó, ê-kíp của phim đã có tiệc đóng máy sau khi hoàn thành giai đoạn quay tiền kỳ, nên không rõ rằng diện mạo này của bà Xuân là dành cho dịp nào, rất có thể là cho buổi chụp hình nào đó của các diễn viên.

 
Dù vào vai mẹ chồng nhưng Quách Thu Phương liên tục khiến khán giả trầm trồ và so sánh thân hình của cô với các nữ diễn viên trẻ hơn. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Dù vào vai mẹ chồng nhưng Quách Thu Phương liên tục khiến khán giả trầm trồ và so sánh thân hình của cô với các nữ diễn viên trẻ hơn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Đằng sau một con người không chỉ là thứ âm thanh truyền tai nhau mà bạn nghe được từ kẻ khác. Muốn hiểu một người bạn còn phải dùng đôi mắt, trái tim và cả khối óc nữa. Đi từ 6h sáng và thành quả của cả ê-kíp cứ gọi là chân tay bủn rủn vì bụng réo. Mẹ Xuân hôm nay thì xanh thật xanh nha" - Nữ diễn viên ghi kèm chú thích đầy triết lý sâu xa với loạt ảnh.


Một tạo hình trẻ trung khác của bà Xuân được hé lộ và đợi ngày lên sóng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Còn nhớ trước đó, cứ mỗi khi xuất hiện là bà Xuân lại khuấy đảo tâm trạng của người xem bằng thái độ khắc nghiệt, ngang ngược mà mình dành cho nữ chính. Nhưng cuối cùng, sau khi tự rơi vào sự ê chề do bản tính nông nổi của mình gây ra, bà Xuân đã là nhân vật phản diện đầu tiên cải tà quy chính, nhận rõ đúng sai và được khán giả yêu thích trở lại.

Bà Xuân không chỉ cải thiện được mối quan hệ với chồng là ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) mà với mẹ chồng là cụ Dần (NSND Như Quỳnh) cũng ngày một gần gũi và thấu hiểu. Bên cạnh việc lo lắng cho con dâu thứ đang bầu bì thì bà cũng hoàn toàn hóa giải được những định kiến của mình dành cho Nam (Phương Oanh) để có được mối quan hệ thắm thiết với nàng dâu trưởng này.

 
Mẹ Xuân giờ đây đã rất yêu thương con dâu. (Ảnh: Tư liệu phim)
Mẹ Xuân giờ đây đã rất yêu thương con dâu. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong chặng cuối của bộ phim, dù các drama liên tục nổ ra, nhiều tình huống khiến gia đình nhà họ Hoàng liên tục rơi vào bế tắc nhưng bà Xuân đã trở thành người mẹ vô cùng thấu hiểu cho các con, người phụ nữ mang tính cầu nối để cố giúp xóa mọi hiềm khích giữa các nhân vật. 


Tuyến phụ huynh trong phim cũng vô cùng nhùng nhằng. (Ảnh: VTV)

Liệu rằng bà Xuân sẽ còn có vai trò gì nổi bật trong những tập cuối của phim hay chỉ xuất hiện với hình ảnh dịu dàng như hiện tại? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

QUÁCH THU PHƯƠNG NÓI GÌ KHI ĐÓNG PHỤ CHO PHƯƠNG OANH?

Đã tham gia nghệ thuật, ai mà không muốn mình là nhân vật trung tâm của mỗi tác phẩm. Là nữ diễn viên từng được đóng nhiều vai chính trong thời kỳ đỉnh cao, nhưng sau nhiều năm quay trở lại màn ảnh nhỏ, Quách Thu Phương xuất hiện với vai phụ - phản diện là bà Xuân, đóng cùng các bạn trẻ khác. Nói về điều này, nữ diễn viên có cách nhìn lạc quan:

"Tôi là người luôn biết chấp nhận thực tế. Mình ở độ tuổi nào đấy mình phải chấp nhận thôi. Ngày nay, hầu hết các nhà làm phim từ truyền hình lẫn điện ảnh chủ yếu khai thác đề tài về các bạn trẻ. Khi ra đoàn quay, nhìn các bạn như Thu Quỳnh, Phương Oanh… tôi như thấy tuổi trẻ của mình, thanh xuân của mình. Tôi đã qua thời ấy rồi. Ở tuổi này, tôi chỉ có thể đóng vai mẹ (cười). Tôi có nói đùa với NSND Như Quỳnh: 'Chị ơi, 20 năm nữa em đứng ở vị trí của chị và 20 năm nữa, chúng nó lại đứng ở vị trí của em'".

Xem thêm thông tin khác về diễn viên Quách Thu Phương TẠI ĐÂY.