Hương Vị Tình Thân: Bà Sa bất lực nhìn nhân tình "ra tay" với con gái

21:00 21/10/2021

Hòa cùng những diễn biến trong các tập cuối của Hương Vị Tình Thân, cái kết phim cũng được khán giả bàn tán sôi nổi. Ai cũng mong chờ một cái kết phù hợp đối với từng nhân vật. Mới đây, một đoạn clip về kết cục của bà Sa (NSƯT Ngân Hạnh) được lan truyền trên mạng xã hội.

 
Cái kết đầy bi kịch của bà Sa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cái kết đầy bi kịch của bà Sa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip dài 3 phút hé lộ những tình tiết hấp dẫn này đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi Thy (Thu Quỳnh) bị lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) bắt đi, bà Sa cũng nhận ra bản thân bị nhân tình hại. Bà cũng bị trói tay chân, bịt mắt, bịt miệng đưa về sào huyệt cũ kỹ của ông Tấn. Tại đây, bà Sa phải chứng kiến cảnh nhân tình muốn ra tay hại con gái ruột và đứa cháu đang nằm trong bụng Thy. Đồng thời, ông Tấn cũng muốn đem Dũng cao chạy xa bay.

 
Bà Sa chứng kiến nhân tình muốn "ra tay" với con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Sa chứng kiến nhân tình muốn "ra tay" với con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc này, bà Sa van xin lão Tấn hãy tha mạng cho Thy: "Nó đang bụng mang dạ chửa. Anh có thể vì tôi mà tha cho nó được không? Cả cuộc đời này tôi đã có lỗi với nó. Bây giờ anh muốn làm gì tôi cũng được, nhưng xin anh hãy tha cho nó". Tuy nhiên đáp lại là những lời cực cay độc của lão Tấn: "Tha cho nó, nó tha cho tôi chắc?".

 
Lão Tấn hạ màn, lộ rõ bản chất xấu xa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lão Tấn hạ màn, lộ rõ bản chất xấu xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Sa tiếp tục cầu xin: "Anh Tấn, tôi hứa sẽ không để nó nói ra chuyện gì hết. Tôi hứa đấy. Nếu anh định làm gì nó, tôi sẽ hận anh cả cuộc đời này. Thằng Dũng cũng không bao giờ tha thứ cho anh đâu". Lúc này, ông Tấn lộ rõ bản chất của mình và cho biết chỉ đang lợi dụng nhân tình.

Lão nói: "Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ hận tôi?... Vì yêu cô, tôi đã lấy mạng bố nó. Nhưng đổi lại trong lúc tôi cần cô nhất, thì cô mang con trai tôi đi bỏ trốn, để tôi trốn chui trốn lủi.

Loại như tôi và cô thì làm gì có tình người? Vì muốn tiếp cận con trai tôi, nên tôi phải lấy lòng cô thôi. Nghĩ kĩ đi, thằng Dũng sẽ cần ai? Cần tôi hay cần cô? Tôi sẽ cho nó đi nước ngoài, một thời gian nó sẽ nguôi ngoai..".

 
Bà Sa liên tục cầu xin lão Tấn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Sa liên tục cầu xin lão Tấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo, lão Tấn nói rằng sẽ mang Dũng ra nước ngoài sinh sống. Bà Sa liên tục cầu xin người yêu đừng mang con trai rời khỏi bà. Tuy nhiên tất cả chỉ vô vọng, lão Tấn đưa bà Sa đến nhốt ở 1 căn phòng cách biệt với Thy. Còn phần Thy, cô bị nhốt trong 1 căn nhà hoang và lão Tấn cũng cho người châm lửa. Sở dĩ ông Tấn tha mạng cho nhân tình vì bà Sa là mẹ ruột của Dũng. Tuy nhiên sau đó, lão cũng đã bị công an vây bắt.

 
Lão Tấn châm lửa muốn hại Thy nhưng Nam đã đến cứu kịp thời. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lão Tấn châm lửa muốn hại Thy nhưng Nam đã đến cứu kịp thời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả vô cùng hả hê trước cái kết phải trả giá đắt này của bà Sa. Họ cho rằng bà nên bị trừng trị thích đáng. Tuy nhiên vẫn có người thương xót vì bà Sa cũng chỉ là 1 phụ nữ vì quá tin vào nhân tình mà mất hết tất cả. Đây vẫn chưa rõ có chính xác là những tình tiết tiếp theo của bộ phim hay không nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN: THY LẦN ĐẦU GỌI TIẾNG "CHỊ" KHI MONG NAM CỨU

Những tập cuối có nhiều diễn viên vô cùng hấp dẫn. Trong đoạn preview tập 61 sẽ được phát sóng vào tối nay (ngày 21/10) Thy bị một kẻ giấu mặt tấn công, nhưng nhiều khán giả đoán rằng kẻ đó chính là lão Tấn. 

Cũng chính lúc rơi vào tình trạng "nghìn cân treo sợi tóc", khi gặp Nam tìm đến cứu mình, Thy lần đầu gọi Nam một tiếng "chị" đầy xúc động. Cô nói: “Chị Nam ơi, cứu mẹ con em, đừng bỏ em lại, Nam ơi, em xin chị”.

Khi đồng bọn lão Tấn ra tay phóng hỏa, Nam đã hết sức bình tĩnh để cứu Thy ra ngoài. Ngay lúc đó, Long, Huy, ông Sinh cũng đã đến kịp thời để cứu nguy cho Thy và Nam

Xem thêm TẠI ĐÂY!