Ánh Tuyết mong khán giả yêu thương người thế vai Ngọc Diệp của mình

28/07/2021, 16:30 GMT+07:00

"Cảm giác như xem 1 bộ phim khác vậy. Mình không ghét diễn viên nào cả, nhưng cái kiểu thay người cùng 1 vai vậy mình thấy nó không thật." - khán giả bức xúc.

Mặc dù tập cuối của Hương Vị Tình Thân phần 1 lên sóng thì tiếp đó vẫn sẽ là phần 2, tuy nhiên cái kết đầu tiên này cũng đã kết luôn phần thể hiện của diễn viên Ánh Tuyết trong vai Ngọc Diệp, bởi phần 2 sẽ có người khác thay thế cô là diễn viên Bích Ngọc.

 
Ánh Tuyết cũng đã khóc hết nước mắt trong tập phim cuối của mình. (Ảnh: VTV)
Ánh Tuyết cũng đã khóc hết nước mắt trong tập phim cuối của mình. (Ảnh: VTV)

Sau tập phim đầy cảm xúc tối qua 27/7, Ánh Tuyết trên trang cá nhân đã không thể cầm được xúc động và nói lời tạm biệt: "Tập cuối Hương Vị Tình Thân phần 1 tràn đầy cảm xúc. Một hành trình dài đã chính thức khép lại. Mình xa nhau thật rồi chị Nam ơi. Xem mà tự dưng mình thấy bồi hồi lại cảm xúc của ngày quay hôm ấy."

 
Mối quan hệ của Ngọc Diệp và Nam để lại ấn tượng với khán giả. (Ảnh: Tư liệu phim)
Mối quan hệ của Ngọc Diệp và Nam để lại ấn tượng với khán giả. (Ảnh: Tư liệu phim)

Qua đó, cô cũng mong mọi người yêu thương cho diễn viên mới sẽ thể hiện Ngọc Diệp trong phần 2: "Tạm biệt cô Diệp ngây ngô, mít ướt, yêu thương gia đình. Sẽ không còn 1 Ngọc Diệp béo xấu, yếu đuối, thấp cổ bé họng nữa mà thay vào đó là cô Diệp mạnh mẽ và tự lập hơn? Diệp sẽ trở lại như thế nào mọi người cùng đón chờ phần 2 vào tối nay nhé! Mong mọi người sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ bộ phim và vai diễn Ngọc Diệp trong phần 2."


Ánh Tuyết mong mọi người ủng hộ diễn viên mới đóng Ngọc Diệp. (Ảnh: VTV)

Bên dưới bài viết của Ánh Tuyết vẫn tiếp tục là những tranh cãi, phản đối việc cô không còn xuất hiện trong phần 2. Với mong muốn tạo nên nhân vật Ngọc Diệp "lột xác" để xinh đẹp hơn, thế nên Bích Ngọc (từng được biết đến qua Nhà Trọ Balanha) đã được thay vào. Điều đáng nói là hiện tại nàng Tuyết Bít ngoài đời đã vừa giảm 10kg trong 8 tuần, trông vô cùng xinh đẹp nên mới càng gây tiếc nuối khi không đóng tiếp. Một số bình luận bàn cãi đáng chú ý như sau:

 
Cú thay đổi ngoạn mục của nữ diễn viên sau khi hoàn thành vai diễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cú thay đổi ngoạn mục của nữ diễn viên sau khi hoàn thành vai diễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

- Hóng sự thay đổi của Diệp mà lại đổi một người khác nhìn không có tí liên quan nào. Đạo diễn làm thất vọng quá!

- Xem trailer phần 2 lúc mẹ con Diệp ở mộ bố với chị Nam (Phương Oanh) mà chán. Thật sự chán luôn! Cảm giác như xem 1 bộ phim khác vậy. Mình không ghét diễn viên nào cả, nhưng cái kiểu thay người cùng 1 vai vậy mình thấy nó không thật.

- Bạn này chỉ cần bỏ nốt ruồi đi và giảm cân thì rất xinh mà đạo diễn lại thay diễn viên vậy? Quá bất công!

- Sao lại thay vai diễn Diệp nhỉ? Không thích tí nào. Vì vai diễn chị đã phải cố gắng tăng cân như vậy mà lại thay.

- Thay diễn viên thì đạo diễn hay ê-kíp đều có lí do cả mà. Mọi người yêu thích bộ phim thì cứ ủng hộ thôi.

- Tuyết mất 8 tuần mới có thể giảm được 10 cân, mà phim thì đóng liền mạch chứ làm sao ngưng được 8 tuần để chờ bả giảm cân, vừa tăng 1 phát 8 cân xong lại giảm cân trong thời gian ngắn vậy có hại cho cơ thể lắm mọi người ơi!


Thêm những bình luận bày tỏ sự tiếc nuối khác khi thấy ngoại hình hiện tại của Ánh Tuyết. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thế mới thấy, một bộ phim thành công thì không chỉ diễn viên chính mà cả diễn viên phụ cũng phải chiếm được tình cảm của khán giả. Mặc dù Ánh Tuyết sẽ không thể tiếp tục đồng hành nốt phần còn lại, tuy nhiên chúng ta có thể yêu thương và trông đợi cô nàng ở các dự án sau.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

ÁNH TUYẾT NHẮN NHỦ ĐẾN PHỤ NỮ RẰNG VẺ ĐẸP KHÔNG Ở BỀ NGOÀI

Thành công của vai diễn trong phim truyền hình Hương Vị Tình Thân giúp Ánh Tuyết khởi xướng và tạo nhiều năng lượng cho phụ nữ trong việc tạo nên vẻ đẹp đến từ bên trong.

Ánh Tuyết chia sẻ rằng phụ nữ đẹp không nằm ở vẻ bề ngoài, mà là ở những điều họ cố gắng làm tốt mỗi ngày, ở sự tự tin và năng lượng toả ra từ bên trong. Nữ diễn viên cho biết thêm, có thể không đẹp theo cách họ muốn nhưng có thể tự tin và hạnh phúc theo cách riêng.

Đồng thời, Ánh Tuyết cũng tâm sự: "Người ta luôn thích tạo ra 'chuẩn mực cái đẹp'. Mặt thì phải Vline, người phải thon, chân phải dài. Áp lực phải trở nên xinh đẹp đã khiến nhiều chị em tự ti về bản thân, để rồi bất chấp làm đẹp bằng mọi giá đem lại những hậu quả nặng nề. Vậy khi bạn xinh đẹp rồi, có chắc là họ sẽ không tiếp tục bới móc những khuyết điểm khác của bạn?".

Xem thêm TẠI ĐÂY.