Hương Vị Tình Thân phần 2: Phương Oanh lý giải về sự thay đổi của Nam

27/07/2021, 19:40 GMT+07:00

"Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều." - Phương Oanh.

Những gì sắp lên sóng trong phần 2 của Hương Vị Tình Thân đang là đề tài được khán giả bàn tán suốt những ngày qua khi đoạn trailer giới thiệu các tình tiết mới đã khiến công chúng vô cùng hoang mang. Bởi theo đó, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) vẫn chưa quay về bên nhau, Long thậm chí còn có người phụ nữ khác bên cạnh trông vô cùng hạnh phúc.


Khán giả vô cùng thất vọng khi thấy Long có người phụ nữ khác. (Ảnh: VTV)

Nhân vật chính mới đây qua chương trình VTV Kết Nối cũng đã có những chia sẻ riêng về phần 2 của phim, Phương Oanh cho biết nhân vật của mình sẽ có nhiều thay đổi ở chặng đường còn lại, nguyên nhân lớn đến từ Long; và qua đây cô cũng muốn truyền tải thông điệp tích cực đến chị em phụ nữ:


Ngoại hình và tính cách của nhân vật Nam sẽ có nhiều thay đổi lớn. (Ảnh: Tư liệu phim)

"Sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Chính Long cũng là yếu tố rất lớn để Nam thay đổi và Phương Oanh nghĩ rằng sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến cho người phụ nữ nào cũng thấy mình ở trong đó. Ai cũng thấy biến cố đó khiến cô ấy phải thay đổi như thế và sẽ cảm thấy yêu mến Phương Nam hơn. Hành trình của Hương Vị Tình Thân còn rất dài. Phương Oanh tin rằng bộ phim sẽ gửi gắm được nhiều thông điệp cũng như tâm tư tình cảm đến khán giả. Hi vọng khán giả luôn yêu thương và ủng hộ bộ phim."


Phương Oanh rất tâm đắc ở phần 2 của phim chuẩn bị lên sóng. (Ảnh: VTV)

 
Thời điểm hiện tại, Hương Vị Tình Thân với sự tham gia của Phương Oanh đang nhận được sự yêu thích từ khán giả. (Ảnh: VTV)
Thời điểm hiện tại, Hương Vị Tình Thân với sự tham gia của Phương Oanh đang nhận được sự yêu thích từ khán giả. (Ảnh: VTV)

Tập cuối của phần 1 cũng sẽ được lên sóng tối nay 27/7, và theo những gì được giới thiệu, tập phim sẽ ngập tràn sự tủi nhục và nước mắt của Nam khi cô bị đẩy vào đường cùng đến mức nhận tội mình không làm. Bà Xuân đã thuê được người từng định đâm Long và mua chuộc ông thừa nhận tất cả là do Nam sắp đặt để diễn cảnh lao ra đỡ dao. Vì mọi dàn xếp quá hoàn hảo và thuyết phục, "tình ngay lý gian", Nam đành nhận tội và bỏ đi.


Nam bị ép đến đường cùng nên quyết định nhận tội để kết thúc và bỏ đi. (Ảnh: Tư liệu phim)

Dù được đông đảo khán giả yêu thích và quan tâm theo dõi, tuy nhiên Hương Vị Tình Thân cũng nhận về ý kiến trái chiều khi đẩy các tình tiết bi kịch lên quá nhiều hơn cả bản Hàn gốc, khiến người xem khá ngao ngán. Hy vọng phần 2 sắp nối sóng sẽ thực sự xuất sắc để làm hài lòng công chúng.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG OANH TÁT BẠN DIỄN ĐẾN KHÔNG ĂN NỔI CƠM TRONG "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Để có những thước phim chân thật gửi đến khán giả, thì chuyện hậu trường Hương Vị Tình Thân ít ai biết được. Trong một phân đoạn Phương Oanh có cảnh quay để lại nhiều ấn tượng với anh chàng Sỹ Hưng. Theo đó, khi đã tát đến cái thứ 5 mà vẫn chưa xong, nữ diễn viên có ngỏ ý chỉ diễn hình thể nhưng bạn diễn từ chối nhằm đạt hiệu ứng tốt nhất.

Sau khi hoàn thành cảnh quay, nam diễn viên kể: "Hôm đó không chỉ mặt tôi sưng đỏ mà đến cả việc mở miệng cũng rất đau. Lần nào diễn cảnh va chạm, vật lộn với Phương Oanh xong tôi cũng phải bỏ cơm. Sau cảnh tát vừa rồi, thậm chí khi uống nước tôi cũng phải dùng ống hút chứ nói gì tới ăn cơm".

Xem thêm TẠI ĐÂY.