“Hương Vị Hoàng Gia” và món quà đáng nhớ

03/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Chị Đỗ Thị Nhung đã may mắn trở thành người mẹ hạnh phúc nhất của cuộc thi “Trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia của riêng bạn”

Chị Đỗ Thị Nhung, 28 tuổi, giảng viên kế toán đã may mắn trở thành người mẹ hạnh phúc nhất của cuộc thi “Trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia của riêng bạn”

Chị Đỗ Thị Nhung, 28 tuổi, giảng viên kế toán đã may mắn trở thành người mẹ hạnh phúc nhất của cuộc thi “Trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia của riêng bạn” với chủ đề “Hương vị Hoàng Gia”. Ứớc mơ một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho con trai 3 tuổi của chị đã thành hiện thực.

Điều ước giản dị dành riêng cho con

Là mẹ, tôi luôn muốn con mình có những điều tốt đẹp nhất, đặc biệt là những món ăn ngon mà con yêu thích. Mỗi món ăn chất chứa tất cả tình thương tôi dành cho con. Thế nhưng, công việc bận rộn của một nhà giáo khiến tôi vẫn chưa thật sự cho con những điều tuyệt nhất. Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của con, tôi thầm ước mơ một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng nơi tôi tự tay trang trí và nhờ những món ăn gửi đến con tình yêu thương to lớn của mình.

Dâng trào hương vị yêu thương

Cùng với sự “trợ giúp” của Comfort, không có gì vui sướng hơn khi tôi được tự tay trang trí một bữa tiệc sinh nhật thật đẹp với nhiều món ăn ngon cho con. Cám ơn Comfort đã lắng nghe và mang đến cho tôi một kỉ niệm thật đáng nhớ trong đời, trọn vẹn hương vị và sự hạnh phúc bất tận.

Gửi gắm tình yêu trong từng chiếc bánh

Tôi thật may mắn khi được Comfort giúp thực hiện ước mơ của một người mẹ. Ngày sinh nhật con, trong không gian ấm cúng và sang trọng do Comfort gợi ý, tôi hành phúc khi có cơ hội tự tay làm những điều bất ngờ cho con. Nhìn gương mặt con trai bất ngờ vì những chiếc bánh thơm phức và đặc biệt là chiếc bánh  sinh nhật được trang trí hoạt hình xe hơi độc đáo và ngộ nghĩnh, tôi như vỡ òa trong hạnh phúc khi đã tận tay làm nên món quà yêu thích cho con.

Thật lòng cảm ơn Comfort đã cùng tôi lắng nghe và chia sẻ. Chương trình “Trải nghiệm Đẳng cấp hoàng gia của riêng bạn” không những đã mang đến cho tôi niềm hạnh phúc bất tận mà còn cho con tôi và con một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.

Hãy tiếp tục chia sẻ giấc mơ của bạn trên fanpage Comfort Việt Nam để nhận được món quà độc đáo. Comfort Tinh Dầu Thơm Quyến Rũ sẽ biến những ước muốn của bạn thành hiện thực. Chương trình được bắt đầu từ 25/8 đến 30/10/2014. Xem chi tiết tại Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/comfortvietnam.