Hương Tràm tung Teaser tiết lộ tên ca khúc chính thức

04/06/2021, 14:30 GMT+07:00

Tối qua (3/6) Hương Tràm chính thức giới thiệu đến khán giả hình ảnh và công bố tên sản phẩm âm nhạc Đong Tình. Trước đó, Hương Tràm từng khiến fan tò mò và đau đầu để suy nghĩ tựa đề của MV. Nhiều khán giả dự đoán đây là sản phẩm mang tên “Đồng Tính, Động Tĩnh,…”.

 
Tạo hình mới nhất của Hương Tràm trong MV.
Tạo hình mới nhất của Hương Tràm trong MV.

Trong teaser MV Đong Tình, Hương Tràm không hé lộ bất kỳ giai điệu, giọng hát nào như những sản phẩm trước. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm trong Teaser. Dựa theo những tình tiết xuất hiện trong teaser, Hương Tràm sẽ có một câu chuyện tình cảm với anh chàng vũ công. Hình ảnh ngọt ngào của cả hai chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện uẩn khúc đằng sau.

 
Hình ảnh được nhá hàng trong MV.
Hình ảnh được nhá hàng trong MV.

Song song với hình ảnh của Hương Tràm xuất hiện khá chín chắn trong teaser, khán giả còn tò mò với nam chính vũ công hết sức điển trai. Chắn chắn đây là một cặp đôi sẽ tạo nên nhiều tình huống bất ngờ trong dự án Đong Tình. Được biết, Hương Tràm cũng góp phần ý tưởng vào trong kịch bản MV lần này.

 
Hương Tràm tung sản phẩm mình ấp ủ trong 2 năm.
Hương Tràm tung sản phẩm mình ấp ủ trong 2 năm.

>> Có thể bạn chưa biết: Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ ca sĩ Hương Tràm

Theo như chia sẻ từ ê-kíp, dự án Đong Tình do chính Hương Tràm tự thực hiện, kêu gọi ê-kíp và ấp ủ trong suốt 2 năm qua kể từ khi sang Mỹ.

Sau thành công của dự án Đi để trở về 5 vào đầu năm 2021, Hương Tràm tiếp tục chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa – người từng làm nên những bản hit ấn tượng gắn liền với tên tuổi của Hương Tràm. Dự án ấp ủ suốt 2 năm với sự đầu tư nghiêm túc hứa hẹn là một cột mốc đáng nhớ mới trong sự nghiệp của Em gái mưa.

 
Hương Tràm trong phòng thu với Tú Dưa.
Hương Tràm trong phòng thu với Tú Dưa.

Như vậy thì sau 3 năm thì nhạc sĩ Tú Dưa mới lại kết hợp một bài hát mới cùng với Hương Tràm. Nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ tâm huyết của mình thông qua thời lượng ca khúc là 4 phút 30 giây: “Thời lượng vừa phải cho một ca khúc nhưng lại quá ngắn cho sự cảm nhận. Nếu khán giả thật sự yêu thích bài hát thì cũng phải nghe đi nghe lại ít nhất từ 2 đến 3 lần, thậm chí là nhiều hơn mới thẩm thấu được. Nhưng... Để làm ra một sản phẩm âm nhạc ngắn ngủi như vậy dành tặng đến khán giả thân yêu của mình chúng tôi đã phải mất hai năm trời mới hoàn thành được mọi việc.”

 
Cả hai có mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.
Cả hai có mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.

Anh chia sẻ thêm, ca khúc này được thu âm cả bên Mỹ lẫn Việt Nam, cho nên đến sát ngày vừa rồi, khi nhận được bản thu âm hoàn chỉnh và gửi cho anh, thì anh gạch đầu dòng những góp ý của mình những điều cần chỉnh lại. Nhạc sĩ cũng không quên nhắn nhủ, bài hát này cũng vất vả nhiều rồi, Hương Tràm có thể sửa hoặc không cần thiết vì đi lại bên Mỹ mỗi lần đến phòng thu cũng không phải gần như Việt Nam. Thế nhưng, Hương Tràm vẫn quyết chỉnh sửa lại những điều mà anh mong muốn, hoàn thành tác phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Cũng vì vậy mà Tú Dưa luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất dành cho Hương Tràm.

Ảnh: NVCC

NHẠC SĨ TÚ DƯ DÀNH TÌNH CẢM ĐẶC BIỆT CHO HƯƠNG TRÀM

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh của cô cùng nhạc sĩ Tú Dưa trong phòng thu âm ca khúc mới. Được biết, với những bài hát từ nhạc sĩ Tú Dưa viết riêng cho Hương Tràm thì cô luôn muốn có anh thu âm cùng và Đong Tình cũng không là một ngoại lệ. Chính vì vậy, nên Tết năm kia Hương Tràm đã âm thầm bay về Việt Nam để cả hai cùng nhau vào phòng thu làm việc.

“Nếu ai đã từng làm việc với Hương Tràm, chắc chắn sẽ bị hút theo năng lượng mà cô ấy truyền tải. Tôi yêu tiếng hát của Tràm và Tràm cũng yêu, trân trọng những sáng tác của tôi...

Có những điều phải khi làm việc với nhau mới hiểu được, phải mang lại cảm hứng cho nhau và làm cho nhau nể phục thì mới có thể làm việc lâu dài được.” – Nhạc sĩ Tú Dưa tâm sự.