Hương Tràm sexy hết nấc, hát live "Duyên mình lỡ" cực đỉnh tặng fan mừng MV đạt 10 triệu view

Mừng MV "Duyên mình lỡ" đạt 10 triệu view, Hương Tràm đã hát tặng fan, nhân tiện giới thiệu giọng nam bè đầy ám ảnh trong ca khúc này chính là nhạc sĩ Tú Dưa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Tràm đã hào hứng khoe với fan thành tích khủng của "Duyên Mình Lỡ". Theo đó, sau 10 ngày kể từ khi ra mắt, ca khúc này đã thống trị nhiều bảng xếp hạng và MV đạt 10 triệu view. Để ăn mừng sự thành công cũng như gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn ủng hộ, Hương Tràm đã thể hiện lại ca khúc này vô cùng "xuất thần". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng giới thiệu với mọi người chủ nhân của giọng nam bè vô cùng quyến rũ và ám ảnh trong ca khúc chính là nhạc sĩ Tú Dưa. 


Hương Tràm - Tú Dưa hát tặng "Duyên Mình Lỡ" mừng MV đạt 10 triệu view sau 10 ngày ra mắt.
Hương Tràm - Tú Dưa hát tặng "Duyên Mình Lỡ" mừng MV đạt 10 triệu view sau 10 ngày ra mắt.


Vừa qua, Hương Tràm cũng đã góp mặt trong show diễn của nam ca sĩ Bằng Kiều và đã gửi tặng khán giả những phần trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Trên sân khấu lớn, Hương Tràm đã thể hiện ca khúc mới "Duyên mình lỡ" đầy cảm xúc khiến mọi người thổn thức. Trước khi hát, Hương Tràm có chia sẻ với khán giả rằng cô có chút hồi hộp và hơi run vì đây là lần đầu trình diễn ca khúc này, song tiết mục của nữ ca sĩ lại hay xuất sắc, hơn cả sự mong đợi nên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và những tràng vỗ tay từ phía đám đông.


Hương Tràm gây sốt ngay trong lần đầu tiên trình diễn "Duyên Mình Lỡ" vì hát live hay như nuốt đĩa.
Hương Tràm gây sốt ngay trong lần đầu tiên trình diễn "Duyên Mình Lỡ" vì hát live hay như nuốt đĩa.

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Nổi da gà trước màn song ca Em gái mưa của 2 “thánh hát live” Bằng Kiều - Hương Tràm

Hương Tràm lần đầu trình diễn Duyên Mình Lỡ khiến khán giả “khóc như mưa”

Phản ứng của Hương Tràm khi Mai Tài Phến chạy lên sân khấu lúc đang biểu diễn?

Hương Tràm

Tú Dưa

Hát Live