Hương Tràm tình tứ bên cạnh Trung Quân Sao Mai

22/12/2013, 18:22 GMT+07:00

Nguyễn Trần Trung Quân và Hương Tràm không chỉ là đồng nghiệp trong nghề, mà ngoài đời hai ca sĩ trẻ con là những người anh em rất thân nhau.

Trung Quân Hương Tràm thực hiện bộ hình chung giáng sinh để tặng các fan. Có thể nói Giáng Sinh phù hợp vơi những gam màu rực rỡ nhưng bộ ảnh này Trung Quân Hương Tràm lại chọn những bộ đồ khoẻ khoắn và rất năng động. 

Vì anh em chơi thân nên việc thực hiện bộ ảnh cũng rất thoải mái và không chút gượng gạo. Thể hiện trước ống kính những pha tình cảm, hai anh em không hề bị ngại mà lại còn rất thoải mái và vô tư.

Chia sẻ về Hương Tràm, Nguyễn Trần Trung Quân nói: "Cô ấy dễ thương và rất nhạy cảm. Tôi thích cô ấy vì luôn đặt tình cảm lên hàng đầu, và làm việc với cô ấy cũng rất nghiêm túc. Tràm là một người tinh tế và luôn biết dẫn cảm xúc kể cả khi chụp hình”. 

Hương Tràm vừa ra mắt Single Noel 2013 với 2 ca khúc All I Want For Christmas Is You và Nhớ anh mùa đông. Trong đó, Nhớ anh mùa đông là phiên bản Việt của ca khúc nhạc phim Sorry, I Love You (Xin lỗi, anh yêu em) từng được khán giả đặc biệt yêu thích.