Hương Tràm gọi Bùi Anh Tuấn là "thanh xuân": "Đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân"

27/11/2018, 08:10 GMT+07:00

Hương Tràm lại khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi ngọt ngào gọi nam ca sĩ là "Thanh xuân của em".

Sau bức thư gởi đến mẹ, Hương Tràm tiếp tục có bức thư tay gởi đến Bùi Anh Tuấn, mối tình thưở thanh xuân của mình. Bằng những dòng tâm sự nhiều cảm xúc và đong đầy, Hương Tràm như muốn gom góp lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. 

Hương Tràm gọi Bùi Anh Tuấn là

Trong bức thư có nội dung như sau: 

 “Gửi anh, gửi thanh xuân

Anh Tuấn, em muốn viết đôi dòng gửi anh vì em chợt nhớ rằng mình chưa bao giờ viết thư tay cho anh cả. Và có lẽ có nhiều người như em, vội chạy theo nhịp  sống hối hả của thời đại công nghiệp mới mà quên đi hình thức gửi gắm cảm xúc đầy ngọt ngào này.

Anh à, cả anh và em đều trải qua những quãng đường của tuổi trẻ, không quá ngắn cũng chẳng quá dài nhưng cũng từng là một phần quan trọng của nhau. Hai chúng ta lúc ấy còn quá trẻ và yêu bằng tất cả những gì chúng ta có, không toan tính thiệt hơn. Thế mà có khi lại hay Tuấn nhỉ?”

Đôi lúc em muốn có lại cuốn băng thời gian để nhìn lại những ngày tươi đẹp đó. Và em biết rằng cho dù có quay lại nghìn  lần, em vẫn sẽ chọn những điều em đã làm, yêu một cách ngốc nghếch và bản năng.

Tình yêu 16 tuổi là thế, ngây thơ, vụng dại, nhiều niềm vui cũng lắm lúc buồn… Những va vấp đầu đời đã khiến cả anh và em không tránh khỏi nhiều thương tổn, lại nhớ lúc hai bạn trẻ ôm nhau khóc hết nước mắt mà không thể làm gì cho nhau,… Và rồi mình phải xa nhau, không phải vì anh, vì em, mà chắc là do đến lúc không thể tiếp tục nhìn nhau tổn thêm thêm nữa, mỗi đứa tìm con đường riêng để cứu lấy bản thân mình

Giờ đây, em vui vì chúng ta vẫn có thể ngồi cạnh nhau bất cứ lúc nào như hai người bạn, sẻ chia những chuyện quá khứ bằng một cảm xúc rất an yên, mỉm cười nhớ lại những ngày tháng cũ.

Anh và em giờ đây đã trưởng thành sau bao nhiêu giông bão. 

Cảm ơn anh vì từng là một phần thanh xuân của em, những gì đã qua về anh, em sẽ để dành và cất vào một ngăn của kí ức. 

Mãi mãi…”


Bức tâm thư Hương Tràm dành tặng đến Bùi Anh Tuấn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức tâm thư Hương Tràm dành tặng đến Bùi Anh Tuấn


"Lần đầu nhận được thư tay của Tràm, cảm nhận được sự chân thành qua từng nét chữ. Cảm ơn em vì những điều rất tuyệt vời chỉ có thể là Hương Tràm" - Bùi Anh Tuấn viết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Lần đầu nhận được thư tay của Tràm, cảm nhận được sự chân thành qua từng nét chữ. Cảm ơn em vì những điều rất tuyệt vời chỉ có thể là Hương Tràm" - Bùi Anh Tuấn viết.

Ngay lập tức, sau khi chia sẻ bài đăng này đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của công chúng. Không chỉ tỏ ra tiếc nuối cho mối tình tươi đẹp của cả hai, người hâm mộ còn ra sức kêu gọi và cầu mong Hương Tràm cùng Bùi Anh Tuấn tái hợp với nhau.


Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm từng có mối quan hệ tình cảm với nhau năm 2012 khi lần đầu tham gia The Voice tuy nhiên quen nhau được 1 năm cặp đôi đã dừng lại. Sau chia tay họ vẫn là những người bạn thân thiết và hỗ trợ nhau trong công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Anh Tuấn Hương Tràm từng có mối quan hệ tình cảm với nhau năm 2012 khi lần đầu tham gia The Voice tuy nhiên quen nhau được 1 năm cặp đôi đã dừng lại. Sau chia tay họ vẫn là những người bạn thân thiết và hỗ trợ nhau trong công việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!