Hương Tràm thân thiết bên Đức Phúc xóa tan tin đồn bất hòa trên "ghế nóng"

11:30 06/09/2018

Tưởng chừng như Hương Tràm - Đức Phúc sẽ rất giận nhau sau màn loại sạch thí sinh nhưng cả hai vẫn thân thiết như chưa hề có chuyện gì diễn ra khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tuần trước, trong tập 12 của Dự án số 1 - The Debut với sự trở lại của giám khảo Hương Tràm trên ghế nóng. Cô có 2 thí sinh, một là gương mặt nhận lượt bình chọn cao của khán giả (Hoàng Phương) và một thí sinh tiềm năng (Tùng Dương) tự chọn trong số bị loại.

Sau 6 màn solo về chủ đề gia đình, đội Hương Tràm giành chiến thắng. Cô buộc phải loại hai thí sinh của đội bạn. Luật chơi gây khó ở chỗ cô phải loại hai thí sinh trong cùng một đội chơi. 

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng, Oraz Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh. Cô nhận định thí sinh Bá Vương của đội này xứng đáng đi tiếp.

Hương Tràm thân thiết bên Đức Phúc xóa tan tin đồn bất hòa trên

Bất lực trước quyết định của đàn chị và mất trắng hai thí sinh, Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay. Sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình và tiếp tục "khóc như mưa" mặc cho hai nữ giám khảo liên tục an ủi và có nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc Hương Tràm chính thức "rạn nứt" tình chị em.

Hương Tràm thân thiết bên Đức Phúc xóa tan tin đồn bất hòa trên

Tưởng chừng như mối quan hệ của cả hai sẽ không còn "chị chị, em em" như xưa thì mới đây trên trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên Đức Phúc chính thức xóa tan tin đồn chị em giận hờn nhau.


Hương Tràm - Đức Phúc thân thiết bên nhau sau những tập ghi hình đầy căng thẳng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm - Đức Phúc thân thiết bên nhau sau những tập ghi hình đầy căng thẳng.


Người hâm mộ của cả hai cảm thấy nhẹ lòng khi hai thần tượng của họ vẫn giữ tốt mối quan hệ chị em như trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ của cả hai cảm thấy nhẹ lòng khi hai thần tượng của họ vẫn giữ tốt mối quan hệ chị em như trước đây.


Ở ngoài đời thường hai chị em Hương Tràm - Đức Phúc chơi khá thân với nhau, trong những lần cả hai gặp phải ý kiến trái chiều từ dư luận thì đều lên tiếng bảo vệ nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở ngoài đời thường hai chị em Hương Tràm - Đức Phúc chơi khá thân với nhau, trong những lần cả hai gặp phải ý kiến trái chiều từ dư luận thì đều lên tiếng bảo vệ nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!