Hương Tràm sống đúng với cá tính, Hà Hồ hạnh phúc trong vòng tay của con trai

01/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Hãy cùng Mlog Sao "theo dõi" các Sao chúng ta đang làm những gì nhé!

Hãy cùng Mlog Sao "theo dõi" các Sao chúng ta đang làm những gì nhé!


	
	Sau hàng loạt những scandal 'động trời' xoay quanh Hương Tràm trong suốt thời gian qua, hình ảnh cô bé trong sáng, ngây thơ ngày nào giờ đây gần như đã 'sụp đổ' hoàn toàn trước mắt khán giả. Trước những suy nghĩ trái chiều và có phần tiêu cực về mình, Hương Tràm đã có những chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân: 'Sao các bạn không sống thật với bản thân mình nhỉ! Bắt tôi giả dối. Tôi không làm được!! Buồn vì các bạn chỉ thích những con người giả lả sống quanh mình!  Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn. Nhưng tôi được dạy rằng cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình. Tôi là người có sao nói vậy. Vẫn luôn như vậy. Vẫn mãi như vậy ^^ '. Hương Tràm luôn khẳng định những sự việc qua chỉ là 'sống đúng với bản thân của mình' chứ hoàn toàn không như những lời mà mọi người đã bàn tán.
Sau hàng loạt những scandal "động trời" xoay quanh Hương Tràm trong suốt thời gian qua, hình ảnh cô bé trong sáng, ngây thơ ngày nào giờ đây gần như đã "sụp đổ" hoàn toàn trước mắt khán giả. Trước những suy nghĩ trái chiều và có phần tiêu cực về mình, Hương Tràm đã có những chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân: "Sao các bạn không sống thật với bản thân mình nhỉ! Bắt tôi giả dối. Tôi không làm được!! Buồn vì các bạn chỉ thích những con người giả lả sống quanh mình!  Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn. Nhưng tôi được dạy rằng cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình. Tôi là người có sao nói vậy. Vẫn luôn như vậy. Vẫn mãi như vậy ^^ ". Hương Tràm luôn khẳng định những sự việc qua chỉ là "sống đúng với bản thân của mình" chứ hoàn toàn không như những lời mà mọi người đã bàn tán.


	
	'Nàng Chuối' Sĩ Thanh vừa có chuyến đi diễn tại 3 tỉnh miền Trung khá là vui và nhiều kỉ niệm, 'tháp tùng' với cô trong chuyến đi này chính là cậu em trai của mình. Kết hợp '2 trong 1' giữa việc đi diễn và đi chơi, Sĩ Thanh và em trai đã có những phút giây thoải mái và không kém phần 'nhắng nhít'. Hai chị em đã tranh thủ đi tham quan những danh lam thắng cảnh tại đây, bên cạnh đó là thưởng thức những món ăn 'đặc sản' tại mỗi địa điểm mà mình ghé thăm.
"Nàng Chuối" Sĩ Thanh vừa có chuyến đi diễn tại 3 tỉnh miền Trung khá là vui và nhiều kỉ niệm, "tháp tùng" với cô trong chuyến đi này chính là cậu em trai của mình. Kết hợp "2 trong 1" giữa việc đi diễn và đi chơi, Sĩ Thanh và em trai đã có những phút giây thoải mái và không kém phần "nhắng nhít". Hai chị em đã tranh thủ đi tham quan những danh lam thắng cảnh tại đây, bên cạnh đó là thưởng thức những món ăn "đặc sản" tại mỗi địa điểm mà mình ghé thăm.


	
	Noo Phước Thịnh vừa làm cho các bạn fan phải điêu đứng trước bức ảnh đại diện 'đẹp xuất sắc' của mình, có lẽ với đôi khuyên ta cực chất và cá tính đã làm cho giọng ca Gạt đi nước mắt tăng thêm sự 'nam tính' và 'mạnh mẽ'.
Noo Phước Thịnh vừa làm cho các bạn fan phải điêu đứng trước bức ảnh đại diện "đẹp xuất sắc" của mình, có lẽ với đôi khuyên ta cực chất và cá tính đã làm cho giọng ca Gạt đi nước mắt tăng thêm sự "nam tính" và "mạnh mẽ".


	
	Kết hợp giữa chiếc áo phông đơn giản, quần jean 'bụi' cùng đôi giày thể thao, Thu Thủy trông rất trẻ trung và năng động.
Kết hợp giữa chiếc áo phông đơn giản, quần jean "bụi" cùng đôi giày thể thao, Thu Thủy trông rất trẻ trung và năng động.


	
	Mừng con gái yêu Bella tròn 23 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh đã gửi đến con gái những lời 'mắng' yêu đầy yêu thương: 'Cho dù chị có đang nắng chuyển sang mưa với tôi, cho dù nhiều lúc tôi phải đóng vai ác khiến chị ghét tôi, đánh tôi, mắng tôi bằng ngôn ngữ cao siêu khó hiểu thì tôi vẫn luôn luôn yêu chị.'
Mừng con gái yêu Bella tròn 23 tháng tuổi, Phạm Quỳnh Anh đã gửi đến con gái những lời "mắng" yêu đầy yêu thương: "Cho dù chị có đang nắng chuyển sang mưa với tôi, cho dù nhiều lúc tôi phải đóng vai ác khiến chị ghét tôi, đánh tôi, mắng tôi bằng ngôn ngữ cao siêu khó hiểu thì tôi vẫn luôn luôn yêu chị."


	
	Ròng rã cả ngày trời trên phim trường, Ngô Thanh Vân 'thèm khát' giấc ngủ đến mức 'cái mặt méo xẹo', thế nhưng cô vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn của mình. Cô nàng khoe bức ảnh tự sướng 'nhắng nhít' do người yêu tặng rất đáng yêu để cô lấy lại tinh thần và tiếp tục với công việc.
Ròng rã cả ngày trời trên phim trường, Ngô Thanh Vân "thèm khát" giấc ngủ đến mức "cái mặt méo xẹo", thế nhưng cô vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn của mình. Cô nàng khoe bức ảnh tự sướng "nhắng nhít" do người yêu tặng rất đáng yêu để cô lấy lại tinh thần và tiếp tục với công việc.


	
	Thương con trai Subeo đang bị ốm, mẹ Hà Hồ đã thức trắng cả đêm để chăm sóc cho con. Đáp lại tình cảm của mẹ Hà, Subeo đã vòng tay ôm mẹ thật chặt, cảm nhận tình cảm của con, Hà Hồ hạnh phúc chia sẻ: 'Vòng tay này quá đủ ấm cho mình khởi động và tăng tốc... cố lên Hà ơi.'
Thương con trai Subeo đang bị ốm, mẹ Hà Hồ đã thức trắng cả đêm để chăm sóc cho con. Đáp lại tình cảm của mẹ Hà, Subeo đã vòng tay ôm mẹ thật chặt, cảm nhận tình cảm của con, Hà Hồ hạnh phúc chia sẻ: "Vòng tay này quá đủ ấm cho mình khởi động và tăng tốc... cố lên ơi."

 


	
	Chàng diễn viên vui tính Trấn Thành hớn hở tạo dáng 'độc cô cò bại' bên cạnh bức tượng nổi tiếng Cirque De Soleil.
Chàng diễn viên vui tính Trấn Thành hớn hở tạo dáng "độc cô cò bại" bên cạnh bức tượng nổi tiếng Cirque De Soleil.


	
	Hoài Lâm quyết định bớt thời gian để tích cực đi tập gym, rèn luyện sức khỏe.
Hoài Lâm quyết định bớt thời gian để tích cực đi tập gym, rèn luyện sức khỏe.


	
	Anh chàng Trúc Nhân cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc vì được chụp ảnh cùng với một trong những thần tượng của mình, nam ca sĩ Tùng Dương. Anh chàng hớn hở nói: 'tươi cười vậy thôi chứ xúc động lắm đó trời.'
Anh chàng Trúc Nhân cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc vì được chụp ảnh cùng với một trong những thần tượng của mình, nam ca sĩ Tùng Dương. Anh chàng hớn hở nói: "tươi cười vậy thôi chứ xúc động lắm đó trời."