Bất ngờ với màn song ca "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm và em gái hot girl

06/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Đoạn clip nữ ca sĩ Hương Tràm song ca "Duyên mình lỡ" cùng cô em gái hot girl Dư Hàng My đang gây sốt cộng đồng mạng. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, hóa ra em gái Hương Tràm còn có giọng ca hay đến thế.


Hương Tràm song ca cùng em họ hot girl Dư Hàng My.
Hương Tràm song ca cùng em họ hot girl Dư Hàng My.

Mới đây trong một buổi biểu diễn âm nhạc, Hương Tràm đã cùng cô em họ là hot girl Dư Hàng My cùng nhau song ca Duyên mình lỡ. Không mấy bất ngờ với giọng hát của Hương Tràm vì vốn biết nữ ca sĩ hát live hay như nuốt đĩa nhưng người hâm mộ vẫn rất ngạc nhiên với phần trình diễn này. Bởi lẽ, em họ Hương Tràm không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có chất giọng khá tốt.


Hương Tràm song ca cùng em gái hot girl Dư Hàng My.


Em gái Hương Tràm có giọng ca khá tốt.
Em gái Hương Tràm có giọng ca khá tốt.

Mặc dù không thể sánh với ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khán giả đều có thể nhận thấy rằng hot girl Dư Hàng My sở hữu giọng ca rất nhẹ nhàng. Dư Hàng My là cái tên đặc biệt gây sự chú ý cho cộng đồng mạng khi chỉ cao 1m53 nhưng lại có vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp, cá tính và gout thời trang cực chất.


Vẻ ngoài xinh đẹp của Dư Hàng My.
Vẻ ngoài xinh đẹp của Dư Hàng My.

Phần song ca của Hương Tràm cùng em họ hot girl Dư Hàng My không chỉ gây ấn tượng với khán giả về phần giọng ca, mà nhan sắc của hai chị em đều khiến khán giả phải chú ý. Dư Hàng My là cô hot girl Hà Tĩnh, xinh đẹp và dịu dàng. Chị gái Hương Tràm lại xuất hiện với phong cách sang trọng và cá tính. Cả hai đứng cạnh nhau không ai kém cạnh ai về phần nhan sắc.


Hai chị em Hương Tràm không ai kém cạnh ai.
Hai chị em Hương Tràm không ai kém cạnh ai.

Bất ngờ với màn song ca

Fan hâm mộ vốn đã biết Hương Tràm khi hát live chẳng khác gì thu âm, nay lại còn được biết thêm Hương Tràm có cô em họ cũng có giọng hát hay thế này. Hai chị em Hương Tràm đứng cạnh nhau không thua về phần nhan sắc, cũng không thu về phần giọng hát. Có lẽ đây là màn song ca đặc biệt mà Hương Tràm mang đến cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp