Hương Tràm nói gì khi giành chiến thắng "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" ở MAMA 2018?

15/12/2018, 07:50 GMT+07:00

Hương Tràm mang đến điều bất ngờ khi khán giả Việt khi được vinh danh tại hạng mục "Best Asian Artist" của MAMA 2018. Sau khi cầm chiếc cúp trêm tay, nữ ca sĩ đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi lần đầu thẳng giải thưởng âm nhạc lớn này.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Hương Tràm được vinh danh tại lễ trao giải MAMA 2018 diễn ra ở Hong Kong với hạng mục Best Asian Artist (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất). Đây là một chiến thắng đầy bất ngờ với Hương Tràm và với làng nhạc Việt.

Hương Tràm nói gì khi giành chiến thắng

Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất là giải thưởng được BTC MAMA trao cho những đại diện xuất sắc nhất trong năm 2018 tại các nước châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia...

Hương Tràm nói gì khi giành chiến thắng


Cận cảnh chiếc cúp danh giá của Hương Tràm.
Cận cảnh chiếc cúp danh giá của Hương Tràm.

Chia sẻ về chiếc cúp danh dự này, Hương Tràm không ngần ngại thể hiện sự hạnh phúc khi lần đầu chiến thắng tại MAMA 2018"Đến bây giờ, tôi vẫn không tin được đó là sự thật. Khi cầm cúp MAMA trong tay, tôi bỗng nhớ lại những gì mình đã trải qua, những tháng ngày sống hết mình với đam mê nay đã gặt hái thành tựu, được ghi nhận", giọng ca Em gái mưa bộc bạch.

Hương Tràm nói gì khi giành chiến thắng

Đối với chiến thắng này của Hương Tràm, cộng đồng mạng đều tích cực hưởng ứng, khẳng định cô nàng hoàn toàn xứng đáng là gương mặt đại diện của Việt Nam trở thành Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Hương Tràm có đủ tài năng, bản lĩnh âm nhạc để mang về chiến thắng vinh quang này. “Tôi nhận ra, bản thân đã bước qua 6 năm trăn trở với âm nhạc. Trên con đường đó, tôi cảm ơn tất cả những người đã bên cạnh dìu bước và nắm lấy tay đỡ tôi đứng dậy từ nhiều lần trở về con số 0. Họ là những tiền bối, là fan, là gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, là tất cả những ai đã đồng hành cùng Hương Tràm”, Hương Tràm chia sẻ.

Hương Tràm nói gì khi giành chiến thắng

Hương Tràm đã có một năm 2018 thành công với những sản phẩm âm nhạc chất lượng được khán giả đón nhận. Hai bản ballad Duyên mình lỡ, Gửi anh và cô ấy tuy không thể vượt qua "cái bóng" của Em gái mưa được phát hành vào cuối năm 2017 nhưng đây vẫn được đánh giá là hai bản hit của Hương Tràm. Với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất, sự ghi nhận không chỉ ở mặt thành tích mà còn tài năng của giọng ca sinh năm 1995.

Hương Tràm nói gì khi giành chiến thắng

Đêm trao giải cuối cùng của MAMA 2018 tối ngày 14/12 diễn ra tại Hong Kong đã mang đến những kết quả vô cùng bất ngờ. Một lần nữa, nghệ sĩ Việt lại được vinh danh trên sân khấu nước bạn. Chiếc cúp Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất là thành tích khép lại chặng đường âm nhạc 2018 của Hương Tràm nhưng cũng là mở ra nhiều sự thành công mới của nữ ca sĩ trên hành trình sau này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!