Hương Tràm viết tâm thư đồng cảm cùng Thái Trinh sau những đổ vỡ

16:20 30/09/2019

Hương Tràm đồng cảm với Thái Trinh sau những đổ vỡ trong tình yêu

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hương Tràm đã gửi lại lời nhắn nhủ đầy xúc động dành cho Thái Trinh sau sự việc bỏ về giữa sự kiện khi chạm mặt Quang Đăng.

Hương Tràm viết tâm thư đồng cảm cùng Thái Trinh sau những đổ vỡ

>>>Xem thêm: Bị chỉ trích bỏ về sau khi chạm mặt Quang Đăng, Thái Trinh tức giận

Hương Tràm đã dành nhiều lời tình cảm để an ủi Thái Trinh, không những thế, nữ ca sĩ gốc Quảng Trị còn nhắn nhủ Quang Đăng đầy thâm thuý. Sau tất cả, những tổn thương còn sót lại chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ. Ai đúng ai sai hãy để thời gian trả lời. Những dòng chia sẻ của Hương Tràm ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Hương Tràm viết tâm thư đồng cảm cùng Thái Trinh sau những đổ vỡ

Cụ thể, Hương Tràm đã viết cho Thái Trinh:

"Trinh à, rồi Trinh sẽ ổn cả thôi!

5h30 sáng Việt Nam, anh Phúc nhắn tin cho Tràm, bảo Trinh nó say rồi, và khóc. Con gái là vậy, miệng nói mạnh mẽ lắm nhưng mà làm sao dễ dầu gì có thể quên đi một cuộc tình 3 năm. 3 năm thanh xuân của một người con gái.

Nhiều người hay bảo Tràm chắc mạnh mẽ trong tình yêu. Không đâu, mọi cô gái đều yếu đuối cả, Trinh hay Tràm đều như thế. Trinh à, như Đăng đã từng chia sẻ, Trinh là một người con gái tốt, lại xinh đẹp, rồi Trinh sẽ gặp một người khác, đúng lúc.

Tràm không thể đưa ra lời khuyên, nhưng có một điều chắc chắn... đó là người đàn ông rất rất sợ bên cạnh một người phụ nữ giỏi, xinh đẹp và duyên dáng. Còn Trinh có tất cả, những lời khen của những đấng mày râu mỗi lần cô ấy cất tiếng hát. Sức chịu đựng của một người đàn ông và một người phụ nữ trong tình huống tương tự quả thật khác nhau. Và rồi người đàn ông chọn cách cầm đầu chuôi trước vô cùng lạnh lẽo, mang theo cả tin yêu và hy vọng của người ta ra đi một cách nhẹ nhàng, quên mất đó là tất cả những gì đẹp nhất mà thanh xuân của một cô gái trao tặng".

Hương Tràm viết tâm thư đồng cảm cùng Thái Trinh sau những đổ vỡ

>>>Có thể bạn quan tâm: Quang Đăng: "Tôi khóc rất nhiều khi chia tay Thái Trinh"

Kết thúc những cảm xúc dành cho Thái Trinh, Hương Tràm cũng gửi đến Quang Đăng một dòng chia sẻ đầy ẩn ý:

Hương Tràm viết tâm thư đồng cảm cùng Thái Trinh sau những đổ vỡ

"Tràm chỉ nói với Đăng rằng: Chúng ta đừng lập lại cùng một loại sai lầm, và rồi chúng ta sẽ trưởng thành! Lập đi lập lại nó sẽ khiến sai lầm trở thành bản chất, lúc đó thì không gì có thể cứu vãn được.

Thương Đăng và Thương Trinh và cũng thương cho chính bản thân mình".

Từ những dòng chia sẻ của Hương Tràm, khán giả cũng đoán ra được trong chuyện tình gây ồn ào thời gian vừa qua, ai mới là người hứng chịu nỗi đau sau cùng. Chỉ là, cách tiếp nhận sự việc của người đàn ông và người phụ nữ khác nhau. Hương Tràm cũng không nhận định ai đúng ai sai, bởi có thể cô biết toàn bộ nội tình nhưng lại là người ngoài cuộc để phán xét một ai cả.

>>>Bài viết liên quan: Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt đầy ngại ngùng sau chia tay

Sau gần 3 năm yêu nhau, một kết thúc đẹp đã không trở thành hiện thực. Thái Trinh Quang Đăng đều đang bước vào giai đoạn cuộc sống mới để hồi phục vết thương lòng của riêng mình. Rồi từng người trong số họ sẽ đều tìm được bến bờ mới cho bản thân. Chỉ là, bến tốt sẽ dành cho người tốt, bến xấu sẽ dành cho người xấu mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!