Hương Tràm livestream, hát live "Duyên mình lỡ" hay như "nuốt đĩa"

04/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Cô luôn khiến khán giả bất ngờ khi có những màn hát live hay chẳng thua kém gì so với bản ghi âm tại phòng thu.

Vừa qua, Hương Tràm đã tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc Duyên mình lỡ. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của cô nàng trên thị trường nhạc Việt sau hit Em gái mưa. Ca khúc này cũng đi theo dòng nhạc ballad, là sở trường của nữ ca sĩ bao năm qua.

Hương Tràm livestream, hát live

Mới đây nhất, cô đã có màn livestream trò chuyện với người hâm mộ. Đi kèm đó, Hương Tràm còn lần đầu hát live Duyên mình lỡ để gửi tặng khán giả. Một lần nữa nữ ca sĩ khiến cho công chúng xuýt xoa vì khả năng hát live tuyệt vời, chẳng thua kém gì so với bản phòng thu.

Hương Tràm livestream, hát live

"Tiếc nuối nhất không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã đem hết những gì tốt nhất của bản thân dành hết cho người cũ" - lời tâm sự của cô trong livestream về ca khúc mới vừa ra mắt.


Dù không quá ấn tượng như Em gái mưa nhưng bài hát này cũng thu được những thành công nhất định. Điều giúp cho Duyên mình lỡ nhanh chóng tiếp cận được với công chúng là giọng hát cực tốt của Hương Tràm. 
Dù không quá ấn tượng như Em gái mưa nhưng bài hát này cũng thu được những thành công nhất định. Điều giúp cho Duyên mình lỡ nhanh chóng tiếp cận được với công chúng là giọng hát cực tốt của Hương Tràm


Tính đến hiện tại, MV của ca khúc đã đứng top 1 của một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín tại Việt Nam.
Tính đến hiện tại, MV của ca khúc đã đứng top 1 của một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín tại Việt Nam.


Clip: Hương Tràm hát live Duyên mình lỡ.

Hương Tràm đã quyết định đầu tư hơn 1 tỷ đồng để có thể chỉn chu cả phần hình ảnh cho sản phẩm này. MV ca khúc xoay quanh câu chuyện buồn của chàng trai phải từ bỏ người mình yêu để cô gái có tương lai tốt đẹp hơn.

Hương Tràm livestream, hát live

Bên cạnh đó, hình ảnh với tạo hình theo phong cách cổ trang của người đẹp cũng gây được sự chú ý. Đây cũng chính là một điểm cộng cho nữ ca sĩ khi cô có những thay đổi nhất định, không để bản thân mình nhàm chán trong mắt khán giả.

Ảnh: Tổng hợp