Hương Tràm lạc quan hơn sau “búa rìu” dư luận

22:45 02/09/2014

Hiện giờ Hương Tràm đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng với Cao Thái Sơn. Vì bận chuyến lưu diễn này nên cô chưa có mặt tại Hà Nội để gặp Sở Văn hóa giải trình về sự cố ăn mặc phản cảm trong đêm diễn ngày 25/08 vừa qua tại Thủ đô. 

Trên đất Mỹ, Hương Tràm đã có lời tâm sự trải lòng về câu chuyện ăn mặc vừa qua của mình. Cô viết trên trang cá nhân: 

“Nếu các bạn đánh giá sức nóng của một người nghệ sĩ luôn ăn mặc đẹp, chuẩn mực hợp mốt và luôn kịp xu hướng thời trang quốc tế thì tôi không nghĩ vậy... 

Tôi đang ở nơi đất khách quê người và tôi được những đàn chị đi trước dạy rằng: Sức nóng của người nghệ sĩ chỉ có một cách đo duy nhất là tiếng vỗ tay cho giọng hát của em sau một bài hát... Sai thì đứng lên và làm lại, càng bị đạp xuống và gắng vươn lên em sẽ hát càng hay... Hãy nghe những tràng pháo tay của gần một ngàn khán giả đêm nay mà làm mục đích phấn đấu em nhé!


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Và tôi sẽ bước tiếp .... Rút cho mình những bài học xương máu.... Fan hâm mộ là những người luôn bên cạnh thần tượng và cho thần tượng của họ những lời khuyên chân thành khi họ vấp ngã. Là bờ vai lúc ca sĩ yêu quý của họ gục xuống và là những người hạnh phúc nhất khi thần tượng của họ thành công.

Sau những câu chuyện của tôi, tôi nhận cho mình bài học và rút lại số lượng những người yêu thương mình thật sự! Có mấy ai yêu thương góp nhặt cho mình những câu chân thành. Có mấy ai đã gặp mà hiểu con người, mấy ai đã chứng kiến phía sau sân khấu là cái gì mà thông cảm, mấy ai đã sai trong cuộc đời này nhưng sao vẫn đay nghiến người khác mà không lấy kinh nghiệm của mình ra để nói cho tròn vành rõ nghĩa một câu khuyên nhủ. Với những người yêu thương Tràm chân thành, thực lòng xin lỗi vì điều sai Tràm đã làm, và các bạn yên tâm rằng Tràm đang sống vui và đang có một chuyến lưu diễn rất thành công”. 

Một số hình ảnh mới nhất của Hương Tràm: