Hương Tràm khoe hình “nũng nịu” bên mẹ

08:00 06/03/2014

Sau một năm chính thức bước vào làng ca hát chuyên nghiệp, Hương Tràm đã đạt được những thành công và vượt qua nhiều thử thách khó khăn.

Góp phần làm nên thành công của Hương Tràm ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của gia đình về tinh thần, đặc biệt là mẹ - cô Dư Thị Thủy - người đã luôn ở bên ủng hộ, chăm sóc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp con gái mình luôn tự tin khi theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai này.


	
	Hình ảnh của Hương Tràm bên mẹ thuở bé - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Hương Tràm bên mẹ thuở bé

Hương Tràm đã trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi Giọng hát Việt ở tuôi 17. Thành công tới sớm, nhưng trong mắt của cô Dư Thị Thủy, Hương Tràm vẫn chỉ là một cô bé và cần sự chở che từ gia đình. Trong lúc bạn bè cùng trang lứa còn đang ở tuổi ăn tuổi chơi thì Hương Tràm đã một mình sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh để theo đuổi sự nghiệp ca hát. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay từ khi còn bé, Hương Tràm đã bộc lộ rõ năng khiếu ca hát với rất nhiều giải thưởng đạt được ở trường cũng như thành phố. Nhưng cả mẹ và bố đều không muốn Hương Tràm theo đuổi sự nghiệp ca hát vì anh trai Hương Tràm đã theo học nhạc xa nhà từ năm 12 tuổi, nên gia đình muốn hướng Hương Tràm theo công việc của một người làm văn phòng bình thường ở quê. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giành chiến thắng trong cuộc thi Giọng Hát Việt, bên cạnh niềm vui trước thành công của con gái, cô Dư Thị Thủy cũng không khỏi lo lắng. Cô biết rằng con đường theo đuổi nghệ thuật không chỉ có hoa hồng mà còn rất nhiều chông gai và thử thách, trong khi đó Hương Tràm mới chỉ là một cô bé 17 tuổi chưa từng xa gia đình. Dẫu biết và lo lắng, nhưng trước thành công và quyết tâm của Hương Tràm, gia đình đã để Hương Tràm theo đuổi mơ ước của mình vì hiểu rằng ca hát đã là niềm đam mê cũng như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con gái mình. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỗi khi Hương Tràm cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, cô Thủy luôn gọi điện động viên nhưng cũng không quên nhắc nhở phải luôn luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu. Đó chính là động lực khiến Hương Tràm ngày đêm hăng say tập luyện và miệt mài lao động để đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là con út và lại là con gái trong gia đình nên ngay từ bé Hương Tràm đã nhận được nhiều sự yêu thương và chiều chuộng từ cha mẹ mình. Cô Thủy chia sẻ từ bé Hương Tràm đã rất cá tính và có phần ương bướng. Hương Tràm luôn bảo vệ ý kiến và quan điểm của mình đến cùng nếu thấy người khác nói sai so với suy nghĩ của mình. Cá tính mạnh mẽ là vậy nhưng Hương Tràm cũng là một người mau nước mắt nếu bị ai nói sai, nói oan cho mình. Thời điểm mà Hương Tràm gặp phải sự cố không mong muốn là lúc cô Thủy luôn liên lạc, động viên để Hương Tràm có thêm nhiều kinh nghiệm sống và sự khéo léo để đối mặt với những sức ép từ công chúng. Cô vẫn thường gọi điện nhắc nhở, an ủi và động viên Hương Tràm hàng ngày. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong thời gian qua, cô Thủy đã nhiều lần thu xếp thời gian và công việc để vào TP Hồ Chí Minh thăm Hương Tràm. Đối với cô niềm hạnh phúc lớn nhất không chỉ là nhìn thấy những thành công của Hương Tràm mà còn được tự tay chăm sóc và quan tâm con gái mình. Nấu những món ăn mà con thích, cùng con đi đến những show diễn hay chỉ đơn giản là ngồi nghe con tâm sự là những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt nhưng lại chứa đựng tình yêu thương vô bờ bến mà cô Thủy dành cho con gái mình. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể đối với nhiều người Hương Tràm là một cô gái thật may mắn khi chưa đến 20 tuổi mà đã có trong tay thành công và danh tiếng, nhưng đối với cô Thủy thì đó đôi khi cũng là một sự thiệt thòi của Hương Tràm vì phải tự lập từ khi còn quá trẻ. Chính vì thế khi hai mẹ con có điều kiện được ở gần nhau là cô luôn chăm sóc cho con từng li từng tí để con vơi bớt cảm giác tủi thân vì phải sống xa gia đình. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỗi khi nhắc đến mẹ, Hương Tràm luôn cười rạng rỡ và cho biết cô luôn coi mẹ là một người bạn thân thiết của mình và là người đầu tiên cô tìm đến mỗi khi có chuyện buồn. Dù công việc có vất vả hay phải mệt mỏi vì những điều không hay xảy đến với mình nhưng chỉ cần được nghe giọng nó của mẹ là Hương Tràm cảm thấy vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Thế nên để có được những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của ngày hôm nay, người đầu tiên mà cô muốn cảm ơn đó chính là người mẹ của mình. Bởi vì cô hiểu cho dù có chuyện gì xảy ra thì mẹ vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của mình và luôn theo dõi những bước đi của cô từ nơi xa.