Hương Tràm hồi hộp chờ The Voice mùa thứ 2 lên sóng

18/05/2013, 08:05 GMT+07:00

Chia sẻ về những cảm xúc của mình khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu The Voice, Hương Tràm cũng hồi hộp chờ đợi tập đầu tiên của The Voice mùa thứ 2 lên sóng.

Hương Tràm

Vòng giấu mặt tập đầu tiên của chương trình The Voice - Giọng hát Việt mùa thứ 2 đang tới gần. Trước đó, nhà sản xuất cho biết là cuộc thi năm nay được nâng cao hơn về chất lượng để biến thành 1 sân chơi âm nhạc hoành tráng và uy tín. Dù chưa lên sóng, những hiện tại bên cạnh những bài báo khen ngợi cũng có không ít những ý kiến khó tính đánh giá cuộc thi năm nay theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, hiện tại khán giả xem truyền hình và đặc biệt là khán giả trẻ đang rất nóng lòng chờ đợi tập đầu tiên của The Voice chính thức lên sóng. 

Hương Tràm
Hương Tràm đăng quang The Voice - Giọng hát Việt mùa thứ nhất 2012.

Đứng trước đêm thi đầu tiên trong vòng giấu mặt của The Voice mùa thứ 2, Quán quân mùa thứ nhất, Hương Tràm đã có những chia sẻ về những cảm xúc trước vòng Giấu mặt: "Giọng hát Việt là chương trình yêu thích của Tràm nên Tràm theo dõi khá nhiều các hoạt động ở mùa thứ 2. Giờ phút này, Tràm cảm thấy vô cùng hồi hộp và hạnh phúc, làm cho Tràm nhớ lại ngày đầu mình cùng anh trai vội vàng đi thi và là thí sinh cuối cùng dự thi tại miền Bắc. Đó quả thật là kỉ niệm khó quên. Ngoài ra, đây cũng là thời khắc mà Tràm vừa phát hành Single và MV riêng đầu tiên sau khi rời Giọng hát Việt nên Tràm rất vui và yên tâm phần nào khi đã giới thiệu được sản phẩm của mình ngay trước khi Giọng hát Việt mùa 2 lên sóng để tri ân tình cảm hâm mộ cũng như sự kì vọng của khán giả hơn 3 tháng qua”.

Hương Tràm
Sau The Voice, Hương Tràm đã có một định hướng âm nhạc tương đối ổn định cùng với lượng fan hâm mộ kha khá.

Nhận xét về dàn huấn luyện viên mới của mùa thi năm nay, Hương Tràm cho biết: “Hương Tràm tin rằng mỗi đội sẽ có một màu sắc, cá tính, phong cách riêng biệt trong một bức tranh chung sống động. Hương Tràm xin chúc chương trình và các thí sinh sẽ luôn gặt hái được những thành công lớn nhất để Giọng hát Việt luôn là sân chơi bổ ích, lý thú, công bằng và tạo đà cho những tài năng Việt tỏa sáng”.

Tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt sắp ra mắt khán giả cả nước 21 giờ 30 ngày 19/5 trên sóng VTV3. Bên cạnh sự trông đợi của khán giả yêu thích chương trình, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm cũng hồi hộp không kém.