Hương Tràm phá nát hit "Gửi anh và cô ấy" theo phong cách "Tròn vuông méo"

11/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Đang say sưa hát "Gửi anh và cô ấy" giàu cảm xúc, Hương Tràm bất ngờ chuyển lời đoạn điệp khúc theo phong cách "Tròn vuông méo" khiến khán giả bật cười. Không ngờ nữ ca sĩ có thể tự phá nát hit của mình như thế.

Đoạn clip hát live Gửi anh và cô ấy được Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái "Gửi anh và cô méo" đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu nữ ca sĩ không bất ngờ chuyển lời đoạn điệp khúc theo phong cách "Tròn vuông méo" đầy hài hước khi đang hát một cách cảm xúc.


Hương Tràm khiến khán giả bật cười khi hát Gửi anh và cô ấy phong cách "Tròn vuông méo".
Hương Tràm khiến khán giả bật cười khi hát Gửi anh và cô ấy phong cách "Tròn vuông méo".

Với điệp khúc Gửi anh và cô ấy phiên bản "Tròn vuông méo", Hương Tràm vẫn cố gắng thể hiện trọn vẹn cảm xúc của người con gái khi bị người yêu phản bội. Dù đây là một ca khúc buồn nhưng khán giả vẫn phải bật cười vì biểu cảm cùng lời bài hát "Tròn vuông méo" không thể ăn nhập với nhau của Hương Tràm. Hóa ra nữ ca sĩ lại có sở thích phá nát hit của mình như thế.


Không ngờ nữ ca sĩ lại thích tự phá hit của mình.
Không ngờ nữ ca sĩ lại thích tự phá hit của mình.


Hương Tràm hát Gửi anh và cô ấy phong cách "Tròn vuông méo".

Gửi anh và cô ấy là bản hit mới của Hương Tràm với thông điệp đầy ý nghĩa. Một bản ballad nhẹ nhàng nhưng thể hiện được sự mạnh mẽ của người con gái khi bị người yêu phản bội. Với những câu hát "dằn mặt" đầy quyết liệt dành cho người thứ ba và kẻ phản bội, Gửi anh và cô ấy tựa như nói hộ lòng của những ai từng tổn thương vì tình yêu. Đó là lí do giúp cho ca khúc mới của Hương Tràm nhận được sự yêu thích của khán giả.


Gửi anh và cô ấy là bản hit mới của Hương Tràm.
Gửi anh và cô ấy là bản hit mới của Hương Tràm.

Hương Tràm hiện là nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích với phong cách âm nhạc riêng, giọng ca đầy nội lực. Hát Gửi anh và cô ấy theo phong cách "Tròn vuông méo", Hương Tràm lại cho khán giả thấy hình ảnh đầy hài hước của mình. Dù tự phá hit nhưng Hương Tràm vẫn khiến khán giả thích Gửi anh và cô ấy phiên bản mới này.

Ảnh: Tổng hợp