Hát vu vơ "Chạm Đáy Nỗi Đau", Hương Tràm khiến người xem suýt khóc vì quá sâu lắng

Dù ai cũng biết Hương Tràm hát hay như thế nào nhưng mỗi lần nữ ca sĩ cất giọng là khán giả đều không thể cưỡng lại được sức hút trong từng câu hát.

Mới đây, "thánh hát live" Hương Tràm lại tiếp tục "thả thính" fan với một đoạn trong ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" của Erik. Bằng chất giọng dày, đầy nội lực của mình, Hương Tràm hát vu vơ cũng đủ truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến người nghe khiến ai trót xem xong đều "dính thính" và chỉ muốn nghe đi nghe lại lần nữa. Dù rằng ai cũng biết Hương Tràm hát hay như thế nào nhưng mỗi lần nữ ca sĩ hát chơi hay trình diễn sân khấu là khán giả đều không thể cưỡng lại được sức hút từ chất giọng truyền cảm đó. Từng câu hát đều khiến mọi người thổn thức, đặc biệt là mỗi khi Hương Tràm hát các bản nhạc ballad da diết của Mr Siro.


Chỉ với 2 phút thể hiện lại bản ballad đầy cảm xúc "Chạm đáy nỗi đau" của Mr Siro, Hương Tràm đã khiến người nghe thổn thức trong từng câu hát.
 
Chỉ với 2 phút thể hiện lại bản ballad đầy cảm xúc "Chạm đáy nỗi đau" của Mr Siro, Hương Tràm đã khiến người nghe thổn thức trong từng câu hát.

 

Cách đây không lâu, Hương Tràm cũng từng "gây thương nhớ" khi hát ca khúc mới "Nhắn gửi thanh xuân" tặng các bạn học sinh vào mùa bế giảng. Vẫn chất giọng truyền cảm ấy, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã khiến nhiều người bồi hồi xúc động nhớ lại thời thanh xuân dữ dội của mình bên bạn bè, thầy cô và mái trường gắn bó mấy năm trời. Có một sự thật là chỉ cần Hương Tràm cất giọng hát một bản ballad là đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.


Hương Tràm tha thiết hát "Nhắn gửi thanh xuân" khiến nhiều người xúc động.
 
Hương Tràm tha thiết hát "Nhắn gửi thanh xuân" khiến nhiều người xúc động.

 

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Sau chia tay, Hương Tràm úp mở về chuyện thành đôi với Mai Tài Phến

Lần đầu song ca Em Gái Mưa, Hương Tràm - Đức Phúc khiến người xem đã tai hết nấc!

Hương Tràm hát Nhắn gửi thanh xuân đầy da diết tặng các học sinh mùa bế giảng

Hương Tràm

Hát cover

Hát hay