Hương Tràm gửi lời xin lỗi đến bạn trai cũ qua ca khúc mới, thổ lộ bị ám ảnh bởi tình cũ suốt 5 năm

Trong buổi họp báo ra mắt ca khúc Duyên mình lỡ, Hương Tràm đã gửi lời xin lỗi đến bạn trai cũ và kể lại kỷ niệm chia tay đầy bồng bột khiến nữ ca sĩ bị ám ảnh.

Vừa qua, Hương Tràm đã có buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên 'Duyên Mình Lỡ' đến với khán giả. Đây là MV âm nhạc được nữ ca sĩ đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức thời gian qua. Trong buổi ra mắt, Hương Tràm đã có những chia sẻ thú vị về bản thân cũng như về ca khúc này.


Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa trong buổi ra mắt ca khúc 'Duyên Mình Lỡ'
Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa trong buổi ra mắt ca khúc 'Duyên Mình Lỡ'

Được biết, 'Duyên Mình Lỡ' là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tú Dưa, thành viên ban nhạc Quả dưa hấu . 'Duyên Mình Lỡ' là ca khúc Pop Balad buồn nói về sự chia ly đầy tiếc nuối. Tại buổi ra mắt, Hương Tràm đã tâm sự về chuyện tình cũ của cô và đồng thời gửi lời xin lỗi đến người ấy: "Ca khúc này trước đây được khoác một tấm áo khác nhưng nhạc sĩ Tú Dưa đã nghe tâm sự của Tràm và viết lại. Tràm đã xin phép anh Tú Dưa để đổi tên ca khúc và viết lại để phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Tràm cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người yêu ngày đó, cũng cảm ơn anh vì đã cảm thông cuộc chia tay đường đột ấy khi mà mọi thứ đang tốt đẹp và người ta sẵn sàng hi sinh mọi thứ về mình. 

Tràm còn nhớ một hành động rất dại dột Tràm đã làm. Nhiều cái hành động dại dột thì nó sẽ mà tạo nên nỗi ám ảnh thôi. Ngày chia tay tại phi trường, Tràm phải bay về Sài Gòn để bắt đầu công việc với những dự án mới, bạn ấy phải bay về hướng khác phải, về thành phố khác, lúc đó tôi đã nói dối nhờ người đó đi mua đồ cho Tràm mặc dù đó là những thứ không cần thiết. Ngay sau đó tôi lên xe bus đi ra máy bay và nhìn thấy người đó dáo dác chạy khắp để tìm tôi. Đây là hành động bồng bột khiến Tràm bị ám ảnh trong suốt thời gian dài".
 


Sau 1 ngày ra mắt, ca khúc của Hương Tràm đã thu về gần 1 triệu lượt xem trên Youtube và đứng #6 trên tab Thịnh hành Youtube
Sau 1 ngày ra mắt, ca khúc của Hương Tràm đã thu về gần 1 triệu lượt xem trên Youtube và đứng #6 trên tab Thịnh hành Youtube

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Đúc Phúc, Hương Tràm căng thẳng vì bất đồng quan điểm với nhau trên ghế nóng The Debut

Bênh vực thí sinh, Đức Phúc bất đồng quan điểm, căng thẳng với Hương Tràm

Sau Mai Tài Phến, đây là nam thần 6 múi của Hương Tràm đang được CĐM truy lùng

Hương Tràm