Hương Tràm gửi lời xin lỗi đến bạn trai cũ qua ca khúc mới, thổ lộ bị ám ảnh bởi tình cũ suốt 5 năm

01/07/2018, 05:05 GMT+07:00

Trong buổi họp báo ra mắt ca khúc Duyên mình lỡ, Hương Tràm đã gửi lời xin lỗi đến bạn trai cũ và kể lại kỷ niệm chia tay đầy bồng bột khiến nữ ca sĩ bị ám ảnh.

Vừa qua, Hương Tràm đã có buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên 'Duyên Mình Lỡ' đến với khán giả. Đây là MV âm nhạc được nữ ca sĩ đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức thời gian qua. Trong buổi ra mắt, Hương Tràm đã có những chia sẻ thú vị về bản thân cũng như về ca khúc này.


Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa trong buổi ra mắt ca khúc 'Duyên Mình Lỡ'
Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa trong buổi ra mắt ca khúc 'Duyên Mình Lỡ'

Được biết, 'Duyên Mình Lỡ' là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tú Dưa, thành viên ban nhạc Quả dưa hấu . 'Duyên Mình Lỡ' là ca khúc Pop Balad buồn nói về sự chia ly đầy tiếc nuối. Tại buổi ra mắt, Hương Tràm đã tâm sự về chuyện tình cũ của cô và đồng thời gửi lời xin lỗi đến người ấy: "Ca khúc này trước đây được khoác một tấm áo khác nhưng nhạc sĩ Tú Dưa đã nghe tâm sự của Tràm và viết lại. Tràm đã xin phép anh Tú Dưa để đổi tên ca khúc và viết lại để phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Tràm cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người yêu ngày đó, cũng cảm ơn anh vì đã cảm thông cuộc chia tay đường đột ấy khi mà mọi thứ đang tốt đẹp và người ta sẵn sàng hi sinh mọi thứ về mình. 

Tràm còn nhớ một hành động rất dại dột Tràm đã làm. Nhiều cái hành động dại dột thì nó sẽ mà tạo nên nỗi ám ảnh thôi. Ngày chia tay tại phi trường, Tràm phải bay về Sài Gòn để bắt đầu công việc với những dự án mới, bạn ấy phải bay về hướng khác phải, về thành phố khác, lúc đó tôi đã nói dối nhờ người đó đi mua đồ cho Tràm mặc dù đó là những thứ không cần thiết. Ngay sau đó tôi lên xe bus đi ra máy bay và nhìn thấy người đó dáo dác chạy khắp để tìm tôi. Đây là hành động bồng bột khiến Tràm bị ám ảnh trong suốt thời gian dài".
 


Sau 1 ngày ra mắt, ca khúc của Hương Tràm đã thu về gần 1 triệu lượt xem trên Youtube và đứng #6 trên tab Thịnh hành Youtube
Sau 1 ngày ra mắt, ca khúc của Hương Tràm đã thu về gần 1 triệu lượt xem trên Youtube và đứng #6 trên tab Thịnh hành Youtube