Hương Tràm khiến fan tự hào khi xuất sắc giành chiến thắng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất MAMA 2018

14/12/2018, 22:50 GMT+07:00

Sau Orange, Hương Tràm lại tiếp tục vinh danh nền âm nhạc Việt đến với quốc tế khi giành chiến thắng hạng mục "Best Asian Artist" tại MAMA 2018. Nữ ca sĩ đã có mặt ở lễ trao giải tại Hong Kong để nhận chiếc cup danh dự này.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Hương Tràm được vinh danh tại lễ trao giải MAMA 2018 ở hạng mục Best Asian Artist (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất). Sau Orange, Hương Tràm là nghệ sĩ Việt góp phần vinh danh nhạc Việt đến với bạn bè quốc tế. Nữ ca sĩ đã có mặt tại lễ trao giải để cầm trên tay chiếc cup vinh dự này trong niềm hạnh phúc.


Hương Tràm đã xuất sắc giành chiến thắng hạng mục Best Asian Artist.
Hương Tràm đã xuất sắc giành chiến thắng hạng mục Best Asian Artist.

Với những nỗ lực và sự thành công đã đạt được trong thời gian qua, cộng đồng mạng đánh giá Hương Tràm hoàn toàn xứng đáng với chiếc cup này. Trước Hương Tràm, Tóc Tiên, Đông Nhi, Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước ThịnhHồ Quỳnh Hương từng thắng giải tương tự. Ngày càng có nhiều nghệ sĩ Việt được gọi tên ở các lễ trao giải âm nhạc mang tầm quốc tế, đó chính là khởi đầu cho sự đổi mới của nhạc Việt.


Hương Tràm chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Hương Tràm chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế.

MAMA 2018 chính thức diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 10/12, Nhật Bản là 12/12 và buổi lễ chính tại Hong Kong vào ngày 14/12. Đây là một lễ trao giải uy tín với rất nhiều hạng mục giải thưởng đáng chú ý mà các ngôi sao của làng nhạc đều mong muốn đạt được. Đêm trao giải cuối cùng của MAMA 2018 có sự góp mặt của những ngôi sao đình đám quốc tế. Được vinh danh tại MAMA 2018 chính là niềm kiêu hãnh đối với Hương Tràm. Sức hút của giọng ca Em gái mưa đã không dừng lại ở thị trường âm nhạc Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!