Hương Tràm, Bằng Kiều song ca "Duyên Mình lỡ" phiên bản guitar

14/08/2020, 17:45 GMT+07:00

Kể từ khi Hương Tràm bỏ lại sự nghiệp âm nhạc tại Việt nam để ra nước ngoài theo đuổi con đường học vấn, cô nàng đã để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Biết khán giả luôn chờ đợi những sản phẩm mới, dù khó thực hiện nhưng Hương Tràm vẫn cố gắng gửi đến khán giả những đêm diễn sân khấu hoặc những ca khúc cover được làm mới.


Hương Tràm trở lại với một ca khúc cover (Ảnh: FBNV).
Hương Tràm trở lại với một ca khúc cover (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sao Việt lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp nhưng bị đối phương ngó lơ

Hương Tràm cover ca khúc cũ, sợ lục nghề vì bỏ hát lâu

Mới đây, Hương Tràm đã đăng tải video cover ca khúc Duyên mình lỡ trên nền nhạc guitar được chính Bằng Kiều góp giọng và đệm đàn cho cô nàng.


Nữ ca sĩ song ca cùng Bằng Kiều (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ song ca cùng Bằng Kiều (Ảnh: chụp màn hình).

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Tràm song ca với Bằng Kiều với bản đệm guitar này lại khiến nhiều người có cảm giác rất mới mẻ, nó vui tươi hơn bản gốc trước đó mà giọng ca Em gái mưa thể hiện. 

Có thể tâm trạng của cô nàng cũng đang khá tốt nên mới viết dòng trạng thái "thả thính": "Ong cần có mật, còn Tràm cần tình yêu chân thật".

Cô nàng cũng cho biết lý do phải đi hát lại: “Bác Kiều bảo dạo này Tràm không được đi hát nên bị lụt nghề hát chán đi rồi đấy, qua luyện thanh lại từ đầu đi. Vậy là qua, động viên tinh thần mọi người mùa dịch bệnh bủa vây như này được thôi”.


Hương Tràm song ca cùng Bằng Kiều (Nguồn: Tổng Hợp).

>>>Có thể bạn quan tâm: Đan Trường xúc động vì Hương Tràm cover "Tình khúc vàng" gửi tặng

Hương Tràm, Bằng Kiều hát cũng không quên nhắc mọi người đeo khẩu trang

Ở phía cuối đoạn clip, Hương Tràm và Bằng Kiều bất ngờ chế lời ca khúc nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, không ra đường nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình.


Hát cũng không quên nhắc nhở người hâm mộ đeo khẩu trang (Ảnh: chụp màn hình).
Hát cũng không quên nhắc nhở người hâm mộ đeo khẩu trang (Ảnh: chụp màn hình).

Có lẽ lần xuất hiện hiếm hoi của Hương Trầm cũng khiến nhiều khán giả thỏa lòng mong nhớ, rất nhiều bình luận khen ngợi cô nàng trẻ hơn trước, da dẻ cũng mặn mà hơn. 


Hình ảnh hiện tại của Hương Tràm được khen trẻ trung (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh hiện tại của Hương Tràm được khen trẻ trung (Ảnh: FBNV).

Quyết định lựa chọn con đường học vấn giữa lúc sự nghiệp lên hương là một tiếc nuối nhưng cuộc sống hạnh phúc của Hương Tràm hiện tại cho thấy quyết định này hoàn toàn đúng.

>>>Bài viết liên quan: Quang Dũng mong ông xã ở cạnh Hồng Ngọc khi điều trị vết bỏng

Ảnh: Tổng Hợp

Hương Tràm cover "Tình khúc vàng" tặng Đan Trường

Dù ở Mỹ theo đuổi con đường học vấn nhưng Hương Tràm vẫn luôn quan tâm về các fan hâm mộ cũng như những người bạn thân thiết tại quê nhà.

Cách đây không lâu Hương Tràm từng gửi một ca khúc cover để tặng cho Đan Trường, được biết nam ca sĩ đã từng hợp tác với Hương Tràm trong nhiều dự án, họ cũng cho ra mắt ca khúc Tình yêu thần thoại và đó trở thành một bản hit lớn trong thời gian dài.

Giọng hát của Hương Tràm luôn được các tiền bối đánh giá rất cao, đó là lý do vì sao đi đến đâu nữ ca sĩ cũng được yêu mến.