Hương Tràm chủ động xin lỗi Thu Minh 3 lần nhưng vẫn không được tha thứ

27/09/2017, 11:00 GMT+07:00

Hương Tràm khẳng định dù cô đã cố gắng xin lỗi Thu Minh nhưng vẫn chưa nhận được lời tha thứ.

Trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử mới đây, Hương Tràm đã thẳng thắn nói về mâu thuẫn với nữ ca sĩ Thu Minh từ 4 năm trước, thời điểm cô mới rời khỏi chương trình The Voice mùa đầu tiên. Hương Tràm thừa nhận, so với tất cả scandal đã vướng phải phải từ khi mới vào nghề thì đây là câu chuyện đến nay cô vẫn còn áy náy và buồn nhất.

"Nếu nói về scandal thì những tranh cãi về vấn đề ăn mặc không khiến tôi quá tiếc nuối. Câu chuyện khiến tôi đến nay vẫn còn áy náy và buồn nhất mỗi khi nghĩ tới chính là việc liên quan đến chị Thu Minh. Sau bao nhiêu lần xin lỗi, tôi vẫn không được chị Minh hồi đáp.

Cuối cùng những thành quả hiện tại và có thể còn nhiều thành công trong tương lai đi chăng nữa, nhưng khi chưa nhận được lời tha thứ từ chị thì cảm giác vẫn chưa được ghi nhận trọn vẹn", Hương Tràm chia sẻ.


Hương Tràm từng là thí sinh trong đội HLV Thu Minh tại The Voice 2012. Nhờ sự dẫn dắt, huấn luyện của Thu Minh nên Hương Tràm đã xuất sắc lên ngôi Quán quân khi mới 17 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm từng là thí sinh trong đội HLV Thu Minh tại The Voice 2012. Nhờ sự dẫn dắt, huấn luyện của Thu Minh nên Hương Tràm đã xuất sắc lên ngôi Quán quân khi mới 17 tuổi.

Giọng ca Em gái mưa cũng khẳng định chỉ gửi tin nhắn xin lỗi vì không dám gọi điện nói chuyện trực tiếp với Thu Minh. Tuy nhiên, tất cả các tin nhắn cô gửi đi đều không được hồi âm. Nữ ca sĩ cho biết, nếu cả hai đều được mời ngồi "ghế nóng" một gameshow truyền hình, chắc chắn cô sẽ không dám đối mặt.

"Để gọi điện xin lỗi trực tiếp chị Minh thì tôi chưa dám, nên tôi chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, tôi đã 3 lần nhắn tin cho chị và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Nếu chị đồng ý thì tôi mới dám tính đến những bước tiếp theo. Thế nhưng, những tin nhắn mà tôi gửi đến chị chưa bao giờ được hồi đáp. Điều đó tôi hiểu rằng sai lầm ngày trước vẫn chưa được chị tha thứ, nỗi buồn phiền trong lòng chị cũng chưa nguôi ngoai", Hương Tràm trần tình.


Hương Tràm thừa nhận những bốc đồng trong mâu thuẫn với Thu Minh đã khiến cô phải hối hận đến tận bây giờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm thừa nhận những bốc đồng trong mâu thuẫn với Thu Minh đã khiến cô phải hối hận đến tận bây giờ. 

Trước đó, vào tháng 6/2017, tại buổi họp báo giới thiệu liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, Thu Minh không ngại trả lời mọi câu hỏi liên quan đến học trò Hương Tràm. "Những việc mà mọi người cho là xích mích giữa mình và học trò thì theo mình đó là không chính xác. Vì toàn một bên lên tiếng, còn riêng Minh chưa hề lên tiếng ở bất kỳ trường hợp nào. Nếu đã gọi là xích mích phải có sự tranh luận từ hai phía, thế nên chỉ một phía thì không thể tính là xích mích được" - Thu Minh trả lời khôn khéo.


Thu Minh từng cho rằng chưa bao giờ xích mích với Hương Tràm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh từng cho rằng chưa bao giờ xích mích với Hương Tràm.

Mâu thuẫn của Thu MinhHương Tràm bắt nguồn từ một chia sẻ của Thu Minh khi trả lời phỏng vấn hồi cuối năm 2013. Cô cho biết: "Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ?". Ngay sau đó, Hương Tràm đã lên trang cá nhân viết một bức "tâm thư" khá dài khẳng định: "Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay".

Tuy nhiên, những chia sẻ sau đó, Hương Tràm lại có vẻ bức xúc khi cho rằng trong thời gian thi, hầu như những ca khúc đều do cô tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó mới cùng HLV vỡ bài nhưng lại bị mọi người nói là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên.

Ngoài ra, cô còn đề cập đến một nhân vật rất thân với Thu Minh và thường nói xấu cô trước mặt nữ HLV. "Người ta giỏi nịnh hơn em... Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị", Hương Tràm chia sẻ.


Dòng trạng thái của Hương Tràm được đăng tải năm 2013, khi mâu thuẫn với Thu Minh bắt đầu xảy ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Hương Tràm được đăng tải năm 2013, khi mâu thuẫn với Thu Minh bắt đầu xảy ra.

Về phía Thu Minh, cô cho biết đã đọc được những chia sẻ của Hương Tràm và nhận định đó là "hành động của một đứa con nít". "Điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm là sự im lặng", Thu Minh chia sẻ.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng thái độ của Hương Tràm là "vô ơn", "không biết tôn trọng thầy của mình"... Sự việc này đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí một thời gian dài và để lại cho Hương Tràm scandal lớn ngay khi mới bước chân vào showbiz.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!