Hương Ly bật khóc nức nở trong tập Chung kết Vietnam Why Not

29/01/2021, 16:38 GMT+07:00

Trận chung kết thật sự bùng nổ với những thử thách không còn đơn giản, những áp lực tăng cao, những thử thách hại não, gây mất sức buộc các đội phải nhanh trí kết nối các dữ kiện suốt hành trình, đồng thời đòi hỏi thể lực tốt, sức bền vì đây là cuộc đua cuối cùng.

Lần đầu tiên khán giả thấy Hương Ly, Ngọc Diễm căng thẳng đến bật khóc trong chặng đua khốc liệt.

 
Hương Ly bật khóc (Ảnh: BTC).
Hương Ly bật khóc (Ảnh: BTC).

>>>Đã xem: Cái kết đắng của Hương Ly sau màn chơi dơ “đầy thái độ”

Hương Ly nghẹn ngào khóc: “Chỉ cần một thử thách là san bằng tất cả…” 

Máu lửa suốt 9 tập, sẵn sàng “chơi dơ” đến cùng để giành lấy từng điểm số về cho Nón Lá, thế nhưng Hương Ly lại bật khóc nức nở.

“Trong trận chung kết này, chỉ cần một thử thách là san bằng hết mọi thứ, cảm thấy 9 tập qua mình cố gắng kinh khủng khiếp, công sức của ba chị em…”, nữ người mẫu vừa chia sẻ vừa lau nước mắt.

 
Những giọt nước mắt của nữ người mẫu khiến nhiều người lo lắng (Ảnh: BTC).
Những giọt nước mắt của nữ người mẫu khiến nhiều người lo lắng (Ảnh: BTC).

 
Điều gì đã làm Hương Ly nghẹn ngào như vậy? (Ảnh: BTC).
Điều gì đã làm Hương Ly nghẹn ngào như vậy? (Ảnh: BTC).

>>>Bạn có quan tâm: Á hậu Mâu Thủy miệng sợ la bải hải nhưng hai tay bắt 2 con chuột

Vừa trở lại, Tường Linh bị Ngọc Diễm phê bình thái độ

Vốn là người có nhiều kinh nghiệm nhất của Quai Thao, Ngọc Diễm liên tục chỉ đạo Ngọc Châu và Tường Linh thực hiện thử thách nhằm mang về chiến thắng cho đội.

Ở một diễn biến khác, Ngọc Diễm thẳng thắn phê bình Tường Linh: “Chị không có đồng ý với Linh trong cái việc Linh nói ngày hôm nay đâu”. Đáp lại là sự ngạc nhiên của Tường Linh: “Nãy giờ em không có đổ thừa chị luôn”. 

 
Ngọc Diễm lần đầu tỏ thái độ bất bình (Ảnh: BTC).
Ngọc Diễm lần đầu tỏ thái độ bất bình (Ảnh: BTC).

 
Tường Linh ngơ ngác không biết chuyện gì đang diễn ra (Ảnh: BTC).
Tường Linh ngơ ngác không biết chuyện gì đang diễn ra (Ảnh: BTC).

>>> Xem thêm: H'Hen Niê vẫn ở nhà thuê 5 triệu/tháng, treo quần áo ở sào nhôm

Sự quyết tâm cố gắng của Quai Thao là mối đe doạ cho hai đội còn lại. Bởi Quai Thao có Ngọc Diễm văn võ song toàn, Ngọc Châu nhiệt tình và Tường Linh sở hữu thế mạnh trí tuệ. Liệu đội chơi nào sẽ lên ngôi vị trí quán quân đầu tiên của Vietnam Why Not?

Ảnh: BTC

ĐI VIỆT NAM ĐI 2020 - VIETNAM WHY NOT

“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Các đội chơi sử dụng điện thoại quét QR Code để truy xuất thông tin, yếu tố này nhằm đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi.

Ở mỗi thử thách, số điểm cho các đội hoàn thành lần lượt là 10, 9, 8 điểm. Riêng thử thách ĐỘC chỉ duy nhất 01 đội nhanh nhất giành được 3 điểm. Khi có một đội hoàn thành thử thách, sẽ có chỉ thị yêu cầu các đội còn lại trở về chuyến xe đếm ngược.

Hãy cùng chờ xem liệu ai trong ba đội chơi Ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao: Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh - Đội Nón Lá: Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly - Đội Khăn Rằn Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My sẽ giành được chiến thắng cuối cùng.

Sau hành trình dài 9 tập, Nón Lá là đội chơi có tổng điểm tích luỹ cao nhất với 352 điểm, theo sau là Khăn Rằn 349 điểm và Quai Thao 345 điểm. Điểm số chênh lệch không nhiều càng đẩy sự kịch tính lên cao trào hơn bao giờ hết, đội chơi nào cũng có đủ khả năng giành chiến thắng. 

YAN hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình. Các bạn hãy nhớ đón xem các diễn biến vòng Chung kết tại Xem thêm tại đây!