Hương Ly đáp trả Miu Lê: "Không quen, không biết tự dưng bị gọi hồn"

15/01/2020, 11:50 GMT+07:00

Hương Ly than thở với quản lý của Ngô Kiến Huy rằng: "Đấy mệt lắm anh ạ, không quen không biết, không có gì liên quan tự dưng bị gọi hồn".

Trong một chương trình talkshow do Elly Trần làm host tối qua 14/1, Miu Lê đã có phát ngôn khẳng định bài hát  vừa ra mắt cô muốn được mọi người chú ý trước khi người khác muốn cover thậm chí không muốn Hương Ly hát lại nhạc của mình.

Phát ngôn có phần thẳng tính và hợp lý của Miu Lê khiến dư luận gây tranh cãi, một bên ủng hộ Miu Lê còn bên còn lại đứng về team Hương Ly.

 
Phát ngôn gây hấn đầu năm gọi tên Miu Lê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn gây hấn đầu năm gọi tên Miu Lê

>>> Xem thêm: Miu Lê: "Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ"

Quản lý Ngô Kiến Huy "cà khịa" Miu Lê 

Miu Lê và Ngô Kiến Huy từng có mối quan hệ thân thiết một thời nhưng tình bạn này chính thức tan vỡ khi nữ diễn viên sinh năm 1991 huỷ tham gia liveshow kỉ niệm 10 năm của chàng Bắp vào tháng 11/2019 phút chót.

Sau phát ngôn không biết xem Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, Miu Lê bị quản lý của Ngô Kiến Huy "cà khịa" cực gắt. Cụ thể người này đã chia sẻ lại tít bài Miu Lê nhận xét về người khác: "Dù không biết đúng sai phát ngôn của ai nhưng cá nhân mình nghĩ Hương Ly cover bài hát của ai thì tức người đó hot thật, haizz khổ thân".... vị này còn gắn thẻ Hương Ly vào status của mình.

 
Quản lý Ngô Kiến Huy bênh vực Hương Ly - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Ngô Kiến Huy bênh vực Hương Ly

>>> Xem thêm: Phía Ngô Kiến Huy tuyên bố "cạch mặt" Miu Lê vì huỷ show phút chót

Hương Ly đáp trả lại Miu Lê sâu cay

Về phần mình, Hương Ly chủ động cho hiện dòng chia sẻ này trên trang cá nhân như đang tán đồng với ý kiến này của người anh trong nghề. Chưa hết, cô còn tương tác với đàn anh rằng: "Đấy mệt lắm anh ạ, không quen không biết, không có gì liên quan tự dưng bị gọi hồn".

 
Hương Ly thừa nhận không biết Miu Lê mà vẫn bị réo tên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Ly thừa nhận không biết Miu Lê mà vẫn bị réo tên

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó dòng trạng thái này đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của quản lý Ngô Kiến Huy lẫn Hương Ly. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi họ không muốn có thêm ồn ào cuối năm cũng như đẩy câu chuyện đi quá xa và người thiệt trong "trận chiến" này chỉ là Hương Ly.

>>> Xem thêm: Khán giả yêu cầu Hương Ly ngừng cover hit Vpop sau lùm xùm với Erik

Việc cover của Hương Ly dừng như không được các ca sĩ chuyên nghiệp ủng hộ nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm lên tiếng. Nếu không muốn có thêm bất kì ồn ào nào để nghiêm túc làm nghề thì tốt nhất Hương Ly nên tự hát các ca khúc của chính mình.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Miu Lê liên tục được cập nhật trên YAN!

Nguyên văn dòng chia sẻ của Miu Lê bị dư luận hiểu là đang "cà khịa" Hương Ly: "Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm. Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi...".

Trước Miu Lê, nhạc sĩ Khắc Việt cũng từng tức giận yêu cầu Hương Ly không cover nhạc của mình khi chưa có sự đồng ý. Hay khi Nguyễn Trần Trung Quân ra MV Tự tâm, khán giả cũng khuyên nam ca sĩ không cho cô cover và giọng ca sinh năm 1992 lặng lẽ ấn nút like.