Hương Ly cover ra mắt teaser bài hát tự sáng tác, kết hợp với nhóm X2X

09:30 17/10/2019

Hương Ly bất ngờ cho ra mắt teaser bài hát mới

Trước nhiều ý kiến của CĐM cho rằng, Hương Ly chỉ chuyên đi hát nhạc chùa và phá những ca khúc hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng. "Thánh nữ cover" bất ngờ ra mắt ca khúc với do chính cô sáng tác, kết hợp với những chàng trai nhóm X2X. 

 
Ca khúc mới của Hương Ly có tên Đông Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca khúc mới của Hương Ly có tên Đông Vân.

Ca khúc mới của Hương Ly vừa tung teaser mang tên Đông Vân, nhiều người bất ngờ khi mở đầu video teaser này là dòng chữ "Một sáng tác của Hương Ly". Đây có thể được xem là một trong những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, ca hát của Hương Ly. Trước đó, nhóm X2X đã cùng với Hương Ly tạo nên một bản hit cover Cô thắm về làng khiến cư dân mạng bất ngờ. 

Sự kết hợp mới mẻ giữa Hương Ly và X2X. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSự kết hợp mới mẻ giữa Hương Ly và X2X.

Trong đoạn teaser vừa được ra mắt, Hương Ly ngồi ôm cây đàn tỳ bà và khoe giọng hát cao vút, kết hợp với giọng rap đầy tâm trạng của hai chàng điển trai đến từ nhóm X2X. Đông Vân sẽ chính thức được ra mắt vào tối ngày 19/10/2019 trên YouTube.

Video: Hương Ly cover Sóng Gió

Nhiều vụ lùm xùm về bản quyền với các ca sĩ nổi tiếng

Cách khoảng 1 tháng, khi nhận được nhiều luồng ý kiến cho rằng, Hương Ly chỉ biết hát nhạc chùa và chuyên đi phá các ca khúc hit của các ca sĩ nổi tiếng. Anh chàng quản lý của cô ca sĩ này đã lên tiếng để bênh vực nữ ca sĩ. Tuy nhiên, trong bài đăng này, quản lý của Hương Ly còn tiết lộ một số thông tin bí mật xoay quanh việc phía Erik ngỏ lời muốn Hương Ly sớm cover ca khúc Có tất cả những thiếu anh.

>>>Xem thêm: Đại diện Hương Ly xin lỗi Erik sau khi tung tin nhắn cho hát nhạc chùa

 
Bài viết của ca sĩ quản lý ca sĩ Hương Ly nhận được sự quan tâm của CĐM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của ca sĩ quản lý ca sĩ Hương Ly nhận được sự quan tâm của CĐM.

Trước những thông tin trên, bên phía ca sĩ Erik đã có những lời giải thích, mặc dù còn nhiều điểm khiến CĐM nghi ngờ nhưng cũng làm nguôi lòng khán giả. Sau sự việc này, quản lý ca sĩ Hương Ly đã phải gửi lời xin lỗi đến Erik trên mạng xã hội.

Sau vụ lùm xùm với Erik, ekip Hương Ly lại tiếp tục "cà khịa" Đức Phúc, người đại diện của "Thánh nữ cover" đăng bài trên trang cá nhân với ý chỉ trích ekip Đức Phúc "lật mặt" và không cho Hương Ly cover ca khúc Hết thương cạn nhớ. 

>>>Xem thêm: Quản lí của Hương Ly tố Đức Phúc và "nhà Hoa dâm bụt" vô ơn​

 
Dòng trạng thái của thành viên trong ekip Hương Ly khiến CĐM tức giận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của thành viên trong ekip Hương Ly khiến CĐM tức giận.

Cụ thể, ekip của Đức Phúc hợp tác với bên Theanh28, cho logo xuất hiện từ đầu đến cuối MV. Đổi lại bên phía Đức Phúc sẽ được 40 bài đăng. Tuy nhiên, trong lần hợp tác này không hề đề cập đến việc Đức Phúc phải cho Hương Ly cover ca khúc Hết thương cạn nhớ của nam ca sĩ.

Phát ngôn của người quản lý này khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, đa số ý kiến đều tỏ ra vẻ khó chịu về việc thiếu chuyên nghiệp của ekip ca sĩ Hương Ly.

 
Ekip ca sĩ Hương Ly phải nhận nhiều "gạch đá" từ CĐM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ekip ca sĩ Hương Ly phải nhận nhiều "gạch đá" từ CĐM.

Sự việc trên vừa mới nguôi ngoai thì Hương Ly lại tiếp tục dính vào vụ việc liên quan đến bản quyền. Ca sĩ Khắc Việt tỏ thái độ tức giận khi Hương Ly sử dụng ca khúc của anh để đi hát và không xin phép cũng như giới thiệu người sáng tác bài hát. Sau vụ việc, Hương Ly gửi lời xin lỗi đến đàn anh và được Khắc Việt tha thứ.

Sau tất cả những sự việc trên, có lẽ Hương Ly đã rút ra được một số bài học "xương máu", tiếp tục cố gắng và phát triển sự nghiệp

Cập nhật những bài viết mới nhất của sao Việt tại YAN.

Nguồn ảnh: Internet

Để có được danh tiếng như hiện tại, Hương Ly đã phải trải qua khoảng thời gian rất khó khăn trong khoảng thời gian khi mới bắt đầu cover những ca khúc hit. Cô từng phải bán cả nhẫn cưới để có tiền trang trải cuộc sống gia đình và nuôi con.

Thánh cover Hương Ly: "Tôi từng phải bán nhẫn để mua sữa cho con"

Trông xinh đẹp và trẻ trung nhưng ít ai biết "Thánh nữ cover" Hương Ly đã có hai con nhỏ. Thời gian đầu khi mới sinh con, cô và ông xã đã phải chật vật kiếm sống để có đủ kinh phí để trang trải cho cuộc sống...>>>XEM TIẾP