Hết "cà khịa" Tuyết Lan, Hương Ly thẳng thắn nói Mâu Thủy rất vô lý

03/04/2020, 17:40 GMT+07:00

Sau khi HLV Quang Đại bất ngờ thông báo dừng làm HLV Model Kid Vietnam, bộ ba HLV Mâu Thủy - Tuyết Lan - Hương ly chính thức trở thành 3 đối thủ đáng gờm của nhau tại cuộc thi.

Đúng như dự đoán của mọi người cuộc "chạm trán" giữa 3 vị HLV nữ còn lại của "Model Kid Vietnam" ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết.

 
Hương Ly liên tục bị các đàn chị "đả kích" khi làm HLV Model Kid Vietnam (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Ly liên tục bị các đàn chị "đả kích" khi làm HLV Model Kid Vietnam (Ảnh: BTC).

>>>Bạn có biết: Đang tranh cãi "nảy lửa", Mâu Thủy mắng Hương Ly "hỗn"

Hương Ly "cà khịa" đàn chị Tuyết Lan

Trong tập 6 của chương trình Model Kid Vietnam 2020, “chị đại" Tuyết Lan và “cô em út" HLV Hương Ly đều lựa chọn trang phục có cùng tông màu trắng để xuất hiện trong phòng loại trừ.

Có lẽ vì phát hiện ra màn “đụng hàng”, HLV Tuyết Lan ngay sau đó đã đổi ngay cho mình trang phục đỏ đen hoàn toàn khác so với lúc đầu.

 
Tuyết Lan thay váy vì "đụng hàng" với đàn em Hương Ly (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyết Lan thay váy vì "đụng hàng" với đàn em Hương Ly (Ảnh: BTC).

Điều này đã khiến HLV Hương Ly được dịp “cà khịa" đàn chị: “Lúc vào set, Ly thấy là chị Tuyết Lan có mặc một bộ trang phục màu trắng, ngày hôm nay vô tình Hương Ly cũng mặc trang phục màu trắng. Tuy nhiên, ngoảnh đi ngoảnh lại Hương Ly lại thấy chị Lan đổi cho mình trang phục màu đỏ đen. Phải chăng chị Tuyết Lan sợ đụng hàng với Hương Ly?”.

 
Đúng là "cuộc chiến" giữa các HLV không hề giảm đi chút nào (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng là "cuộc chiến" giữa các HLV không hề giảm đi chút nào (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Model Kid Viet Nam 2019: Hương Ly nhắn Tuyết Lan: “Chị nên cẩn thận lời nói của mình"

Hương Ly bức xúc đàn chị Mâu Thủy: “Ly nghĩ rằng ngoài việc mâu thuẫn, Mâu Thủy còn rất vô lý nữa”

"Cuộc chiến" chưa dừng ở đó, trong phòng loại trừ, khi HLV Hương Ly đưa ra nhận xét về team Mâu Thủy: "Nếu như em là một khách hàng thì nó không mang lại cho em cảm giác thèm ăn”, HLV Mâu Thủy đã ngay lập tức phản ứng để bảo vệ đội mình.

 
Mâu Thủy sẵn sàng "xù lông" lên để bảo vệ các con của mình (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy sẵn sàng "xù lông" lên để bảo vệ các con của mình (Ảnh: BTC).

“Em có thể mong muốn chị Hạnh nói lại chủ đề ngày hôm nay cho Hương Ly nghe được không, tại vì hình như Hương Ly chưa hiểu chủ đề của mình, đối với người giỏi hơn em, làm đúng chủ đề hơn em, nhận xét em, em chấp nhận, còn đối với người chưa biết mình đang làm gì sao nhận xét người ta đang làm gì được”, Mâu Thủy nhắm thẳng vào HLV Hương Ly yếu kém chưa đủ chuyên môn.

 
Mâu Thủy thẳng thắn đáp trả khi bị chê nhóm thực hiện thử thách rời rạc (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy thẳng thắn đáp trả khi bị chê nhóm thực hiện thử thách rời rạc (Ảnh: BTC).

Liên tục bị “đả kích” không rõ lý do điều này đã khiến HLV Hương Ly bức xúc: “Ly nghĩ rằng ngoài việc mâu thuẫn, chị Thủy còn rất vô lý nữa".

 
Hương Ly cho thấy ngày càng mạnh mẽ hơn, sẵn sàng đáp trả đàn chị (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Ly cho thấy ngày càng mạnh mẽ hơn, sẵn sàng đáp trả đàn chị (Ảnh: BTC).

>>> Xem thêm: Model Kid Vietnam 2019 vừa mở màn, Mâu Thủy đã drama: “Không thèm chấm thi nữa"

Hãy cùng đón xem tập 6 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 05/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam để xem liệu HLV nào sẽ giành được chiến thắng.

Bạn nghĩ sao về việc tranh cãi của Mâu Thủy với Hương Ly, hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi tại YAN nhé!

Mâu Thủy nói về mối quan hệ với Hương Ly 

Cùng ngồi vào vị trí HLV Mâu Thủy - Hương Ly khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục tranh cãi với nhau, cả hai thậm chí không ngần ngại công kích và dùng những lời lẽ khá nặng khi nói với nhau trên sóng truyền hình.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Ly, HLV Mâu Thủy thẳng thắn cho biết: "Như mọi người cũng thấy trên truyền hình tôi và Hương Ly không mấy thân thiết với nhau, và ở ngoài cuộc sống cũng vậy, tôi và Hương Ly không chơi thân với nhau chỉ đơn thuần là những đồng nghiệp chung nghề. Nếu hỏi tôi có thấy ghét Hương Ly không thì tôi nói không ghét nhưng có phải là những người bạn không thì là không".