Không còn hiền và cam chịu, Hương lạnh lùng đuổi cổ mẹ và em chồng ra khỏi nhà

01/10/2018, 15:30 GMT+07:00

Hương đang khiến khán giả theo dõi Gạo Nếp Gạo Tẻ vô cùng khi không những cương quyết bỏ chồng mà còn lạnh lùng đuổi cổ những gì thuộc về quá khứ.

Từ khi công chiếu, Gạo Nếp Gạo Tẻ đã sớm trở thành một bộ phim gây sốt. Cứ đúng giờ công chiếu là nhà nhà bật TV. Cùng với đó là những tình tiết gây phẫn nộ. Theo đó, cứ sau mỗi tập là lại có một vấn đề đáng để bàn luận. Đã từ lâu lắm rồi mới lại có một bộ phim giữ lửa được lâu vậy.

Trong diễn biến mới nhất, ở teaser của tập 65 bộ phim truyện Việt Nam Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hương đã không còn là một người phụ nữ yếu đuối như xưa, cô đã lạnh lùng đoạn tuyệt với gia đình nhà chồng. Cô đã thu xếp quần áo cho mẹ và em chồng cũ. Hai người phụ nữ bỗng chốc trở nên không có nhà ở nên liên tục hô hoáng và chửi rủa, miệt thị cô. Tuy nhiên, Hương chẳng những không để tâm mà còn mạnh mẽ đáp trả.

Không còn hiền và cam chịu, Hương lạnh lùng đuổi cổ mẹ và em chồng ra khỏi nhà

Cô nói rằng nhà cô không phải NHÀ TRỌ và đổ lỗi cho mẹ chồng rằng bà đã phụ cô trước khi nhất quyết ép cô phải li dị dọn đường cho con trai bà tìm cách làm giàu. Hương cũng cho rằng cô không phải cái THÙNG RÁC mà chứa chấp người chồng phụ bạc khi bị người ta bỏ rơi thì lại tìm cách quay về với cô. Vì thế, chuyện cô không cho chồng cũ vô nhà là chuyện đương nhiên. Càng không có lí do cô chứa chấp mẹ chồng và em chồng vốn đã cũ. Cô chỉ muốn bình yên nuôi dạy hai con nên người và không bận tâm về quá khứ đau buồn nữa.

>> Tình tiết trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ:
Bị nhân tình vứt bỏ, vợ ly hôn, cuộc sống Công thê thảm thế này
Quá sức chịu đựng, Hương vùng lên đáp trả mẹ chồng gay gắt
Hết Công đến lượt Hương bị mẹ chồng và em chồng chèn ép

Không còn hiền và cam chịu, Hương lạnh lùng đuổi cổ mẹ và em chồng ra khỏi nhà

Có thể thấy Hương đã biết đứng trên đôi chân của mình, dũng cảm đấu tranh cho sự bất công và biết sống cho bản thân hơn. Việc ly hôn với Công và đoạn tuyệt với gia đình của hắn khiến khán giả cảm thấy rất hả dạ. Hãy cũng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Gạo Nếp Gạo Tẻ nhé!