Con trai Hương bị bệnh nặng, vào viện cấp cứu, còn chồng thì không thấy lộ diện

Con trai của Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) bị bệnh nặng, phải đưa vào viện cấp cứu. Hương thì sốt sắng lao thẳng đến bệnh viện lo cho con, còn Công thì

Con trai của Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) bị bệnh nặng, phải đưa vào viện cấp cứu. Hương thì sốt sắng lao thẳng đến bệnh viện lo cho con, còn Công thì chẳng thấy đâu?

Trong một đoạn teaser về nội dung tập 52 của Gạo nếp gạo tẻ, Hương hốt hoảng lao đến bệnh viện vì nghe tin con trai bị bệnh phải vào phòng cấp cứu. Cô cứ tưởng bé Bi là người gặp nạn, nhưng thật ra thì cậu em trai, bé Bo mới là người phải vào viện cấp cứu. 

Con trai Hương bị bệnh nặng, vào viện cấp cứu, còn chồng thì không thấy lộ diện

Hương những tưởng sự việc chỉ là một tai nạn đơn giản, nhưng hóa ra lại không phải vậy. Bé Bo bị mắc bệnh viêm cơ tim. Một căn bệnh quá nghiêm trọng và nguy hiểm nên thay vì được cho về nhà chăm sóc, bé đã được đưa sang chuyên khoa để chăm sóc điều trị. 

Con trai Hương bị bệnh nặng, vào viện cấp cứu, còn chồng thì không thấy lộ diện

Tại đây, khi cô nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa, mới biết được rằng thực ra bé Bo đã bị virus xâm nhập vào cơ thể từ mấy ngày trước, đến hôm nay mới phát giác bệnh tình. Và hiện nay, gia đình nhỏ của Hương lại phải đối mặt với một khó khăn to lớn nữa trước mắt, đó là căn bệnh viêm cơ tim của bé Bo.

Con trai Hương bị bệnh nặng, vào viện cấp cứu, còn chồng thì không thấy lộ diện

Thế nhưng, từ đầu đến cuối trong suốt đoạn clip, chỉ có Tường (Thanh Thức) là ở bên cạnh Hương, còn bóng dáng Công, chồng của Hương, bố của Bi và Bo thì lại không thấy đâu cả. Có thể đoán anh ta lại bận đang vui vẻ bên người tình nên vẫn chưa kịp đến bệnh viện thăm hỏi tình hình sức khỏe con cái.

Con trai Hương bị bệnh nặng, vào viện cấp cứu, còn chồng thì không thấy lộ diện


Hương hốt hoảng lao vào viện khi nghe tin con trai bị phải đi cấp cứu

Câu chuyện về gia đình nhỏ của Hương - Công mở đầu tuy có vẻ hạnh phúc, nhưng càng về cuối phim, gia đình này càng xuất hiện nhiều vết nứt khiến nhiều người xem không khỏi nghi ngờ về cái kết tốt đẹp dành cho gia đình này khi hết phim. Có lẽ, cuối phim Hương sẽ nhận ra sự thật rằng gia đình của cô từ lâu, đã không còn cần tới Công nữa rồi.

PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ >>

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phim truyền hình được Việt hóa từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2013

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió trên mọi “nẻo đường miền quê”, không chỉ lấy đi bao nhiêu nước mắt của những người yếu lòng, mà còn mang đến cho người xem những phút  giây “tức điên” mà không thể làm gì được.

Được biết phim là bản Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Sau khi vào tay biên kịch, đạo diễn Việt dấu vết của “Kim chi đã được gột sạch”, thay vào đó là những nét văn hóa và phong vị của một gia đình Việt đích thực. Ngay cả tên phim và tên nhân vật cũng được đạo điễn đặt nhiều tâm huyết, để vừa tôn trọng nguyên bản nhưng cũng có thể phát triển, thêm thắt nhằm mang đến hương vị mới cho bộ phim. 

* Sơ lược về phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

  • Lịch phát sóng: 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên HTV2
  • Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
  • Kịch bản: Nguyễn Hoàng Anh
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
  • Số tập: 90 tập (45 phút)
  • Diễn viên: NSƯT Minh Đức, NSƯT Hồng Vân, Mai Huỳnh, Nguyễn Hoàng Anh, Trung Dũng, Lê Phương,  Phương Hằng, Nguyễn Hậu, Puka, Băng Di,..

Công bất ngờ bị tình trẻ "chơi chiêu" đòi giấy chứng nhận độc thân

Bất ngờ chưa, bà Mai khuyên Hương bỏ Công để tìm hạnh phúc mới

Không phải con gái ruột hay chồng, đây mới chính là người thương bà Mai nhất "Gạo nếp gạo tẻ"

Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ tập 51