Hương Giang

Hương Giang. Hương Giang idol. Hoa Hậu chuyển giới Hương Giang. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của HH Hương Giang

Nữ chính chuyển giới "Người ấy là ai" bị bạn trai bỏ dù sắp kết hôn

Hà An bật khóc khi nhớ đến ngày mình quyết định nói sự thật với bạn trai về việc mình là cô gái chuyển giới.

Những ca sĩ Việt cứ ra MV là leo thẳng lên top 1 trending YouTube

Nếu như Jack là nam ca sĩ có nhiều số lần đạt top 1 trending nhiều nhất, ở mặt trận nữ giới, Chi Pu đã đạt thành tích này.

NTK Đỗ Long muốn sang Trung Quốc bán đồ sỉ khi váy áo bị đạo nhái

Các thiết kế của Đỗ Long ngày càng được các shop online Trung Quốc yêu thích, hình ảnh đạo nhái được đăng tải, bán tràn lan.

Võ Hoàng Yến hờ hững vai trần, khoe chân dài lấn át Hương Giang

Võ Hoàng Yến vừa trở lại với cương vị mới, tại đây thần thái siêu mẫu và đôi chân thon dài của siêu mẫu lại khiến người hâm mộ trầm trồ.

Hương Giang nói gì khi đeo kính đen, cần người dìu vào sự kiện?

Hoa hậu Hương Giang cho biết do đang bị bệnh về mắt nên xin phép được đeo kính đen trong sự kiện chứ không cố ý "làm lố".

Váy Ngọc Trinh, Hari Won diện bị các shop Trung Quốc đạo nhái tràn lan

Các thiết kế của Đỗ Long đang trở thành nguồn cảm hứng "đạo nhái" của các shop online Trung Quốc. Hết thiết kế được Hương Giang diện đến váy Ngọc Trinh.

NTK lên tiếng khi váy Hương Giang diện bị đạo nhái ở Trung Quốc

NTK Đỗ Long cho biết đồ của anh bị đạo nhái rất nhiều nhưng anh bất ngờ khi thấy xuất hiện trên web bán hàng của Trung Quốc.

Hoa hậu Thanh Khoa chọn chính xác chàng cực phẩm độc thân hoàn hảo

Thanh Khoa xuất sắc chọn chính xác chàng cực phẩm hoàn hảo, mang về cái kết vô cùng ngọt ngào trong tập 3 "Người ấy là ai".

Váy Hương Giang mặc bị các shop Trung Quốc đạo nhái, bán tràn lan

Mới đây, hình ảnh người mẫu Khánh Linh diện thiết kế của Đỗ Long xuất hiện trên nhiều trang web thương mại của Trung Quốc.

Hương Giang, Huy Trần lộ ảnh ngồi bên nhau thân thiết

Cộng đồng mạng lan truyền ảnh Hương Giang, Huy Trần thân thiết trong bữa ăn cùng gia đình Hoa Dâm Bụt. Fan đã không tiếc công để "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

Xem thêm