Hương Giang: "Anti-fan cũng rất văn minh, lịch sự"

08:20 04/11/2020

Có thể thấy những ngày vừa qua, drama giữa Hương Giang và anti-fan đã trở thành đề tài nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tối qua (3/11), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có bài đăng hòa nhã mong mọi thứ được kết thúc êm xuôi.

Gửi gắm lời xin lỗi vì những sự nóng vội, mất bình tĩnh vừa qua, cô nàng cũng không quên nói vài lời đến người hâm mộ, mong họ đừng thêm đôi co với anti-fan để bảo vệ mình.

 Người đẹp cũng thừa nhận lúc này không phải giải thích hay chứng minh gì nữa, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người đẹp cũng thừa nhận lúc này không phải giải thích hay chứng minh gì nữa, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Hương Giang mong fan đừng quá bảo vệ mình để đôi co với anti-fan

Dưới bài đăng lên tiếng xin lỗi hòa nhã với hy vọng mọi chuyện được lắng xuống, Hương Giang cũng để lại dòng bình luận dành riêng cho những người ủng hộ cô bấy lâu.

Cô viết: "Mọi người ơi ngoài những lời miệt thị hay xúc phạm ra cũng có rất nhiều người anti chỉ vì người ta muốn Hương Giang nhận ra vấn đề thôi chứ họ cũng rất văn minh lịch sự, Giang cảm ơn tình cảm của mọi người nhưng mọi người cũng đừng quá bảo vệ Giang mà lại dùng lời lẽ gay gắt, cứ mãi mãi như thế câu chuyện sẽ không bao giờ chấm dứt, 2 cái sai không thể thành 1 cái đúng những ngày qua Giang đã suy nghĩ rất nhiều và Giang hy vọng mọi người giúp đỡ Giang điều này nhé nếu thực sự thương Giang".

 
Hương Giang mong mọi chuyện được lắng xuống. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang mong mọi chuyện được lắng xuống. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, sau khi bình tĩnh và nhìn nhận lại vấn đề, Hương Giang cảm nhận được nhiều sự đóng góp dành cho mình không hoàn toàn là tiêu cực. Cô mong muốn những fan hâm mộ của mình cũng có cái nhìn tích cực hơn về những sự góp ý và đồng hành với cô một cách văn minh để không trở thành một nạn nhân của việc dùng MXH không đúng cách.

>>>Có thể bạn chưa biết: Hương Giang nhắn xin lỗi vì gọi nhầm tên, Lâm Khánh Chi chỉ nói 2 chữ

Hương Giang nhận sai về phía mình

Nhìn nhận lại vấn đề, nếu như Hương Giang vẫn mãi kiên định đối đầu với anti-fan một cách nóng vội và thiếu kiểm soát như thế thì mọi chuyện sẽ ngày một đi quá xa. Dù mọi chuyện có như thế nào thì cơ bản cô nàng cũng có một phần lỗi sai và hơn hết nàng Hậu cũng tự thừa nhận điều này.

 Hương Giang cho biết cô lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hương Giang cho biết cô lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm (Ảnh: FBNV)

"Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang. Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu", nàng Hậu tâm sự.

Lời xin lỗi của bạn gái Matt Liu ngay lập tức trở thành đề tài quan tâm của nhiều người. Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, một số người đã thay đổi thái độ và chấp nhận Hương Giang, tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều ý kiến công kích dành cho nàng giọng ca Anh ta bỏ em rồi.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hương Giang hùng hổ đến tận nhà anti-fan để ôm xoá bỏ hiềm khích

Mong rằng qua câu chuyện này, Hương Giang sẽ rút ra được bài học xương máu để tránh gặp phải những điều tương tự như vậy trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

HƯƠNG GIANG NÊN XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Biết rằng mọi chuyện cũng đã qua nhưng nếu cách đây vài ngày, Hương Giang bình tĩnh hơn, ôn hòa hơn thì câu chuyện có khi sẽ được chuyển sang hướng nhẹ nhàng hơn.

Việc đến tận nhà anti-fan giải quyết mâu thuẫn, sau đó đăng đoạn video này lên các phương tiện truyền thông là một nước đi sai lầm. Bởi Hương Giang chỉ nghĩ rằng việc nhờ pháp luật vào cuộc là hồi chuông cảnh tỉnh cho các anti-fan khác không dám đụng đến cô.

Thay vì đó, cô nàng nên gỡ rối từng vấn đề một, đầu tiên nhận sai về việc nói "đạo lý" quá nhiều, tiếp đó vài ngày sau hẳn bàn đến chuyện bị các đối tượng kia lăng mạ quá đáng.

Xem thêm tại đây!