Hương Giang xác nhận việc mời công an làm việc với antifan

31/10/2020, 14:50 GMT+07:00

Từng cho rằng bản thân không quan tâm đến antifan, thế nhưng Hương Giang cuối cùng đã chính thức “ra tay” khi đứng trước cơn bão chỉ trích của dư luận.

Không chỉ đơn giản là viết một bức tâm thư dài để “cảnh cáo”, nàng Hoa hậu còn quyết tâm làm tới cùng khi mời cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết.


Hương Giang làm tới cùng trong vụ việc này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang làm tới cùng trong vụ việc này. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hương Giang, Phạm Hương "sở hữu" lượng anti-fan đông đảo

Hương Giang xác nhận làm việc với công an

Tối ngày 30/10, Hương Giang gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái, cho thấy cô đã nhờ công an vào cuộc để giải quyết antifan. Theo bức ảnh, nữ ca sĩ đến tận nhà để đối chất với người này. Song, nhiều cư dân mạng lại nghi ngờ, cho rằng Hương Giang đang đăng ảnh ghép để dọa antifan.


Hương Giang xác nhận với Vietnamnet là đang làm việc với công an. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang xác nhận với Vietnamnet là đang làm việc với công an. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, chính Hương Giang đã khẳng định đây là sự thật. Điều này được đại diện của người đẹp chia sẻ với Vietnamnet: “Tôi đã mời công an đến nhà thành viên có những lời xúc phạm miệt thị, bôi nhọ với tôi. Người này ở cùng chung cư với tôi, sau khi liên hệ ban quản lý tòa nhà để nắm thông tin, công an có mặt và xác nhận những lời xúc phạm của thành viên trong nhóm, và người này đã xin lỗi tôi. Trước tiên, tôi xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của nhóm. Tôi bình tĩnh xử lý, muốn làm rõ để các nghệ sĩ không vướng vào những việc như này".

Cùng với đó, phía Hoa hậu này xác nhận vào tối ngày 31/10, cô sẽ đăng clip về buổi làm việc với công an và người xúc phạm mình.


Hương Giang sẽ sớm đăng tải clip làm việc với công an và người xúc phạm mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang sẽ sớm đăng tải clip làm việc với công an và người xúc phạm mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang thông báo làm hẳn series để nói về anti-fan

Hương Giang: "Nhiều nghệ sĩ im lặng cho qua, nhưng tôi thì không"

Hương Giang - từ một nàng Hoa hậu chuyển giới truyền cảm hứng đã trở thành cái tên bị nhiều antifan chỉ trích nặng nề trong thời gian qua. Điều này bắt nguồn từ việc người đẹp xuất hiện dày đặc trên truyền hình, nhiều lần bị cho là “rao giảng” đạo lý mặc dù tuổi đời, tuổi nghề không quá dày dặn. Chưa kể, antifan còn nhiều lần "bóc mẽ" những phát ngôn mâu thuẫn của cô khi xuất hiện ở các chương trình.


Bị cho rằng "nói đạo lý" trên show, Hương Giang nhận về nhiều lời chỉ trích của dân mạng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị cho rằng "nói đạo lý" trên show, Hương Giang nhận về nhiều lời chỉ trích của dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Cơn bão chỉ trích đẩy lên đến cao trào khi một hội nhóm antifan xuất hiện, nhanh chóng thu hút hơn 100 nghìn người tham gia. Không những thế, nhiều cư dân mạng còn tràn vào những fanpage thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình người đẹp đang tham gia để tẩy chay. Trước điều này, nàng Hậu cho rằng mình “nói được làm được”, sẽ giải quyết tới cùng.

"Tôi sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, tôi sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của tôi được vui. 

Còn antifan thì không, đã tự gọi mình là antifan tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên..." - nữ ca sĩ bày tỏ.


Nàng Hoa hậu có động thái quyết liệt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hoa hậu có động thái quyết liệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Bị chỉ trích nói đạo lý, Hương Giang tuyên bố không tham gia gameshow

Hiện tại, “cuộc chiến” giữa Hương Giang và antifan vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NGƯỜI XÚC PHẠM HƯƠNG GIANG CÓ THỂ BỊ XỬ PHẠT LÊN TỚI
30 TRIỆU ĐỒNG

Hiện tại, Hương Giang đang có những hành động hết sức quyết liệt để răn đe, giải quyết người đặt điều, xúc phạm mình. Vậy, những người này có thể chịu mức phạt nào? 

Theo luật sư Trần Hữu Khôi, những người xúc phạm đến Hương Giang trên mạng xã hội đều có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Luật sư cho biết, theo Điều 155 Bộ Luật Hình sự 2015 quy định về Tội làm nhục, xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của người khác sẽ bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!