Hương Giang xác nhận tự tay cắt tóc cho giống BLACKPINK - Lisa

20/05/2020, 14:10 GMT+07:00

Mang danh là "fan cứng" của BLACKPINK, Hương Giang không khiến nhiều người thất vọng khi tự tay cắt tóc giống thần tượng.

Hương Giang trở lại với vẻ ngoài nền nã, nhẹ nhàng và ấn tượng nhất là tóc mái ngang, nhiều người còn tưởng cô nàng bắt trend Itaewon Class. Nhưng không phải, Hương Giang chỉ học theo BLACKPINK.

 
Hương Giang xuất hiện với mái tóc mới (Ảnh: FBNV).
Hương Giang xuất hiện với mái tóc mới (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hương Giang và Miu Lê bất phân thắng bại khi để tóc ngố trendy

Hương Giang xác nhận cắt tóc giống BLACKPINK

Sau khi Hương Giang đăng tải bức ảnh cùng gia đình "Hoa dâm bụt" lên trang cá nhân kỷ niệm hội bạn thân đồng top 1 trending YouTube. Hương Giang đã khiến nhiều người bất ngờ với tóc mới, cô nàng vừa cắt mái ngang vô cùng đáng yêu và trẻ ra không ít tuổi.

 
Người đẹp chuyển giới xác nhận cắt tóc cho giống BLACKPINK (Ảnh: chụp màn hình).
Người đẹp chuyển giới xác nhận cắt tóc cho giống BLACKPINK (Ảnh: chụp màn hình).

Trước đó nhiều người còn cho rằng Hương Giang cắt tóc theo phong cách Itaewon Class - một bộ phim Hàn đình đám thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của cô nàng xác nhận rằng bản thân cắt tóc giống nhóm nhạc BLACKPINK. 

 
Mái tóc của Hương Giang có phần giống với Lisa (Ảnh: FBNV, Newsen).
Mái tóc của Hương Giang có phần giống với Lisa (Ảnh: FBNV, Newsen).

Hương Giang cho biết: "Mái tự tay điêu khắc sau khi xem nhóm nhạc BLACKPINK nhé mọi người". Nói đến thành viên BLACKPINK có chiếc mái ấn tượng và nổi tiếng nhất phải kể đến Lisa. Tóc mái của Lisa được xem là một biểu tượng mà trước đó nhiều người muốn khám phá nguyên lý vì sao nó lại trở nên bất biến trên sân khấu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang ngày xưa: Để mái vòng cung, style "sến và bà thím"

Hương Giang thể hiện là "fan cứng" BLACKPINK qua mọi hình ảnh

Thời gian gần đây, Lisa không còn sử dụng tóc mái bất biến mà thay vào đó là một màu tóc đen tuyền di chuyển theo những bước nhảy của cơ thể, điều này càng khiến cho nữ idol thêm quyến rũ với một hình ảnh mới. Có thể vì nguyên nhân này mà Hương Giang đã muốn có một sự thay đổi theo phong cách của Lisa.

 
Hương Giang mặc áo BLACKPINK, cầm gậy cổ vũ (Ảnh: FBNV).
Hương Giang mặc áo BLACKPINK, cầm gậy cổ vũ (Ảnh: FBNV).

Thay vì sở hữu nhiều album hoặc đến các concert của BLACKPINK... Hương Giang vẫn thấy chưa đủ, cô nàng phải thể hiện được sự yêu thích nhóm nhạc này bằng phong cách của bản thân. 

 
Album Kill This Love cũng được nữ ca sĩ bảo quản cẩn thận (Ảnh: FBNV).
Album Kill This Love cũng được nữ ca sĩ bảo quản cẩn thận (Ảnh: FBNV).

Hình ảnh mới của Hương Giang được người hâm mộ BLACKPINK khá ủng hộ. Cô nàng được khen xinh đẹp dù mái tóc tự tay cắt này có phần hơi mới và nhìn còn lạ lẫm, nhưng nhan sắc của Hương Giang được đặt lên trên tất cả.

>>>Bài viết liên quan: Bộ ba "Hoa dâm bụt" hội ngộ Hương Giang ở "Người ấy là ai" mùa 3

Những sao Việt theo phong cách của BLACKPINK được đánh giá cao

Ngoài Hương Giang thì Thiều Bảo Trâm, AMEE cũng được xem là một "fan cứng" của BLACKPINK. Các cô gái này thường xuyên cho thấy những phong cách gần giống với thành viên nhóm nhạc nữ nhà YG.

Thiều Bảo Trâm khá quen mặt với người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam, nữ ca sĩ để tóc mái khá giống Lisa và thường xuyên đổi màu trùng màu tóc với thần tượng, ngoài ra phong cách mặc cũng giống nhau.

AMEE được biết gần đây là một "fan bự" của Jennie, cô nàng có phong cách mặc khá giống với nữ idol, AMEE cũng thừa nhận rằng bản thân vô cùng yêu thích nhóm nhạc này.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!