"Nữ hoàng" của những MV đứng đầu top trending gọi tên Hương Giang

03/11/2019, 08:15 GMT+07:00

Hương Giang lập kỷ lục với 4 MV đạt top 1 trending YouTube

Sau 2 ngày ra mắt MV Anh ta bỏ em rồi, Hương Giang lần nữa cho thấy sức hút “khủng khiếp” khi chiếm lấy ngôi vương YouTube Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

>>>Xem thêm: Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù "tiểu tam"

Ra mắt vào tối ngày 31/10, sau 24h phát hành MV của Hương Giang đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube và vươn lên vị trí #1 trên top trending. Cả 3 phần của chuỗi MV ADODDA đều đạt được những thành tích đáng nể không những thế với thành công tiếp theo của Anh ta bỏ em rồi, Hương Giang chính thức trở thành nữ ca sĩ Việt Nam sở hữu 4 MV liên tiếp đạt top 1 trending Youtube.

Ca khúc mới vào thời điểm công chiếu cũng nhận hơn 100.000 người xem và cán mốc triệu lượt xem chỉ sau 1 tiếng 7 phút, sau đó giữ top 2 trending YouTube khi ra mắt khoảng 12 tiếng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

"Con giáp thứ 13" gây ấm ức nhất trong MV Hương Giang

Anh ta bỏ em rồi là câu chuyện tiếp theo được Hương Giang cho ra mắt sau Anh đang ở đâu đấy anh Em đã thấy anh cùng người ấy. Vẫn là một ca khúc nhẹ nhàng bắt tai, lời bài hát như cho khán giả thấy Hương Giang đang kể câu chuyện tình buồn của mình với Phillip, chàng trai xuất hiện như vị cứu tinh, mang đến cho Hương Giang nhiều hạnh phúc.

Tuy nhiên, phần này cuộc chiến giữa Giang và Hân cùng tình cũ Jack vẫn đang tiếp diễn, Hân lại một lần nữa bày những kế hoạch riêng ở cuối MV với âm mưu nhằm “tán tỉnh” Phillip, điều này khiến khán giả "tức điên" và đang chờ đợi câu chuyện hứa hẹn ngập tràn drama ở những phần MV tiếp theo.

>>>Bài viết liên quan: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Dù chưa giải quyết ổn thoả câu chuyện giữa Giang - Jack - Hân, nhưng sự ủng hộ dành cho MV mới của Hương Giang là đáng kể, đặc biệt là câu nói dành cho những kẻ phản bội của Hương Giang lần này cũng cực kỳ thu hút khán giả.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ba câu nói "thấu vào tận xương" của Hương Giang trong chuỗi MV #ADODDA

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!