Hương "thả thính" ADODDA phần 3 ngay sau sự cố học trò nhầm tên

28/10/2019, 08:00 GMT+07:00

Như lời hứa hẹn, Hương Giang sắp "xử đẹp" Hân khi kết thúc vai trò cô giáo tạo The Voice Kids 

Tối qua 27/10, trên trang cá nhân của Hương Giang đã "nhá hàng" bức ảnh đầu tiên cho sự trở lại với Anh đang ở đâu đấy anh phần 3 cùng với Philip Thinroj với dòng trạng thái: "Anh ơi...! Trời lạnh chưa" và hình ảnh cả hai đang ngồi trên sofa với những bộ trang phục có phần ấm áp.

Hương

>>>Xem thêm: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Chỉ với dòng trạng thái "thả thính" này khán giả có thể mong chờ một MV mới vào những ngày cuối năm nay khi trời bắt đầu se lạnh là lúc phần 3 của câu chuyện tình yêu lỗi của bạn thân sẽ trở lại.

Hương

Trước đó, không lâu Hương Giang từng nói rằng sau khi kết thúc vai trò cô giáo Hân sẽ "biết tay" với nữ ca sĩ trong phần 3 của Anh đang ở đâu đấy anh và hiện tại sắp bắt đầu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

Phần 3 câu chuyện của ADODDA liệu có gỡ được nút thắt?

Nếu như theo dõi cả hai sản phẩm âm nhạc của Hương Giang trước đó là Anh đang ở đâu đấy anh Em đã thấy anh cùng người ấy (ADODDA phần 2) thì khán giả cũng có thể nhớ câu chuyện tình ngang trái mất bạn thân và mất cả bạn trai của Hương Giang khi cả hai đã lén lút yêu đương vụn trộm sau lưng cô nàng. Đến khi phát hiện thì mọi thứ đã muộn màng, không những thế Hương Giang từ người trong cuộc trở thành kẻ thứ ba trong mối tình kia.

 
Hình ảnh Philip Thinroj điển trai xuất hiện ở cuối phần 2.
Hình ảnh Philip Thinroj điển trai xuất hiện ở cuối phần 2.

Hương

Đã tặng cho bạn thân (Hân) trong MV một tát tay ở phần 2 nhưng nút thắt câu chuyện vẫn chưa được giải quyết. Cuối cùng cô nàng lái xe trong nước mắt đến tìm Philip Thinroj thì MV lại kết thức lửng. Vậy câu chuyện này sẽ được bắt đầu như thế nào? Hương Giang sẽ làm gì để trả thù những kẻ phản bội? Liệu cô nàng có được mối tình mới hạnh phúc tất cả sắp được hé mở khi ADODDA phần 3 lên sóng.

>>>Bài viết liên quan: Lưu Thiên Hương nói nhầm quán quân là sóng gió: Dương Triệu Vũ bức xúc

Tối ngày 26/10, đêm chung kết hết nhiệm kỳ của cô giáo Hương Giang tại The Voice Kids đã xảy ra sự cố hy hữu khi MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân và thí sinh này là Chấn Quốc học trò của Hương Giang, điều này đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến nữ ca sĩ, tuy nhiên giữ lời hứa với fan Hương Giang vẫn "tung thính" ADODDA phần 3 đúng hẹn.

>>>Đừng bỏ lỡ: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!